Thai phụ ở Bắc Ninh mất tích bí ẩn khi đi khám thai

(PLVN) - Đã quá ngày dự sinh, thai phụ đến Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) khám nhưng sau đó mất tích bí ẩn. 
Hình ảnh thai phụ trước khi mất tích. Hình ảnh thai phụ trước khi mất tích.

Ngày 3/12, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết đã nhận được đơn trình báo của ông Nguyễn Văn Toàn (xã Tam Đa, Yên Phong) về việc mất liên lạc với con gái là Nguyễn Thị Thúy Thảo (22 tuổi, người địa phương) khi đi khám thai.

Một lãnh đạo công an huyện Yên Phong cho biết: "Sau khi nhận được trình báo của gia đình, chúng tôi đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã bắt xe ôm di chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh rồi sau đó mất liên lạc".

Trong khi đó, ông Toàn cho biết, đã quá ngày dự sinh nên sáng 2/12, Thảo cùng mẹ chồng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong để khám thai. Trong lúc ngồi ở hành lang bệnh viện, thai phụ 22 tuổi xin đi vệ sinh rồi mất liên lạc.

Không liên lạc được với con, gia đình đã tìm kiếm các phòng, khoa của bệnh viện nhưng không thấy Thảo. 

Lúc này, gia đình nhờ bệnh viện trích xuất camera an ninh. Ông Toàn cho biết: “Theo camera tại bệnh viện ghi nhận, thời điểm Thảo vào nhà vệ sinh có 2 người phụ nữ đi cùng. Sau khi đi vệ sinh xong, Thảo ra thẳng cổng viện. Chúng tôi có hỏi thăm thì được người dân gần đó cho biết có thấy Thảo lên xe ô tô màu đen cùng 2 người phụ nữ và mất liên lạc đến bây giờ”.

Theo gia đình thai phụ, Thảo trước đây đi làm công nhân, khoảng 2 năm trở lại đây thì ở nhà nội trợ. Trước khi mất tích, chị Thảo cũng không có xích mích gì với ai. Bản thân chị cũng hoàn toàn bình thường. “Hai vợ chồng luôn yêu thương nhau, gia đình nhà chồng đối xử rất tốt với con gái”, bố thai phụ cho biết thêm.

B. Hà (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là cơ sở cho đất nước phát triển

Đoàn Chủ tịch Hội thảo.
(PLVN) - Trong bối cảnh kinh tế số, Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, hội nhập quốc tế…, yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực tại chỗ là cơ sở cho sự phát triển nhanh và bền vững đất nước, là tiền đề quan trọng để xây dựng các mô hình học tập, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng về khuyến học, khuyến tài.

Xúc động cảnh công an Hà Nội xuống đồng giúp dân 'cứu lúa'

Hình ảnh công an các đơn vị khẩn trương xuống đồng cùng bà con gặt lúa.
(PLVN) - Mưa lớn kéo dài nhiều ngày liên tiếp vừa qua một số xã trên địa bàn huyện Thạch Thất (Hà Nội) lâm vào cảnh ngập úng nặng, lúa và hoa màu của bà con chuẩn bị đến ngày thu hoạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đoàn Thanh niên công an các đơn vị phối hợp công an các xã khẩn trương xuống đồng cùng bà con gặt lúa.