Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hơn 50 thành viên CLB Tây Hà Nội Runner đã tổ chức buổi chạy để chào mừng các đoàn thể thao quốc tế tới Việt Nam, cổ vũ cho các VĐV Việt Nam đạt thành tích cao ở Seagames 31.
Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31

Tây Hà Nội Runners là câu lạc bộ chạy phong trào, có khoảng gần 100 thành viên tham gia sinh hoạt thường xuyên, với hơn 500 thành viên tham gia groups. Đặc biệt, có hai thành viên nữ là Đào Phương Lan và Hoàng Mai được tham dự Marathon Sea Games 31 vào ngày 19/5 này.

Tại buổi chạy cổ vũ cho Seagames 31 vừa qua có hơn 50 thành viên tham gia. Buổi chạy kết hợp diễu hành qua các địa điểm tổ chức thi đấu từ KĐT Lideco chạy dọc đường 32 đến SVĐ Mỹ Đình.Anh Phú Thành - một thành viên tham gia buổi chạy đã chia sẻ: "Lúc chạy trên đường thấy các cô bán hoa quả, chị bán xôi ven đường hay mấy bác bán trà đá cổ vũ mà thấy vui như kiểu mình đang thi Seagames. Chúng ta đang lan toả một điều tuyệt vời. Đơn giản mà ý nghĩa."

Tâm sự về việc tổ chức buổi chạy, bà Phan Thị Thắm - chủ tịch CLB nói: "Sự kiện Đại hội thể thao Đông nam Á lần thứ 31 diễn ra trong không khí cả nước chào mừng tháng sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Để cổ vũ chào mừng các đoàn quốc tế và cũng là để cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam đạt thành tích cao trong kỳ Đại hội thể thao Đông nam Á lần thứ 31 này, CLB Tây Hà Nội quyết định tổ chức chạy diễu hành cổ động từ đại bản doanh CLB đặt trụ sở tại KĐT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội đến SVĐ Mỹ Đình. Sự kiện chạy đồng hành cùng Sea Games 31 của CLB đã lan tỏa tinh thần yêu thể thao của người dân Việt Nam nói chung và CLB Tây Hà Nội nói riêng đến rất nhiều bà con sinh sống quanh khu vực mà đoàn chạy diễu hành đi qua. Là chủ tịch Câu lạc bộ, tôi thấy rất tự hào khi được cầm cờ Tổ quốc đẫn đầu đoàn diễu hành và rất tự hào khi là người Việt Nam. Tôi yêu Việt Nam."

Phong trào chạy bộ hiện nay ở Việt Nam đang phát triển theo hướng rất tích cực, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng nói chung và cho các thế hệ người Việt trẻ nói riêng. Bộ môn chạy bộ đang có xu hướng tạo thành một cú hích giúp thay đổi nhận thức của giới trẻ Việt Nam về tinh thần thể thao, về nguồn cảm hứng sống khỏe, sống tích cực trong cộng đồng.

Một số hình ảnh của buổi chạy cổ vũ cho Sea Games 31 của Tây Hà Nội runner:

Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31 ảnh 1
Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31 ảnh 2
Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31 ảnh 3
Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31 ảnh 4
Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31 ảnh 5
Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31 ảnh 6
Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31 ảnh 7
Tây Hà Nội Runners cổ vũ cho Seagames 31 ảnh 8
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bảng I - AFC Cup: Các đội sẵn sàng cho tham vọng

CLB Viettel đặt mục tiêu đứng đầu bảng đấu.
(PLVN) - Bốn đội bóng ở bảng I - AFC Cup 2022 đã có mặt tại TP HCM và có những buổi tập đầu tiên để làm quen với điều kiện thời tiết. Tất cả đều đã sẵn sàng cho tham vọng của riêng mình.