Từ khóa: #Tây ninh

Đầy nắng và gió, vùng biên Tây Ninh vẫn yên bình bên những cánh đồng xanh trù phú

Đầy nắng và gió, vùng biên Tây Ninh vẫn yên bình bên những cánh đồng xanh trù phú
(PLVN) - Xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh là một xã giáp biên giới Việt Nam và Campuchia. Theo người dân địa phương cho biết, vùng đất này trước đây chỉ trồng chủ yếu các loại cây như cao su, mía và mì. Nhưng gần đây người dân đã chuyển đổi trồng thêm nhiều loại cây ăn quả khác. Chính sự đa dạng về màu sắc của những loại hoa quả này đã tạo nên rực rỡ cho một xã vùng biên. Minh chứng cho nỗ lực cùng với ý chí vươn lên của người dân. Qua thời gian ngắn cuộc sống của họ đã ổn định. Cùng với Bộ đội biên phòng và địa phương, người dân chung tay làm tốt vai trò tham gia tự quản đường biên, họ chính là "tấm chắn" nơi vùng biên của đất nước.

Tây Ninh giữ gìn, phát huy “Bản sắc văn hoá và truyền thống gia đình”

Nhiều hiện vật, bộ sưu tập thể hiện bản sắc văn hoá đặc trưng của Tỉnh được trưng bày trước sảnh Trung tâm Hội nghị
(PLVN) - Ngày 28/4, tại Trung tâm Hội nghị khách sạn Sunrise, TP Tây Ninh, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch phối hợp Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh tổ chức hội thảo khoa học “Nhận diện bản sắc văn hoá và truyền thống gia đình tỉnh Tây Ninh”, qua đó góp phần xây dựng, giữ gìn và phát huy những giá trị đặc sắc của nền văn hoá Việt Nam theo tinh thần Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng về lĩnh vực Văn hoá.

The Diamond City – Kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM

The Diamond City – Mặt tiền vành đai 4, động lực tăng trưởng vùng, kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM
(PLVN) - Sở hữu gần 1 km mặt tiền Vành Đai 4 - DT824, The Diamond City được ví như “trái tim” của vùng Tây Nam Bộ khi kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh của TP.HCM là: BRVT – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh và Long An. Vị trí dự án hội tụ tiềm năng gia tăng giá trị, cơ hội sinh lời, tăng trưởng trong tương lai.