Thái Lan bắt kẻ tình nghi hãm hiếp, giết 11 em bé

(PLO) - Cảnh sát Thái Lan cho biết vừa bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc đã hãm hiếp và giết hại 1 bé gái 6 tuổi ở Bangkok. Ngoài ra, đối tượng này còn thú nhận đã giết 10 đứa trẻ khác.
Thái Lan bắt kẻ tình nghi hãm hiếp, giết 11 em bé

Theo thông tin từ cảnh sát, nghi phạm là một người bí ẩn – vốn mồ côi ngay từ khi sinh ra và không hề có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào, được biết đến với tên Nui.

Trước khi bị bắt giữ, đối tượng này làm việc cho nhóm biểu diễn Mai Thai Hui Jai Silp.

Ngày 16/12 vừa qua, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ đối tượng này ở tỉnh Nong Khai, phía Đông Bắc Thái Lan về cáo buộc bắt cóc trẻ em.

Tại đồn cảnh sát, đối tượng ban đầu thú nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, hắn khai ngoài vụ việc đó còn giết chết 10 em bé khác ở những khu vực mà hắn từng đến biểu diễn.

Cảnh sát tại thủ đô của Thái Lan cho biết họ đang lần theo những thông tin về những chuyến biểu diễn gần đây của nhóm trên để xác minh lời khai của đối tượng.

Ông Sudarat Sereewat – Tổng thư ký liên minh phòng chống khai thác trẻ em Thái Lan - cho biết: “Dựa trên tìm hiểu tình hình ở địa phương, chúng tôi nghĩ rằng rất có thể những điều mà người đàn ông đó nói là sự thực. 10 em bé khác có thể cũng đã bị hãm hiếp và sát hại”.

Sau khi người này bị bắt giữ, cha mẹ của 2 em bé đã đến trụ sở cảnh sát ở Bang Na, Bangkok để trình báo về việc con gái họ đã mất tích.

Bảo An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mỹ cắt giảm các đơn vị phòng thủ tại Trung Đông

Một khẩu đội tên lửa Patriot gần căn cứ không quân Prince Sultan ở al-Kharj, Ả rập Xê-út.
(PLVN) - Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 18/6 cho biết sẽ cắt giảm quân số và các đơn vị phòng không được triển khai đến Trung Đông, xác nhận một bản tin của tờ Wall Street Journal cho hay 8 khẩu đội Patriot đang được chuyển ra khỏi khu vực.

Đại sứ Nga sẽ trở lại Mỹ vào cuối tháng 6/2021

Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov.
(PLVN) - Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov cho biết, không có ngày trở lại của các đại sứ, nhưng đây là "vấn đề kỹ thuật thuần túy", trong khi Thứ trưởng Ngoại giao ông Sergei Ryabkov lưu ý rằng ông Antonov sẽ trở lại Washington đến cuối tháng này.