Bất ngờ với những tiện ích vượt trội nâng tầm chuẩn sống cho cư dân TX Thái Hòa

Những tuyến phố tương lai tại TNR Stars Thái Hòa.
(PLVN) - "Bất ngờ" là từ bất kỳ ai cũng phải thốt lên khi đặt chân tới Thị Xã Thái Hòa (Nghệ An). Giữa bao la đại ngàn là một đô thị phồn hoa, sầm uất, hiện đại với sự có mặt của những tiện ích vượt trội tưởng chỉ có ở các thành phố lớn đã và đang nâng tầm mức sống cho người dân phố núi.

Triển lãm “Tháng Năm nhớ Bác” của họa sĩ được Hồ Chủ tịch “gián tiếp” đặt tên

Triển lãm “Tháng Năm nhớ Bác” của họa sĩ được Hồ Chủ tịch “gián tiếp” đặt tên
(PLVN) - Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại khách sạn Lacasa Hotel (Hà Nội), đã khai mạc Triển lãm tranh “Tháng Năm nhớ Bác” của họa sĩ Thái Hòa. Triển lãm mở cửa từ ngày 16/5- 18/5. Ít ai biết, họa sĩ Thái Hòa luôn tự hào khi bố của ông được Hồ Chủ tịch đặt tên và họa sĩ “gián tiếp” được Bác đặt tên.

Đâm chết thợ làm cửa, nhận 13 năm tù giam

Trần Đại Nghĩa nhận 13 năm tù cho tội giết người
(PLO) - Sáng 17/5, TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt Trần Đại Nghĩa (SN 1968, trú tại phường Quang Tiến, TX Thái Hòa, Nghệ An) mức án 13 năm tù giam, buộc phải đền bù hơn 200 triệu tiền tổn thất tinh thần cho phía gia đình bị hại.

Đâm chết thợ xây vì cho rằng làm sai thiết kế

Ngôi nhà đang xây dở thì xảy ra án mạng giữa chủ và thợ xây
(PLO) - Ngày 22/12, Công an TX Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Trần Đại Nghĩa (SN 1964, trú tại phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa) để điều tra về hành vi giết người, liên quan đến cái chết của một người thợ xây nhà. 

Triệu Sơn (Thanh Hóa): Xưởng nấu nhựa “đầu độc” khu dân cư

Dây thừng, thùng xốp, túi nilon đổ trong xưởng để nấu thành các bánh nhựa.
(PLO) - Chưa được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, tuy nhiên 2 cơ sở nấu nhựa tại xã Thái Hòa (Triệu Sơn, Thanh Hóa) vẫn ngang nhiên hoạt động và ngày đêm “đầu độc” khu dân cư. Sự việc đã rõ nhưng chính quyền sở tại vẫn chưa tìm ra được hướng xử lý khiến nhân dân hết sức bất bình.

Giả danh con buôn, tuồn ma túy về Việt Nam tiêu thụ

Giả danh con buôn, tuồn ma túy về Việt Nam tiêu thụ
(PLO) - Dưới vỏ bọc là con buôn mang hàng tiêu dùng sang Lào để làm ăn, nhưng không thể thoát khỏi cám dỗ từ việc buôn bán ma túy, Bùi Thị Hình đã bị bắt khi đang mang gần 740 viên hồng phiến và 10 gam ma tuý đá về Việt Nam tiêu thụ.