Techcombank giới thiệu giải pháp tài chính số dành riêng cho doanh nghiệp

(PLVN) - Mới đây, trong buổi họp tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020, Ngân hàng Nhà nước cho biết hoạt động thanh toán trực tuyến tăng trưởng đáng kể so với cùng kỳ năm trước, có xu hướng tăng nhiều hơn trong và sau giai đoạn dịch Covid-19. 

Giao dịch nội địa qua kênh Internet tăng 3,2% về số lượng và 45,7% về giá trị. Giao dịch qua kênh di động tăng trưởng 189% về số lượng và gần 170% về giá trị. 

Techcombank giới thiệu giải pháp tài chính số dành riêng cho doanh nghiệp ảnh 1
Doanh nghiệp cũng đang có xu hướng sử dụng các hình thức thanh toán trực tuyến 

Không chỉ cá nhân mà doanh nghiệp cũng đang có xu hướng sử dụng các hình thức thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển, chờ đợi tại chi nhánh ngân hàng.  

Tần suất doanh nghiệp thực hiện các giao dịch ngân hàng trong nước hàng tháng rất lớn, dẫn tới khoản phí giao dịch ngân hàng cũng là một khoản chi đáng kể.  Sau Covid -19, bài toán tối ưu chi phí là bài toán mà hầu hết các doanh nghiệp đang quan tâm. Một giải pháp an toàn, thuận tiện và giúp tối ưu chi phí là điều mà doanh nghiệp đang cần lúc này. 

BusinessOne Standard - Giải pháp giao dịch an toàn, thuận tiện và tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp có giao dịch nội địa

Techcombank giới thiệu giải pháp tài chính số dành riêng cho doanh nghiệp ảnh 2
Techcombank cung cấp giải pháp tài chính số cho doanh nghiệp giao dịch nội địa 

BusinessOne Standard là gói giải pháp tài chính số được Techcombank thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tập trung chủ yếu ở thị trường nội địa. 

Tiếp nối thành công của chương trình E - Banking 0 đồng - miễn phí chuyển khoản nội địa không kèm điều kiện, khách hàng sử dụng gói BusinessOne Standard vẫn tiếp tục được miễn phí hoàn toàn chuyển khoản nội địa. 

Ngoài ra, với BusinessOne Standard, doanh nghiệp sẽ được miễn phí thường niên và phí quản lý tài khoản, nhận thêm ưu đãi về lãi suất tiền gửi. Đặc biệt, thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa là một công cụ sẽ giúp doanh nghiệp thanh toán thuận tiện tại các điểm chấp nhận thanh toán trong và ngoài nước, thanh toán chi phí quảng cáo Google, Facebook… Đặc biệt, khi giao dịch thẻ doanh nghiệp sẽ được hoàn 1% cho các giao dịch. 

Mục tiêu của gói BusinessOne Standard là cung cấp một giải pháp có nhiều lợi ích tích hợp, phục vụ đối tượng doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán trong nước. Khách hàng khi lựa chọn gói dịch vụ này chỉ cần đăng ký một lần và sử dụng tất cả dịch vụ trọn gói.  Yếu tố bảo mật cũng được  chú trọng khi mọi giao dịch đều được bảo mật 2 lớp với người tạo và người duyệt giao dịch.

Với lợi thế là một ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số cùng chiến lược “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, dựa trên những nhu cầu riêng biệt của khách hàng, Techcombank đã chủ động đưa ra các giải pháp tài chính số với nhiều ưu thế vượt trội giúp khách hàng vừa thuận tiện trong giao dịch vừa tiết kiệm được chi phí. Riêng trong năm 2019, lượng giao dịch online của doanh nghiệp tăng gấp 5 lần giúp tiết kiệm hơn 40% chi phí giao dịch của doanh nghiệp tương đương 127 tỷ đồng. 

Tiếp nối những thành quả đã đạt được, Techcombank không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị vượt trội hơn nữa với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp tăng hiệu quả quản lý tài chính và mở rộng kinh doanh.

