Thảm sát ở Mỹ, ba người thiệt mạng

Một vụ bắn giết xảy ra ở thành phố Albuquerque, bang New Mexico, Mỹ lúc 9h 26 hôm qua (giờ địa phương) khiến ba người thiệt mạng.

Một vụ bắn giết xảy ra ở thành phố Albuquerque, bang New Mexico, Mỹ lúc 9h 26 hôm qua (giờ địa phương) khiến ba người thiệt mạng.

Cảnh sát cho biết, họ nhận được một cuộc gọi tới số điện thoại cấp cứu 911 lúc 9h 26 và nghe thấy nhiều tiếng súng. Khi các nhân viên an ninh ập vào tòa nhà xuất phát tiếng súng, họ tìm thấy 10 người bị bắn. Trong số này ba người chết, có một người đàn ông ban đầu bị nghi là kẻ sát nhân.

Thảm sát ở Mỹ, ba người thiệt mạng. Ảnh minh họa.

Thảm sát ở Mỹ, ba người thiệt mạng. Ảnh minh họa.

Cảnh sát sau đó thông báo rằng có 6 người thiệt mạng nhưng tới chiều, họ lại khẳng định chỉ có ba người tử vong. Giải thích cho sự bất nhất này, nhà chức trách cho rằng có sự hiểu lầm giữa nhân viên an ninh và nhân viên cấp cứu trong tình hình khẩn cấp.

Cảnh sát trưởng Albuquerque cho biết: “Vụ việc có nhiều dấu hiệu của một vụ bạo lực trong nội bộ công sở. Một trong các nạn nhân của công ty Emcore Corp là vợ hoặc bạn gái của kẻ thảm sát”.

Hiện cảnh sát xác định được vị trí của các con kẻ nổ súng. Ông Schultz thông báo bọn trẻ trong tình trạng an toàn. Ông nói: “Chúng tôi cử người bảo vệ hàng xóm kẻ tấn công. Và vì công ty Emcore rất rộng, chúng tôi đang tìm mọi chiếc bàn, mọi tủ để đồ, bất cứ chỗ nào có thể ẩn nấp”.

Ngoài việc lục soát công ty, cảnh sát còn truy tìm kẻ thủ ác trong khu dân cư gần công ty Emcore, nơi sinh sống của 85 công nhân của công ty Emcore. Đây là những người đang làm việc trong công ty khi vụ việc xảy ra.

Hiện danh tính kẻ sát nhân chưa được tiết lộ.

Theo Vu Lan
Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.