Thẩm phán làm "chủ hôn" cho bị cáo ngay sau khi tuyên án

Một thẩm phán ở Oklahoma, Mỹ, vừa có quyết định đặc biệt, khi tuyên phạt một người đàn ông ở đây mức án 4 năm tù, trước khi đứng ra làm lễ cưới cho phạm nhân mới này và người bạn gái lâu năm của anh ta.   

Một thẩm phán ở Oklahoma, Mỹ, vừa có quyết định đặc biệt, khi tuyên phạt một người đàn ông ở đây mức án 4 năm tù, trước khi đứng ra làm lễ cưới cho phạm nhân mới này và người bạn gái lâu năm của anh ta.   

Hình minh họa
Hình minh họa
Theo hãng tin AP, sự việc diễn ra trong thứ Năm tuần trước và nhân vật vi phạm pháp luật là Larry Austin. Ngay tại tòa, anh này và bạn gái Dustie Trojack đã được trao cho giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
Tiếp đó Austin thừa nhận tội đã phạm luật liên quan tới súng ở Oklahoma và bị thẩm phán Jerry Bass tuyên phạt tù.
Khi phiên tòa kết thúc, Bass đã đứng ra chứng nhận lễ cưới cho cặp vợ chồng và họ được phép hôn nhau trước lúc Austin bị cảnh sát đưa đi. 
Tuyết Nhung (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.