Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ

Phó Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam - Ông Bùi Thanh Hiệp (bên trái) đã chúc mừng và trao Giải Đặc biệt đến Khách hàng Lâm Tiến Giang.
Phó Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam - Ông Bùi Thanh Hiệp (bên trái) đã chúc mừng và trao Giải Đặc biệt đến Khách hàng Lâm Tiến Giang.
(PLVN) - Ngày 10/01/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức Lễ trao thưởng xe ô tô EcoSport Titanium cho khách hàng trúng Giải Đặc biệt trong chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ”.

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ” đã thu hút hơn 7.500 khách hàng tham gia với 9.739 Mã Số Dự Thưởng hợp lệ được phát hành. Ngày 22/12/2020, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng để xác định 150 khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.

Trong chương trình này, khách hàng Lâm Tiến Giang (ngụ tại TP.Hồ Chí Minh) đã may mắn trúng Giải Đặc biệt là xe ô tô Ford EcoSport Titanium 1.5AT 2020.

Vào ngày 10/01/2021, tại showroom hãng xe Ford, đại diện Ban Giám Đốc Chubb Life Việt Nam đã chúc mừng và trao chìa khóa chiếc xe ô tô Ford EcoSport Titanium 1.5AT 2020 trị giá gần 650 triệu đồng đến khách hàng Lâm Tiến Giang, chủ nhân của Giải thưởng Đặc biệt.

Nhân dịp này, đại diện Chubb Life Việt Nam gửi lời cảm ơn đến các khách hàng trên toàn quốc đã quan tâm và tham gia chương trình, cũng như một lần nữa gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mại này.

Chia sẻ khi nhận giải, khách hàng Lâm Tiến Giang cho biết: “Cám ơn Chubb Life Việt Nam đã tổ chức chương trình khuyến mại, qua đây tôi được cơ hội trúng Giải Đặc biệt của chương trình – một món quà quá lớn đối với mình”.

“Tôi bị tai nạn vào đầu năm 2020 dẫn đến gãy tay, tôi cũng có hợp đồng bảo hiểm nhưng không được bảo hiểm thỏa đáng. Vì thế tôi quyết định tìm hiểu kỹ và tham gia thêm hợp đồng bảo hiểm. Khi gặp bạn Đại diện Kinh doanh của Chubb Life Việt Nam, tôi được bạn tư vấn cho mình rất là tận tâm và giải đáp những khúc mắc cho mình rất tận tình.

Và tôi quyết định tham gia bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam. Qua đó tôi cũng đã may mắn trúng giải thưởng có giá trị rất lớn trong chương trình khuyến mại của Công ty. Qua đây, tôi cũng cám ơn Chubb Life Việt Nam đã trao giải thưởng rất có ý nghĩa với tôi”, Khách hàng Lâm Tiến Giang chia sẻ thêm về lý do tham gia bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam.

Chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ” là một trong những chương trình khuyến mại lớn trong năm được Chubb Life Việt Nam triển khai nhằm mang đến cho khách hàng giá trị cộng thêm, tăng thêm tiện ích trong cuộc sống bên cạnh các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện từ Công ty.

Nhằm tri ân khách hàng, hiện nay Chubb Life Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life” từ ngày 29/11/2020 đến hết ngày 09/02/2021.

Khách hàng tham gia các sản phẩm Bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng nhiều “Lộc Xuân may mắn”, với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 1,7 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình, gồm 02 Giải Đặc biệt với mỗi giải là 01 xe ô tô EcoSport Titanium của thương hiệu Ford; 02 Giải Nhất mỗi giải 01 xe máy Honda SH 125i; 02 Giải Nhì mỗi giải 01 xe máy Honda Vision 2020 Smartkey bản Cao cấp và rất nhiều giải thưởng công nghệ hấp dẫn khác.

Tin cùng chuyên mục

Khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV được nhận ngay quà tặng tiền mặt và mã số dự thưởng.

Cơ hội trúng thưởng 500 triệu đồng khi gửi tiền tại BIDV

(PLVN) - Tham gia chương trình “Tiết kiệm mùa vàng – Rộn ràng tài lộc” tại BIDV, khách hàng có cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng, lên tới 500 triệu đồng/giải, tổng trị giá hơn 6 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ 10/06/2022 đến hết 30/9/2022, áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, gửi online, gửi tiền Tích lũy ước mơ hoặc gửi Tích lũy An Phú Gia.

Đọc thêm

Sacombank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ

Sacombank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ
(PLVN) - Từ nay đến hết ngày 31/3/2022, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân trọn bình an - Lộc tràn may mắn” dành cho khách hàng cá nhân tham gia mới hoặc khôi phục hợp đồng đã bị mất hiệu lực các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam được phân phối qua Sacombank (gồm An tâm hạnh phúc, An tâm đầu tư, Đại gia an phúc, Nâng bước tương lai, K-care).

Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách hàng

Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 19/08/2021, Sacombank triển khai ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay hoặc Ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking) với mức lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy lên đến 0,5%/năm, đồng thời có thể vay tiêu dùng nhanh dựa trên số dư tiết kiệm này mọi lúc mọi nơi mà không cần đến Ngân hàng.

Du lịch trong nước chỉ với 500 ngàn đồng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 44 năm thành lập Saigontourist (1/8/1975 - 2019) và vinh dự tiếp tục được công nhận vị trí đứng đầu 4 Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019 (về kinh doanh du lịch quốc tế, nội địa, nước ngoài và vận chuyển), Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đang có chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, giảm đến 20 triệu đồng/khách tour nước ngoài, du lịch trong nước chỉ từ 500.000 đồng cùng hàng loạt dịch vụ đặt phòng, vé máy bay, thuê xe du lịch nhằm tri ân khách hàng.