Thai phụ dùng dây dù siết cổ chồng vì bực tức

(PLO) - Vừa qua, TAND tỉnh Cà Mau đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Hằng Ni (31 tuổi, ở TP Cà Mau) 10 năm tù về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là Trần Quốc Lộ (40 tuổi) là chồng của bị cáo.
Ảnh minh họa từ internet Ảnh minh họa từ internet

Theo hồ sơ vụ án, đầu năm 2018, vợ chồng Ni phát sinh mâu thuẫn do anh Lộ thường xuyên đi nhậu.

Ngày 25/3, con trai của họ bị bệnh nhưng người chồng không quan tâm mà bỏ đi nhậu khiến Ni bực tức.

Rạng sáng 26/3, Ni thức giấc để lấy sữa cho con uống thì thấy chồng ngủ say trên võng. Nghĩ đến những mâu thuẫn đã xảy ra với chồng, Ni lấy dây dù siết cổ chồng đến chết rồi đến Công an phường 8 tự thú.

Theo HĐXX, Ni có nhiều tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự có nhân thân tốt, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải.

Mặt khác, bản thân bị cáo phạm tội trong lúc đang mang thai và nuôi con nhỏ nên có tâm lý, cảm giác mệt mỏi mà không được sự quan tâm, chăm sóc của chồng.

M.Khuê
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Đang thi hành án tù treo vì lừa đảo, giám đốc lại lừa đảo tiền tỷ

Bị cáo Nguyễn Văn Bính tại tòa.
(PLVN) - Là giám đốc của một công ty xây dựng nhưng Nguyễn Văn Bính lại thích kiếm tiền bằng cách lừa đảo. Bình “nổ” có khả năng chạy dự án, xin vào trường công an, quân đội... chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng. Đáng nói, Bính thực hiện hành vi lừa đảo khi đang thi hành án tù treo vì lừa đảo.

Bí ẩn trong bao gạo từ Lào về Việt Nam

Phạm Đình Hiền lĩnh 19 năm tù cho 2 tội danh.
(PLVN) - Trong đêm tối, Phạm Đình Hiền đang vận chuyển bì gạo và thùng cát tông để cất giấu thì bị công an và bộ đội biên phòng phát hiện. Kiểm tra bên trong bao gạo có nhiều gói ma túy, còn trong thùng cát tông là pháo nổ.