“Tết Vạn lộc 2023”: Thông điệp vượt gian khổ đến thành công

Nghệ sĩ Vượng Râu và nghệ sĩ Xuân Nghĩa trong một tiểu phẩm hài.
Nghệ sĩ Vượng Râu và nghệ sĩ Xuân Nghĩa trong một tiểu phẩm hài.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - “Tết Vạn lộc” không thể thiếu các tiểu phẩm hài sâu sắc, cười ra nước mắt vốn là "đặc sản" của Tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng. 

Tết Vạn lộc là chương trình Gala ca nhạc, hài kịch đón chào năm mới được Nụ cười vàng tổ chức thường niên. Ngoài các tiết mục ca nhạc về các mùa trong năm, đặc biệt là mùa xuân do các nghệ sĩ, ca sĩ trình bày, những tiết mục bi hài kịch trong “Tết Vạn lộc” của nghệ sĩ Vượng Râu được nhiều khán giả ái mộ.

Tết vạn lộc 2023 sẽ có chủ đề Xuân-Hạ-Thu-Đông, Tiểu phẩm hài kịch trong Tết Vạn lộc 2023 sẽ xoay quanh chủ đề về hoa hậu với tiếng cười nhẹ nhàng, tinh tế. Tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng cho biết, đời người ai cũng sẽ trải qua quy luật của tự nhiên: “Ví không có cảnh đông tàn/ Thì không có cảnh huy hoàng ngày xuân”.

Đông qua rồi mới đến Xuân, đó là quy luật tất yếu của tự nhiên. Từ quy luật tự nhiên ấy, liên hệ với cuộc sống của con người thì ta luôn thấy được rằng, trong khó khăn gian khổ, nếu con người chịu đựng được, vượt qua được những khó khăn thử thách thì sẽ đến được với cảnh huy hoàng của cuộc sống.

“Tết Vạn lộc 2023”: Thông điệp vượt gian khổ đến thành công ảnh 1

“Tết vạn lộc” không thể thiếu các tiểu phẩm hài sâu sắc, cười ra nước mắt.

"Những vất vả, khó khăn gặp phải như cơn gió lạnh mùa đông. Nếu chịu đựng và vượt qua được mùa đông lạnh lẽo thì sẽ được sống trong cảnh huy hoàng của ngày xuân. Điều đó có nghĩa vượt qua gian khổ sẽ đến được với thành công. Niềm tin đó sẽ giúp chúng ta vươn lên trong cuộc sống. Chính trong gian khổ con người sẽ vững vàng hơn. Đó cũng là thông điệp mà tôi muốn gửi gắm vào “Tết vạn lộc 2023”, khi mà chúng ta đã vừa trải qua những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh toàn cầu COVID-19”, Tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ.

“Tết Vạn lộc 2023”: Thông điệp vượt gian khổ đến thành công ảnh 2

Những khán giả được nụ cười vàng với những tiểu phẩm "đặc sản" của Tết vạn lộc.

Cũng như mọi năm, bộ 3 MC Thảo Vân, Bạch Công Khanh, Nguyễn Hữu Chiến Thắng sẽ dẫn dắt chương trình, đưa người xem tới những cung bậc khác nhau của “Tết vạn lộc”. Các danh hài sẽ tham gia vào các tiểu phẩm: Bảo Chung, Mr Vượng Râu, Tấn Hoàng, Chiến Thắng, Hiệp Vịt, Xuân Nghĩa, Trà My…

Tết vạn lộc 2023 diễn ra lúc 20h ngày 12/11/2022 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam
(PLVN) - Trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 (Miss Tourism World), các thí sinh đã đến dâng hương và tham quan, tìm hiểu về Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng và điểm Du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô ở xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì.

KOSMIK Live Concert: Thác loạn” như những vũ trường

Một cảnh trong show diễn KOSMIK Live Concert. (Nguồn ảnh: Zing)
(PLVN) - Việc khán giả phản ứng và cơ quan chức năng vào cuộc xử lý show diễn KOSMIK Live Concert là một bài học với những người tổ chức biểu diễn về ranh giới giữa cởi mở, phóng khoáng và vi phạm thuần phong mỹ tục.

"Khu rừng của Páo" là phim ngắn xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ VI 2022

Một cảnh trong phim "Hoa nhài" của đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh
(PLVN) - Tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ VI 2022 (HANIFF VI) do Bộ VHTTDL chủ trì phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức từ ngày 8 đến 12/11, những bộ phim dự thi với chủ đề đa dạng đã là những lát cắt cho thấy cuộc sống hiện đại với nhiều vấn đề nóng hổi, thu hút sự chú ý quan tâm của các nghệ sĩ.

Nghe Chopin tại TP HCM

Nghe Chopin tại TP HCM
(PLVN) -Hai đêm nhạc đặc biệt giới thiệu tác phẩm của nhà soạn nhạc người Ba Lan Frederic Chopin được tổ chức với sự hợp tác giữa Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP Hồ Chí Minh và Viện Mickiewicz, Quỹ Âm nhạc Warsaw, Ba Lan sẽ diễn ra vào đêm 19 và 20/11 tại tại Nhà hát lớn TP Hồ Chí Minh.