TCty Điện lực Miền Bắc có lãnh đạo mới

(PLO) - Hôm nay (6/10), TCty điện lực Miền Bắc tổ chức Lễ kỷ niệm 46 năm ngày thành lập. Tại buổi lễ, ông Dương Quang Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam- đã trao quyết định số 189/QĐ.EVN của Tập đoàn Điện lực Việt Nam chính thức bổ nhiệm ông Thiều Kim Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc TCty - giữ chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc TCty Điện lực miền Bắc.
TCty Điện lực Miền Bắc có lãnh đạo mới

Tính đến hết năm 2015, trên địa bàn 27 tỉnh và thành phố miền Bắc, TCty đã cung ứng điện cho 100% số huyện với tổng số 5.056/5095 xã – đạt 99,2% số xã có điện với tổng số 7.542.757 hộ dân được cấp điện lưới quốc gia, đạt 97,4% số hộ dân nông thôn có điện lưới. 

Đặc biệt, năm 2014, TCty hoàn thành dự án đầu tư xây dựng đường dây cáp ngầm xuyên biển đưa điện ra huyện đảo Cô Tô – Quảng Ninh góp phần phát triển kinh tế và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo. 

Lũy kế 9 tháng đầu năm của năm 2015 điện thương phẩm của TCty Điện lực Miền Bắc đạt 33,381 tỉ KWh, tăng 15,4% so với cùng kỳ năm 2014, và đạt 76,25% so với kế hoạch cả năm 2015 dự kiến là 44,1 tỉ KWh; tổn thất điện năng ước đạt 7,07%, giảm 0,65% so với cùng kỳ ; giá bán điện bình quân ước đạt 1.538đ/KWh, chỉ số tiếp cận điện năng là 16,5 ngày…

Thiều Quang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.

EVNCPC chủ động các phương án phòng, chống thiên tai năm 2021

EVNCPC chủ động phương án phòng chống thiên tai năm 2021
(PLVN) - Để đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.