Vào ngày 30/7 tới đây, Techcombank sẽ phối hợp cùng Haravan - Công ty công nghệ hàng đầu về nền tảng thương mại điện tử và giải pháp bán hàng đa kênh tổ chức sự kiện webinar “Đột phá kinh doanh trong giai đoạn chuyển đổi số” nhằm mang đến những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về các giải pháp đột phá kinh doanh trong giai đoạn chuyển đổi số. 

Thời gian: 16h00-18h00 ngày 30/07.

Đọc thêm

Ngành Thuế sẵn sàng cho tháng cao điểm quyết toán thuế

Ngành Thuế sẵn sàng cho tháng cao điểm quyết toán thuế
(PLVN) - Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền - Hỗ trợ người nộp thuế (NNT) (Tổng cục Thuế) cho biết, tháng 3 hàng năm là tháng cao điểm ngành Thuế tập trung lực lượng để hỗ trợ NNT rà soát hồ sơ, thực hiện kê khai và làm thủ tục quyết toán thuế (QTT) thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế thu nhập cá nhân (TNCN)…

Công ty tài chính lo ngại người vay khất lần trả nợ

Nhiều CTTC bán nợ khó đòi với mong muốn thu lại phần nào số vốn. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Sau một loạt chuyên án liên quan đến công ty cầm đồ hoặc đòi nợ thuê “núp bóng” công ty, ông Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) cho biết, nhiều công ty tài chính lo ngại sẽ khó khăn trong việc thu hồi nợ.

Ngành Thuế tăng cường kỷ cương, kỷ luật trong thực thi công vụ

Ngành Thuế tăng cường kỷ cương, kỷ luật trong thực thi công vụ
(PLVN) - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng vừa ký Công văn số 429/TCT-TCCB gửi các Cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc TW và các Cục, Vụ, đơn vị thuộc, trực thuộc cơ quan Tổng cục Thuế chỉ đạo tăng cường kỷ cương, kỷ luật, chấn chỉnh lề lối làm việc, thái độ, tác phong ứng xử của công chức, viên chức thuế trong thực thi công vụ.

Bộ Tài chính sẽ công bố đường dây nóng tiếp nhận, xử lý tình trạng ép mua bảo hiểm

Bộ Tài chính sẽ công bố đường dây nóng tiếp nhận, xử lý tình trạng ép mua bảo hiểm
(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc yêu cầu Cục Quản lý và Giám sát (QL&GS) Bảo hiểm tổ chức công bố đường dây nóng 24/7 để kịp thời kiểm tra xác minh thông tin để có biện pháp thanh tra, phối hợp với cơ quan công an và thanh tra giám sát của NHNN ngăn chặn, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Triển khai Nghị định mới về đăng ký biện pháp bảo đảm đến các tổ chức tín dụng

Rất đông TCTD quan tâm đến các quy định mới về đăng ký biện pháp bảo đảm.
(PLVN) - Sáng nay - 9/2, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Cục Đăng ký quốc gia Giao dịch bảo đảm (GDBĐ), Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị để phổ biến các nội dung của Nghị định 99/2022/NĐ-CP về đăng ký biện pháp bảo đảm tới tất cả các tổ chức tín dụng (TCTD) từ Hội sở chính đến chi nhánh của các TCTD hội viên trên toàn quốc.

Thu nội địa tăng 4,4% trong tháng đầu tiên

Trong tháng 1/2023, thu từ doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ước đạt 14,1%.
(PLVN) - Theo số liệu ước thu ngân sách nhà nước (NSNN) Bộ Tài chính báo cáo Chính phủ, tổng thu NSNN lũy kế 01 tháng đầu năm năm 2023 do cơ quan thuế quản lý ước đạt 165.700 tỷ đồng, đạt 12,1% so với dự toán pháp lệnh, bằng 104,4% so với cùng kỳ năm 2022.

Động lực bứt phá của ngành ngân hàng phải đến từ chuyển đổi số

Động lực bứt phá của ngành ngân hàng phải đến từ chuyển đổi số
Là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm, chuyển đổi số đã trở thành mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển của các ngân hàng kể từ khi đại dịch bùng phát đến nay. Đứng trước những thách thức chưa từng có, ngành ngân hàng buộc phải thay đổi lộ trình chuyển đổi số nếu không muốn bị tụt lại phía sau.