Từ khóa: #Thái Lan

Đẩy mạnh quảng bá tiềm năng, thu hút đầu tư từ Thái Lan vào Bình Định

Đẩy mạnh quảng bá tiềm năng, thu hút đầu tư từ Thái Lan vào Bình Định
(PLVN) - "Với cải thiện vượt bậc về kết cấu hạ tầng giao thông, kết nối hạ tầng kỹ thuật các khu công nghiệp, khu kinh tế, môi trường đầu tư kinh doanh, tỷ lệ đô thị hóa… Đến với Bình Định, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư Thái Lan sẽ được tạo mọi thuận lợi để thực hiện dự án thành công và phát triển bền vững".

Càng cấm thuốc lá thế hệ mới, nạn buôn lậu càng tăng cao

Càng cấm thuốc lá thế hệ mới, nạn buôn lậu càng tăng cao
(PLVN) - Thực tế tại nhiều quốc gia đã chứng minh, lệnh cấm thuốc lá thế hệ mới không chỉ không làm cho sản phẩm này biến mất, mà còn gia tăng tỷ lệ tội phạm buôn lậu. Điều này cho thấy, cấm chưa bao giờ là một phương thức tiếp cận đúng đắn và hữu hiệu khi cố gắng ngăn chặn sự hiện diện của thuốc lá nói chung.

Chìm tàu chiến Thái Lan, 33 binh sĩ mất tích

Tàu hộ tống HTMS Sukhothai bị sóng đánh lật trước khi chìm.
(PLVN) - Hôm 18/12 (giờ địa phương), sóng lớn tràn vào tàu hộ vệ tên lửa HTMS Sukhothai của Hải quân Hoàng gia Thái Lan, gây chập điện và mất điện, khiến tàu chìm ở vịnh Thái Lan.

Cảnh sát biển Việt Nam gặp xã giao vào trao đổi song phương với đại diện một số nước

Quang cảnh cuộc gặp xã giao và trao đổi song phương giữa Cảnh sát biển Việt Nam và Đoàn đại biểu Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines.
(PLVN) -  Trong khuôn khổ "Chương trình giao lưu Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn", chiều 8/12, tại trụ sở Cục Đối ngoại, Bộ Quốc phòng, Cảnh sát biển Việt Nam có buổi gặp xã giao và trao đổi song phương với Trung tâm Chỉ huy hàng hải Thái Lan (Thai-MECC) và Đoàn đại biểu Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines.

Vì sao dừng dự án nhiệt điện hơn 55.000 tỷ ở Quảng Trị?

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Ông Võ Văn Hưng - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, trong khuôn khổ Diễn đàn Năng lượng Việt Nam - Thái Lan lần 2 (VTEF lần 2) diễn ra tại Bangkok, Bộ Năng lượng Thái Lan đã thống nhất dừng triển khai Dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Quảng Trị 1.

Thái Lan tiến tới hợp pháp hóa thuốc lá thế hệ mới

Ông Chaiwut Thanakamanusorn, Bộ trưởng Kinh tế Kỹ thuật số và Xã hội Thái Lan.
(PLVN) - Ngày càng có nhiều nước đưa thuốc lá thế hệ mới bao gồm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng vào quản lý như là một trong những công cụ giúp đẩy mạnh chiến lược kiểm soát thuốc lá của quốc gia. Trong đó, tới đây, Thái Lan sẽ tiến tới hợp pháp hóa việc quản lý sản phẩm này.