Tin riêng điện tử (Hà Dung)

Tè dầm, bé 10 tuổi bị cha mẹ cấm uống đến chết khát

Chỉ vì lỡ tè dầm ra giường, một cậu bé 10 tuổi tại Dallas, Mỹ đã bị cha ruột và mẹ kế phạt không cho uống nước đến chết khát.

Chỉ vì lỡ tè dầm ra giường, một cậu bé 10 tuổi tại Dallas , Mỹ đã bị cha ruột và mẹ kế phạt không cho uống nước đến chết khát.

Cặp vợ chồng mất nhân tính Michael Ray James và Tina Alberson. Ảnh Foxnews
Cặp vợ chồng mất nhân tính Michael Ray James và Tina Alberson. Ảnh: Foxnews

Theo thông tin từ cảnh sát, cậu bé Johnathan James tử vong sau khi không được cho uống nước trong suốt 5 ngày liền dù thời tiết lên đến 38 độ C. Người anh em song sinh của Johnathan là Joseph cho biết, cặp vợ chồng mất nhân tính đã bắt Johnathan đứng gần cửa sổ trong một căn phòng không có điều hòa và không cho uống nước. 

Đứa trẻ rất muốn giúp em nhưng đã bị cha mẹ đe dọa nên không dám trái lời.

Thậm chí, theo James, trong ngày Johnathan qua đời, cậu bé bị nghẹn một miếng bơ đậu phộng nhưng cặp vợ chồng vẫn không đồng ý cho con uống nước.

Michael Ray James – cha đứa trẻ tội nghiệp và ả mẹ kế Tina Alberson chính thức bị buộc tội gây thương tích cho trẻ em gây hậu quả nghiêm trọng và có thể phải nhận mức án lên đến 99 năm tù giam.

Hà Dung (theo AP)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành phố Sydney sẽ kéo dài phong tỏa thêm 4 tuần

Lệnh phong tỏa sẽ được kéo dài thêm 4 tuần đến ngày 28/8.
(PLVN) - Chính quyền bang New South Wales ngày 28/7 thông báo sẽ kéo dài lệnh phong tỏa khu vực Sydney thêm ít nhất 4 tuần trong bối cảnh các ca mắc mới COVID-19 mỗi ngày vẫn ở mức cao sau hơn một tháng áp đặt phong tỏa.

“Việt Nam mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo về Hệ thống lương thực thực phẩm của khu vực Châu Á”

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại Hội nghi (ảnh TTXVN)
(PLVN) - Phát biểu tại Phiên họp trực tuyến Cấp cao về “Thúc đẩy sáng tạo ở các quốc gia để chuyển đổi các Hệ thống lương thưc, thực phẩm (LTTP)”, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã nhấn mạnh, Việt Nam mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo về Hệ thống LTTP của khu vực Châu Á”.

Moderna sẽ thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 ở trẻ nhỏ

Moderna sẽ thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 ở trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi.
(PLVN) - Công ty Moderna cho biết sẽ mở rộng quy mô thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 của công ty này ở trẻ em, nhưng sẽ không xin phép sử dụng khẩn cấp vaccine Moderna ở nhóm tuổi đó cho đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Hàn Quốc bắt đầu tiêm vaccine cho nhóm tuổi 55-59

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày 26/7, Hàn Quốc bắt đầu tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho những người trong độ tuổi từ 55-59 nhằm đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng trong bối cảnh nước này đang chống chọi với làn sóng lây nhiễm thứ 4.

Hồ nước ở Argentina bất ngờ chuyển màu hồng

Nước đầm Corfo chuyển thành màu hồng.
(PLVN) - Một đầm phá ở vùng Patagonia, phía nam Argentina đã chuyển sang màu hồng tươi. Các chuyên gia và nhà hoạt động cho rằng hiện tượng ấn tượng này là do một loại hóa chất dùng để bảo quản tôm xuất khẩu.