Thắc mắc của nàng về “vũ khí đàn ông”

“Cậu nhỏ” có thay đổi khi “cậu lớn” già đi? Mỗi ngày chàng “lên nòng súng” bao nhiêu lần nhỉ? Đừng nghĩ đó là những câu hỏi “hư hỏng”. Khi chưa hiểu hết, bạn cần được tư vấn để rõ hơn về sức khỏe sinh sản của mình và đối phương.

“Cậu nhỏ” có thay đổi khi “cậu lớn” già đi? Mỗi ngày chàng “lên nòng súng” bao nhiêu lần nhỉ? Đừng nghĩ đó là những câu hỏi “hư hỏng”. Khi chưa hiểu hết, bạn cần được tư vấn để rõ hơn về sức khỏe sinh sản của mình và đối phương.
1. Mỗi ngày chàng “lên nòng” vũ khí bao nhiêu lần nhỉ? Câu trả lời là từ 0 đến cả hàng chục lần. Con số phụ thuộc nhiều yếu tố bao gồm tuổi tác, sức khỏe, tình trạng dùng thuốc, mức độ kích thích, tâm trạng và sự hưng phấn của chàng. Nhưng trong giấc ngủ, trung bình “cậu nhỏ” của một người đàn ông khỏe mạnh sẽ “ngóc đầu dậy” khoảng 3 đến 6 lần, có khi tình trạng còn kéo dài tới hơn 30 phút.2. Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến mức độ hưng phấn?
Chưa có bằng chứng nào cho thấy sự khác biệt rõ ràng về mức độ thỏa mãn hay khả năng trình diễn của đàn ông đã và chưa cắt bao quy đầu. (Ảnh minh họa)
Chưa có bằng chứng nào cho thấy sự khác biệt rõ ràng về mức độ thỏa mãn hay khả năng trình diễn của đàn ông đã và chưa cắt bao quy đầu. (Ảnh minh họa)

Có thể, tuy nhiên chưa ai dám chắc điều này. Bao quy đầu là nơi tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh, bởi thế, những người chưa cắt bao quy đầu có thể nhạy cảm hơn với kích thích. Hơn nữa, quy đầu mất đi phần da bảo vệ ngoài có thể trở nên “trơ”, không nhạy cảm được như khi còn ẩn mình dưới lớp vỏ bọc, chỉ ló mặt khi “hành sự”.

Dẫu vậy, chưa có bằng chứng nào cho thấy sự khác biệt rõ ràng về mức độ thỏa mãn hay khả năng trình diễn của đàn ông đã và chưa cắt bao quy đầu. Hầu hết phái mạnh bất kể thuộc nhóm nào đều nhận định rằng tình dục là điều rất tuyệt.

3. Làm sao để chàng không xuất tinh sớm?

Trước hết là đừng gây áp lực với chàng về việc này. Bạn có thể giúp chàng bằng cách tập trung vào màn dạo đầu không liên quan đến “vũ khí”. Khi đã tới lúc “trình diễn chính”, nếu chàng cảm thấy sắp “tới đỉnh”, hãy dừng lại, đánh lạc hướng cảm xúc sang cử chỉ âu yếm, những nụ hôn. Chỉ quay lại với công việc chính khi cảm giác muốn xuất binh không còn.

Cũng có thể thử cách khác là xuất binh trước khi thực sự “lâm trận” (nếu chàng có khả năng cương cứng trở lại). Thường thì đàn ông sẽ giữ được lâu hơn ở lần lâm trận thứ 2.

4. Có bất thường không khi chàng chỉ lên đỉnh nếu được kích thích bằng miệng?

Không. Đơn giản vì kích thích bằng miệng có khi cho cảm giác sung sướng hơn con đường truyền thống.

Nếu bạn muốn chàng có thể xuất tinh theo cách truyền thống, bảo chàng bớt “tự sướng” đi. Thêm nữa, chàng thường xuyên xem phim khiêu dâm cũng làm giảm mức độ nhạy cảm với kích thích, đồng nghĩa với bạn phải vất vả hơn mới mang lại được khoái cảm cho chàng.

5. “Cậu nhỏ” có thay đổi khi “cậu lớn” già đi?

Chưa có bằng chứng nào cho thấy vũ khí đàn ông sẽ thay đổi đáng kể sau tuổi 18. Nhưng khi một người đàn ông già đi, thần kinh, mạch máu và nồng độ hormone thay đổi cũng có thể khiến “cậu nhỏ” giảm mức độ nhạy cảm, rối loạn cương hoặc hưng phấn thấp. Tại Mỹ, 50% đàn ông từ 40 đến 70 tuổi gặp vấn đề về suy giảm chức năng nam, trong khi ở lứa tuổi 18 đến 29, con số này chỉ là 7%.

6. Chàng “tuyên bố” đạt cực khoái nhưng không thấy xuất binh

Có phải chàng nói dối? Chưa chắc. Nhiều khả năng chàng mắc chứng xuất tinh ngược - tinh binh không xuất ra ngoài mà đi ngược lên bàng quang. Không nghiêm trọng nhưng khó có con, có thể phải can thiệp bằng phẫu thuật, dùng thuốc. Tốt nhất đàn ông rơi vào trường hợp này nên đến gặp bác sĩ.

Theo Huyền Anh
Dân trí

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.