Thái Nguyên: Chánh Văn phòng Cục làm Phó Cục trưởng Thi hành án dân sự

(PLVN) -Chiều 27/02/2020, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. 
Thái Nguyên: Chánh Văn phòng Cục làm Phó Cục trưởng Thi hành án dân sự

Dự buổi lễ về phía tỉnh Thái Nguyên có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Sở Tư pháp, Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên.

Về phía cơ quan THADS có đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh cùng tập thể lãnh đạo Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS trực thuộc, lãnh đạo các phòng thuộc Cục và toàn thể công chức, người lao động Cục THADS tỉnh.

Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS, đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Cục trưởng Nguyễn Văn Trung và quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh đối với đồng chí Trần Bình - Chánh văn phòng Cục.

Đồng chí Cục trưởng cám ơn sự đóng góp của đồng chí Trung đối với công tác THADS thời gian qua và mong rằng, khi được nghỉ chế độ, với trình độ và kinh nghiệm của mình, đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Hệ thống THADS tỉnh nhà. 

Chúc mừng đồng chí Trần Bình đã được Tổng cục THADS, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và công chức các cơ quan THADS tỉnh tin tưởng, giao trọng trách mới, đồng chí tin tưởng rằng, từ những kinh nghiệm trong quá trình công tác, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy và cùng tập thể lãnh đạo Cục THADS tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan THADS tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2020 và những năm tiếp theo.

Trong niềm vui vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đồng chí Trung đã dành lời cảm ơn đối với Lãnh đạo Cục, đặc biệt là cá nhân Cục trưởng cùng với đồng nghiệp về những tình cảm dành cho mình, đồng thời hứa sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi và ủng hộ sự phát triển chung Cục.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Bình đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS và tỉnh Thái Nguyên đã tín nhiệm giao phó, đồng thời nhận thức rõ đây là nhiệm vụ nặng nề, nhiều thách thức, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều và cam kết sẽ phấn đấu nỗ lực hoàn thiện bản thân, chung sức vượt qua khó khăn, đóng góp chung cho sự phát triển của đơn vị./.

Huy Toàn
Cùng chuyên mục
 Đại tá Nơi chỉ đạo công tác di dời làng bè ở huyện An Phú phòng chống dịch COVID-19.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang: Thành công từ vận dụng phát huy “thế trận lòng dân”

(PLVN) - Hơn một năm giữ cương vị Giám đốc Công an (CA) tỉnh An Giang, Đại tá Đinh Văn Nơi đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm khi CA địa phương này liên tục triệt phá nhiều vụ án nóng, trở thành nỗi khiếp sợ của những băng nhóm tội phạm khét tiếng, tồn tại hàng chục năm ở vùng biên giới Tây Nam. Đại tá Nơi còn được đánh giá là một cán bộ giàu nghĩa tình, gần dân, chăm lo đảm bảo cuộc sống cho dân.

Đọc thêm

Cục Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc đối thoại với ngân hàng

Cục Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc đối thoại với ngân hàng
(PLVN) - Mới đây, tại trụ sở Ngân hàng nhà nước CN Vĩnh Phúc, diễn ra buổi đối thoại giữa Cục THADS tỉnh, Ngân hàng nhà nước CN Vĩnh Phúc với Ngân hàng VPBANK nhằm thống nhất giải quyết dứt điểm những khó khăn vướng mắc liên quan đến các vụ việc thi hành án của ngân hàng. VPBank.

Doanh nhân Xuân Trường và những công trình để đời

Ông Trường cùng một chính trị gia nổi tiếng thế giới.
(PLVN) - Với quan niệm sống “để lại gì cho đời”, doanh nhân Nguyễn Văn Trường cho biết đã, đang và sẽ tiếp tục xây các công trình nổi tiếng, để đời; như một cách “ghi danh” cho thế hệ mai sau, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Vị Giám đốc ‘lan tỏa’ chính sách bảo hiểm đến người dân

Vị Giám đốc ‘lan tỏa’ chính sách bảo hiểm đến người dân
(PLVN) - Thấy được những quyền lợi, lợi ích cho người dân từ chính sách bảo hiểm của Nhà nước, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) Trịnh Chí Linh đã nỗ lực, sáng tạo trong cách làm để đưa chính sách bảo hiểm đến với người dân trên địa bàn huyện một cách hiệu quả, tích cực.

Lâm Đồng: Chấn chỉnh công tác xây dựng, kiểm tra văn bản pháp luật

Sở Tư pháp Lâm Đồng yêu thường xuyên kiểm ra công tác xây dựng, ban hành VBQPPL.
(PLVN) -  Tăng cường phối hợp giữa cơ quan, địa phương trong việc lấy ý kiến dự thảo văn quy phạm pháp luật (VBQPPL); kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với tổ chức, cá nhân có liên quan trong việc ban hành văn bản trái pháp luật…là những giải pháp chủ yếu nhằm chấn chỉnh công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn Lâm Đồng.

Người cán bộ tuyên giáo 37 năm miệt mài với công tác tuyên truyền pháp luật

Người cán bộ tuyên giáo 37 năm miệt mài với công tác tuyên truyền pháp luật
(PLVN) - Trải qua hơn 37 năm công tác trong ngành Tuyên giáo với nhiều vị trí công việc khác nhau, bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, ông Nguyễn Thanh Hiền - Phó trưởng Ban thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng phối hợp tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Tiền Giang luôn gắn bó, tâm huyết với công tác tuyên truyền pháp luật.

“Nữ tướng” cháy hết mình với ngành Tư pháp Tuyên Quang

Bà Nguyễn Thị Thược, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì họp Hội đồng thẩm định dự thảo văn bản quy phạm pháp luật tỉnh Tuyên Quang.
(PLVN) - Trong Công văn 2088/UBND-NC của UBND tỉnh Tuyên Quang về lựa chọn, đề cử cá nhân tham gia chương trình bình chọn, tôn vinh “Gương sáng Pháp luật”; Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Nguyễn Thị Thược được đánh giá là người tâm huyết với ngành Tư pháp, công cuộc cải cách hành chính, phục vụ nhân dân.