Từ khóa: #tật

Khẩn tìm người đi cùng xe với bệnh nhân COVID-19 ở Sóc Trăng

Khẩn tìm người đi cùng xe với bệnh nhân COVID-19 ở Sóc Trăng
(PLVN) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Cà Mau mới có Công văn chỉ đạo các đơn vị khẩn trương thực hiện các hoạt động phòng chống dịch, do liên quan chuyến xe trở bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại Sóc Trăng vừa được công bố về địa bàn tỉnh.

Gần 1.500 F1 ở Hải Dương có kết quả âm tính lần 1

Hải Dương đã truy vết được hơn 8.000 trường hợp liên quan đến ổ dịch tại nhà hàng Thế giới bò tươi
(PLVN) - Thông tin Trung tâm kiểm soát bênh tật tỉnh Hải Dương, địa phương đã xác định được 1.458 trường hợp F1 liên quan đến ổ dịch 36 Ngô Quyền. Hiện tất cả các mẫu xét nghiệm của những F1 trên đều đã cho kết quả âm tính lần 1.

Thừa Thiên Huế: Tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho trên 440 công dân

Lấy mẫu xét nghiệm cho các công dân.
(PLVN) - Trong 3 ngày từ 1-3/8, tại khu cách ly tập trung T3, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã tiến hành điều tra dịch tễ và lấy mẫu xét nghiệm cho trên 440 công dân từ vùng dịch trở về.

Hưng Yên: 140 công dân hoàn thành thời gian cách ly

 Hưng Yên: 140 công dân hoàn thành thời gian cách ly
(PLVN) - Ngày 27/7, tại cơ sở cách ly số 1 của tỉnh, Trung đoàn bộ binh 126 (Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên) đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục tổ chức bàn giao 140 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung.

Bất ngờ lý do Deontay Wilder bước vào sự nghiệp "so găng"

Bất ngờ lý do Deontay Wilder bước vào sự nghiệp "so găng"
(PLVN) - Ít ai biết rằng, con người Deontay Wilder tưởng chừng như luôn chìm đắm trong hào quang chiến thắng và những giải thưởng lại có nỗi buồn đau riêng khi có con gái đầu lòng mắc bệnh hiếm nứt đốt sống. Thương con, để có tiền chữa bệnh cho con, Wilder đã bất đắc dĩ phải dấn thân vào boxing... 

Thêm 2 bệnh nhân tái nhiễm Covid-19 trở lại

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) -Sáng nay 27/4, Sở Y tế TP.HCM cho biết, trong ngày 26/4/2020,đã có 02 trường hợp dương tính lại là BN 207 được công bố khỏi bệnh ngày 18/4; BN 224 được công bố khỏi bệnh ngày 20/4.

Xuất hiện mẫu đàn ông mới?

Xuất hiện mẫu đàn ông mới?
(PLO) - 100% các bà vợ khi được hỏi đều cho biết chẳng thích thú gì có một ông chồng có tính đàn đúm. Vì ai cũng hiểu cái tật mê đàn đúm của đàn ông lợi nhiều hơn hại. Gần đây nhất là vụ án ông chồng trí thức hẳn hoi mê tụ tập, rượu chè đã chém người vợ mang thai đến nỗi rơi cả con ra ngoài.