Techcombank trao tặng 5 tỷ đồng tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP HCM

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tiếp tục đồng hành cùng sự phục hồi kinh tế và tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã trao tặng 5 tỷ đồng trong chương trình 100.000.000 phiếu quà tặng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID– 19.
Đại diện lãnh đạo Techcombank trao tặng 5 tỷ đồng sản phẩm du lịch tri ân lực lượng tuyến đầu. Đại diện lãnh đạo Techcombank trao tặng 5 tỷ đồng sản phẩm du lịch tri ân lực lượng tuyến đầu.

Lễ trao tặng diễn ra trong chương trình “Triển khai kế hoạch phục hồi du lịch Thành phố Hồ Chí Minh trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch Covid -19 do Sở du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Đồng hành cùng chính quyền thành phố TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam trong hơn 3 tháng cao điểm thách thức của dịch bệnh, Techcombank đã đóng góp hơn 206 tỉ đồng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, gồm 5 tỉ đồng quà tặng tri ân tuyến đầu, hơn 70 tỉ cung ứng thiết bị y tế cấp thiết đến các bệnh viện, 123 tỉ hỗ trợ 2 triệu kit test đến người dân thành phố và gần 10 tỉ hỗ trợ người lao động mất kế sinh nhai tại địa bàn.

Cùng với gói hỗ trợ tuyến đầu mới nhất tại TP HCM, tính đến tháng 10.2021, Techcombank và cán bộ nhân viên đã hỗ trợ hơn 420 tỉ đồng cho các hoat động phòng chống Covid 19 và an sinh xã hội trên cả nước.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Hoàng Long Hội – Trưởng đại diện miền Nam của Techcombank chia sẻ: “Techcombank luôn chủ động chung tay trong công tác phòng chống dịch đến đồng hành cùng những nỗ lực của TP. Hồ Chí Minh trong công tác phục hồi kinh tế, và từng bước đưa cuộc sống trở lại bình thường mới. Với việc trao tặng các phiếu quà tặng du lịch cho tuyến đầu, Techcombank muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến các lực lượng tuyến đầu đã ngày đêm vất vả cùng công tác chống dịch và cùng hồi phục du lịch, hồi sinh những điểm đến tuyệt vời của đất nước chúng ta”.

Đây là một trong những hỗ trợ mới nhất mà Techcombank thực hiện để chung tay cùng thành phố Hồ Chí Minh trong việc từng bước phục hồi kinh tế, trong đó ngành du lịch là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch bệnh.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và là một trong những doanh nghiệp duy trì ổn định phát triển vượt qua những thách thức của đại dịch COVID-19, Techcombank vừa trở thành ngân hàng tư nhân duy nhất được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021 thông qua sự bình chọn đánh giá cao từ cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng và công chúng.

Trước đó, Techcombank cũng vừa được các tổ chức quốc tế như Euro Money, The Asian Banker vinh danh “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”, Ngân hàng được lựa chọn nhất”, Ngân hàng thanh toán tốt nhất Việt Nam”…

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tin 'TP HCM vào tình trạng khẩn' là bịa đặt

Tin 'TP HCM vào tình trạng khẩn' là bịa đặt
(PLVN) - Mạng xã hội mới lan truyền thông tin có nội dung khẩn từ Văn phòng Chính phủ về tình hình phòng chống dịch bệnh và một số giải pháp được áp dụng trên địa bàn TP HCM. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP HCM khẳng định đây là thông tin bịa đặt.

Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước cuối tuần này
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc vẫn phổ biến hình thái có mưa vài nơi, trưa và chiều hửng nắng, trời rét, vùng núi cao rét đậm. Nam Trung Bộ trở vào có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông...

Dùng thiết bị sưởi mùa đông thế nào để không gây họa?

Dùng thiết bị sưởi mùa đông thế nào để không gây họa?
(PLVN) - Nhiều vụ cháy, nổ từ thiết bị sưởi ấm, sinh nhiệt, sấy đồ đã gây thương vong cho người sử dụng. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Bắc Giang khuyến cáo cách bảo đảm an toàn khi dùng các thiết bị này khi mùa đông tới...

Nữ sinh Hà Nội giành giải ba Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn và Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trao bằng khen cho em Đào Anh Thư.
(PLVN) - Bức thư gửi bé gái được sinh ra khi mẹ đang điều trị COVID tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương của Đào Anh Thư (lớp 8A2, trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) vừa giành giải ba cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50. Thư nói lên những khó khăn, vất vả của các y bác sĩ và niềm tự hào về sự đóng góp của họ trong công tác phòng chống dịch ở Việt Nam.