Tay chơi triệu phú thách phụ nữ giết mình bằng sex

Rolf Eden, ông trùm bất động sản Berlin, người lập ra sàn nhảy đầu tiên ở Đức, đã treo thưởng 125.000 USD để thách mọi phụ nữ trên thế giới giết mình trên giường tình. Tuy nhiên, tới giờ giải thưởng này vẫn chưa có ai giành được.

Rolf Eden, ông trùm bất động sản Berlin, người lập ra sàn nhảy đầu tiên ở Đức, đã treo thưởng 125.000 USD để thách mọi phụ nữ trên thế giới giết mình trên giường tình. Tuy nhiên, tới giờ giải thưởng này vẫn chưa có ai giành được.

Tay chơi triệu phú thách phụ nữ giết mình bằng sex ảnh 1

"Ước mơ thật sự của tôi là chết trên người một quý cô, trong khi đang làm tình. Một luật sư đang giữ di chúc của tôi và theo ý nguyện của tôi, thủ phạm "giết tôi" sẽ có 125.000 USD".

Eden nổi tiếng ở Đức như ông trùm tạp chí Playboy Hugh Hefner. Nhân vật này không làm chủ một tạp chí nhưng là một tay chơi giàu có. Không chỉ sẵn sàng chi tiền mời phụ nữ ăn uống trong lần hẹn đầu tiên, Eden còn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn nếu đối tượng tỏ ra "dễ thương" với ông ta.

"Tôi không bao giờ trả tiền cho một phụ nữ vì làm tình với tôi nhưng tôi chi tiền cho những gì cần với họ. Nếu họ muốn có một chiếc mũi mới hoặc một bộ ngực mới, hoặc tới trường, đi học đại học, tôi sẵn sàng", Eden cho hay.

Về lời thách thức, Eden cho hay, ứng viên phải trẻ trung, quyến rũ và khỏe mạnh. Tay chơi này cho biết, dù đã hơn 70 nhưng bản thân luôn sung sức và sẵn sàng cho chuyện yêu. Eden khoe từng trả tiền cho vô số phụ nữ từ nhiều nơi trên thế giới bay tới Berlin để quan hệ trong vài ngày, nếu họ đáp ứng các tiêu chí của ông.

"Nếu một quý cô tới đây, cô ấy sẽ phải làm việc cật lực", Eden cho hay. Tuy nhiên, liệu Eden có thấy phiền lòng khi biết người phụ nữ mà ông làm tình sẽ cố giết ông bằng những cảm xúc mạnh mẽ?

Tay chơi triệu phú thách phụ nữ giết mình bằng sex ảnh 2

Eden thừa nhận: "Tôi không quan tâm tại sao họ ngủ với tôi, ai mà quan tâm chứ chừng nào tôi còn luôn vui vẻ. Giết một người đàn ông khi đang quan hệ chẳng phải là điều tốt đẹp sao. Tuy nhiên, phải là tự nhiên chứ nếu người phụ nữ đó cắm lên người tôi một con dao, thuốc độc hay thứ gì đó thì các bác sĩ và cảnh sát sẽ biết".

Tuy nhiên, làm thế nào để các luật sư biết ai là người đáng được hưởng món tiền thưởng sau khi Eden chết? Tay chơi này cho biết, luôn ghi chép cẩn thận mọi cuộc hẹn.

Nhiều khả năng sẽ vấp phải sự phản đối của các nhóm vì quyền phụ nữ, Eden không tỏ ra ân hận. "Nếu họ thấy bị xúc phạm thì lãnh đạo nhóm đó - nếu cô ta trẻ trung và xinh đẹp, cô ta nên tới đây, tôi sẽ khiến cô ta thay đổi suy nghĩ ngay tức khắc".

Eden rất nổi tiếng và tự nhận mình là người tự quảng cáo giỏi. Khi xuất hiện trước công chúng, vây quanh Eden luôn là các cô gái trẻ đẹp. Nhân vật này trở nên nổi tiếng toàn cầu với lời thách thức trên.

Danh tiếng của Rolf Eden còn vang xa khi ông này kiện một cô gái 19 tuổi ra tòa vì tội phân biệt tuổi tác sau khi cô này từ chối quan hệ tình dục với Eden.

Theo Hoài Linh
Vietnamnet

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.