Techfest Beautytech 2023: 'Bước đệm' phát triển ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Trong khuôn khổ Chương trình, Top 100 thí sinh cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023 đã được vinh danh.
Trong khuôn khổ Chương trình, Top 100 thí sinh cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023 đã được vinh danh.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 9/12 vừa qua, tại Hội trường D1 – 12 Học viện Ngân hàng đã diễn ra chương trình Chuyên đề Techfest 2023. Đây là một sự kiện lớn đánh dấu bước tiến mới cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện do Học viện Ngân hàng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp và Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội đồng chủ trì, phối hợp cùng Công ty cổ phần NovaEdu, Công ty đầu tư quốc tế The World, Công ty cổ phần Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội, Viện nghiên cứu sản phẩm thiên nhiên, Làng Công nghệ du lịch ẩm thực, Công ty Avi Group tổ chức chuyên đề Techfest 2023.

Chuyên đề Techfest 2023 có chủ đề: Liên minh bất động sản - chăm sóc sắc đẹp, chung kết Beauty Tech 2023 - Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Công nghệ Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp năm 2023.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, chuyên gia, các trưởng làng công nghệ từ các tỉnh thành trên cả nước. Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra tọa đàm giữa các doanh nghiệp bất động sản và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đây là dịp để các doanh nghiệp tạo ra những cơ hội hợp tác mới và mở ra những ý tưởng đột phá.

Tại tọa đàm, các doanh nghiệp cùng thảo luận các vấn đề về ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực bất động sản, công tác quản lý chất lượng trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp.

Sự kiện còn chứng kiến các buổi lễ ký kết đồng hành với các đơn vị đối tác, cũng như việc trao giải thưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc. Top 100 thí sinh cuộc thi Beauty Tech StartUp Talent 2023 cũng được vinh danh tại buổi lễ này.

Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp là một phần quan trọng trong Techfest 2023. Cùng với các đơn vị và chuyên gia hàng đầu, họ đã đóng góp vào cuộc thảo luận và trình bày các giải pháp công nghệ mới, độc đáo và thú vị trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Techfest 2023 là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về các đổi mới sáng tạo và công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và bất động sản. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu và những tâm huyết đam mê, sự kiện này đem lại nhiều giá trị và kiến thức bổ ích, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Sự thành công của Chuyên đề Techfest 2023 không chỉ là niềm vinh dự cho các doanh nghiệp tham gia mà còn là bước tiến quan trọng đối với ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cùng kỳ vọng những cột mốc mới và những sáng tạo đột phá sẽ mở ra từ sự thành công của Chương trình Chuyên Đề Techfest 2023. Sự kiện không chỉ là một điểm nhấn trong ngày hội mà còn là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp này trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

PV GAS duy trì xếp hạng tín nhiệm ở mức BB+: Triển vọng 'Ổn định'

PV GAS duy trì xếp hạng tín nhiệm ở mức BB+: Triển vọng 'Ổn định'
(PLVN) - Ngày 26/02/2024, Fitch Ratings - một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới đã khẳng định Xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn (IDR) đối với Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS, mã CK: GAS) ở mức BB+ (Triển vọng Ổn định), ngang bằng với công ty mẹ là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam.

HVN và TMV khuyến mãi, giảm giá xe trong tháng 3

HVN và TMV khuyến mãi, giảm giá xe trong tháng 3
(PLVN) - Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mại tặng lệ phí trước bạ, gói bảo hiểm vỏ xe, hỗ trợ đến 30 triệu đồng tiền mặt. Trong khi đó Công ty Toyota Việt Nam (TMV) thông báo giá bán lẻ mới với mức giảm tối đa lên tới gần 50 triệu đồng…

Cột mốc mới cho sự phát triển của tòa nhà The West 265 Cầu Giấy

Toàn cảnh khách mời sự kiện
(PLVN) - Chiều 01/03, Gateway Hà Nội đã tổ chức sự kiện “Gặp gỡ đối tác chiến lược” tại tòa nhà văn phòng và thương mại, dịch vụ The West 265 Cầu Giấy. Đây là sự kiện giới thiệu công khai đầu tiên tới công chúng và các đơn vị của tòa nhà The West sau khi Gateway Hà Nội trở thành chủ sở hữu mới.

BIC Bắc Tây Nguyên chi trả hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Gia Lai

BIC Bắc Tây Nguyên và Chi nhánh BIDV Phố Núi trao hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng không may gặp rủi ro tại huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.
(PLVN) - Công ty Bảo hiểm BIDV Bắc Tây Nguyên (BIC Bắc Tây Nguyên) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phố Núi (Chi nhánh BIDV Phố Núi) vừa tổ chức gặp gỡ và trao hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng không may gặp rủi ro tại huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

Viettel Telecom bắt tay với Globus Access phát triển TV360 tại thị trường quốc tế

Viettel Telecom bắt tay với Globus Access phát triển TV360 tại thị trường quốc tế
(PLVN) - Vừa qua, tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2024, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Globus Access - Công ty Công nghệ có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ/thiết bị cho các mạng viễn thông, đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển TV360 ở thị trường quốc tế.

‘Mách nhẹ’ anh em món quà khiến phái đẹp rung rinh

‘Mách nhẹ’ anh em món quà khiến phái đẹp rung rinh
(PLVN) - 8/3 là dịp để nam giới bày tỏ yêu thương và trân trọng tới những người phụ nữ đặc biệt. Việc chọn quà để vừa không dễ bị “bắt bài”, vừa khiến các chị em rung rinh là một vấn đề vô cùng “nan giải”. Hãy cùng DOJI khám phá những món quà để một nửa xinh đẹp của thế giới thêm phần trọn vẹn hạnh phúc trong ngày 8/3.

'Mách nhẹ' anh em món quà khiến phái đẹp rung ring

'Mách nhẹ' anh em món quà khiến phái đẹp rung ring
(PLVN) -  8/3 là dịp để nam giới bày tỏ yêu thương và trân trọng tới những người phụ nữ đặc biệt . Việc chọn quà để vừa không dễ bị “bắt bài”, vừa khiến các chị em rung rinh là một vấn đề vô cùng “nan giải”. Hãy cùng DOJI khám phá những món quà để một nửa xinh đẹp của thế giới thêm phần trọn vẹn hạnh phúc trong ngày 8/3.

Người Hàn Quốc sẽ có phòng Vinmec được thiết kế riêng tại Vinhomes Ocean Park 2?

Cộng đồng người Hàn tại Thủ đô bị thu hút bởi những tiện ích đa dạng, đẳng cấp đậm chất xứ sở kim chi của “quận Kinh Đô”.
(PLVN) -  Không chỉ thu hút đông đảo khách hàng trong nước, Vinhomes Ocean Park 2 còn đang trở thành điểm đến mới của cộng đồng quốc tế , trong đó có các chuyên gia cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam, nhờ chất sống đẳng cấp mang đậm phong cách thượng lưu. Đặc biệt, theo thông tin mới hé lộ từ Vinhomes, khách hàng người Hàn Quốc sẽ có riêng phòng khám Vinmec Clinic, bên cạnh Bệnh viện Vinmec Medical Resort đã được công bố.