Tay cơ Thanh Tự hạ huyền thoại Reyes để vào chung kết

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hành trình chinh phục HCV SEA Games 31 ở nội dung carom 1 băng của “phù thuỷ” Efren Reyes đã kết thúc.
(Ảnh: Billiard Vietnam) (Ảnh: Billiard Vietnam)

Hôm nay (18/5), nhà thi đấu Hà Đông một lần nữa lại bùng nổ với sự xuất hiện của huyền thoại billiards Efren Reyes. Nhà thi đấu gần như chật cứng người hâm mộ ở khán đài nhìn xuống bàn thi đấu giữa huyền thoại Efren Reyes và Nguyễn Trần Thành Tự tại bán kết carom 1 băng.

Tay cơ Thanh Tự hạ huyền thoại Reyes để vào chung kết ảnh 1

Nhà thi đấu Hà Đông chật kín khán giả (Ảnh: Billiard Vietnam)

Cả 2 cơ thủ đều nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, đặc biệt là Reyes. Tuy nhiên, thế trận trên bàn cơ cho thấy Reyes không phải đối thủ của Thành Tự.

Thanh Tự áp đảo đàn anh 68 tuổi để tạo khoảng cách lớn với đường cơ ghi 16 điểm đầu trận. Reyes có một vài cơ đánh xuất sắc nhưng cũng mắc nhiều lỗi. Ông nhận sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả ở Nhà thi đấu Hà Đông, ngay cả khi đánh hỏng.

Tay cơ Thanh Tự hạ huyền thoại Reyes để vào chung kết ảnh 2

Trong trận đấu với Thanh Tự, huyền thoại Pool - Efren Reyes đã có dấu hiệu về mặt tuổi tác (Ảnh: Billiard Vietnam)

Sau 23 cơ, Nguyễn Trần Thanh Tự thắng huyền thoại Efren Reyes 100-55 để vào chung kết gặp đồng đội Phạm Quốc Tuấn. Với thất bại này, Reyes chỉ có tấm huy chương đồng SEA Games 31. Như vậy, billiards Việt Nam chắc chắn có HC vàng ở nội dung carom một băng.

Tay cơ Thanh Tự hạ huyền thoại Reyes để vào chung kết ảnh 3

(Ảnh: Billiard Vietnam)

Lúc 18h ngày 19/5, Reyes sẽ tham dự nội dung cuối cùng tại SEA Games 31 khi gặp cơ thủ top 3 thế giới Trần Quyết Chiến ở tứ kết carom 3 băng.

Linh Chi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thua đậm nhưng không đáng lo

Thua đậm nhưng không đáng lo
(PLVN) - Đội tuyển nữ Pháp đã thắng đội tuyển nữ Việt Nam 7-0. Với một đối thủ đẳng cấp thế giới, chúng ta học hỏi được nhiều sau trận thua.

Tin ở Quang Hải

Tin ở Quang Hải
(PLVN) -  “Ngôi sao” của Đội tuyển Việt Nam đã chọn câu lạc bộ ở miền Nam nước Pháp để bắt đầu một bước đi chinh phục mới tại giải đấu được đánh giá cao hơn rất nhiều V. League. Nhưng liệu Quang Hải có đi theo “vết xe đổ” như các “ngôi sao” bóng đá Việt Nam trước đó đã tìm danh vọng ở Âu châu như Công Phượng, Văn Hậu?

Viettel lọt vào bán kết AFC Cup 2022

Viettel lọt vào bán kết AFC Cup 2022
(PLVN) - Đại diện đến từ V-League đánh bại Hougang United (Singapore) tỉ số 5-2, qua đó giành vé vào bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á với tư cách đứng đầu bảng I.