Thái Nguyên có tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng 6,5%

Giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên tăng 8,65% so với cùng kỳ và đạt trên 43% kế hoạch năm.
(PLVN) - Theo số liệu chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế của Tổng cục Thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2021 chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế của tỉnh Thái Nguyên ước đạt 6,5%, tăng 2,74% so với cùng kỳ năm 2020 và cao hơn mức bình quân chung cả nước.

Thái Nguyên: Dấu hiệu huy động vốn trái phép bằng hình thức đầu tư mua chung bất động sản

Chung cư TBCO Riverside, phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên nơi Công ty đặt văn phòng
(PLVN) - Công ty Cổ phần đầu tư mua chung bất động sản Việt Nam (địa chỉ tầng 2, TBCO Riverside, phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên) tung ra một loạt các thông tin về chính sách đầu tư mua chung bất động sản dễ dàng, cam kết lợi nhuận cao để lối kéo khách hàng. Liệu đó là cách làm giàu nhanh hay là cái bẫy đầy rủi ro?

Xuất hiện ca COVID-19 trong khu công nghiệp, Thái Nguyên xét nghiệm cho hơn 3.000 công nhân

Hơn 3.000 công nhân của 3 Công ty Newone ViNa, Hadanbi và Deasuin được lấy mẫu xét nghiệm ngay trong đêm 26/5.
 
(PLVN) - Ngay sau khi địa bàn tỉnh Thái Nguyên có ca mắc COVID-19 thứ 3 vào ngày 26/5, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 nhằm đưa ra các giải pháp cấp thiết để khoanh vùng, dập dịch ngay trong giai đoạn dịch xuất hiện "manh nha" tại địa phương này.

Những người xét nghiệm COVID-19 Thái Nguyên: Thầm lặng nơi tuyến đầu chống dịch

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thực hiện xét nghiệm COVID-19 cho chuyên gia người nước ngoài.
(PLVN) - Từ những ngày cuối tháng 4 cho đến nay, cả hệ thống y tế lại một lần nữa đặt trong tình trạng căng mình phòng chống dịch COVID-19. Trong cuộc chiến này, đồng hành cùng đội ngũ y, bác sĩ đang trực tiếp cứu chữa người bệnh thì những y, bác sĩ làm công tác dự phòng của cũng vất vả, rủi ro không kém. Họ luôn là người tiên phong đi vào vùng có nguy cơ cao tiếp xúc trực tiếp với những trường hợp có nguy cơ nhiễm bệnh. 

Hân hoan ngày hội non sông tại xứ Chè

Màu áo xanh thanh niên rộn ràng trên nẻo đường quê.
(PLVN) - Công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã được thực hiện chu đáo, đảm bảo đúng tiến độ, quy định. Khắp mọi nơi cờ hoa, panô, áp phích, băng rôn được trang hoàng. Tất cả đều thể hiện sự phấn chấn, ngập tràn niềm tin của người dân xứ Chè hướng về ngày hội lớn của dân tộc.

 

Lá phiếu của niềm tin và trách nhiệm

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026.
 
(PLVN) - Ngày hội của toàn dân đang đến rất gần, mọi người dân đất Việt với tinh thần trách nhiệm, náo nức mong chờ, gửi trọn niềm tin vào lá phiếu để bầu ra người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.