Tập huấn nghiệp vụ kiểm định phương tiện PCCC

Tập huấn nghiệp vụ kiểm định phương tiện PCCC
(PLVN) - Ngày 12/09/2019, tại khuôn viên nhà máy YoungJin Flex Việt Nam tại xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Bộ Công an) tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ cơ bản công tác kiểm định phương tiện PCCC năm 2019 cho 130 học viên lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đến từ nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Công ty YoungJin Flex Việt Nam được Cục tin tưởng chọn làm địa điểm thăm quan, thực tế quy trình sản xuất một số sản phẩm đầu phun và dây nối mềm Sprinkler, thực tế quy trình kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Tại nhà máy, các học viên được trực tiếp vận hành một số nội dung thử nghiệm, kiểm tra chất lượng phương tiện PCCC trước khi xuất xưởng.

Được biết, Công ty YoungJin Flex, một thương hiệu hàng đầu về sản xuất thiết bị PCCC của Hàn Quốc với gần 30 năm kinh nghiệm, đã đầu tư thành lập nhà máy tại Hải Dương từ năm 2015 với số vốn đầu tư 30 triệu đô la, sản xuất các sản phẩm chính như đầu phun, dây nối mềm Sprinkler cho hệ thống phòng cháy tòa nhà, búa nước giảm chấn, khớp nối mềm….

Ông Lim Tea Koung, Chủ tịch Công TNHH Youngjin Flex Hàn quốc, Công ty mẹ của Công ty TNHH Youngjin Flex Việt Nam cũng có mặt tại sự kiện trên. Ông Lim Tea Koung cho biết: “Kể từ khi thành lập năm 1991, chúng tôi đã chứng minh rằng sự kiên trì của chúng tôi và dịch vụ ưu tiên khách hàng trong nhiều năm đã theo kịp sự phát triển mạnh mẽ của Hàn Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị PCCC. Qua gần 30 năm phát triển, các sản phẩm chủ lực của chúng tôi như đầu phun và dây nối mềm sprinkler, búa nước giảm chất, khớp nối mềm… đã chinh phục được niềm tin của khách hàng, được thể hiện qua số lượng ngày càng tăng của các khách hàng thân thiết.”

 

YoungJin Flex cũng là nhà xuất khẩu thiết bị PCCC hàng đầu sang các thị trường khó tính và đòi hỏi chất lượng cao như Nam Mỹ, Châu Âu, Israel, Trung Đông và Ấn Độ. Là nhà sản xuất thiết bị PCCC hàng đầu tại Hàn Quốc, các sản phẩm chủ lực của Công ty YoungJin Flex đã được sử dụng rộng rãi bởi một số công ty công trình của các tập đoàn lớn như Samsung, Daewoo, Hyundai, Lotte và GS. Tại Việt Nam, sản phẩm của YoungJin Flex đã được sử dụng tại các công trình như Kengnam, Lotte Centre, Vincomes…

Trung  tá Nguyễn Long Hưng,  Phó Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học Công nghệ và kiểm định phương tiện PCCC và CNCH, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Bộ Công an) cho biết: “Trên thị trường hiện nay, thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng kém là một trong những bất cập lớn ảnh hưởng đến an toàn công tác PCCC hiện nay tại Việt Nam, tiềm ẩn nhiều hiểm họa khó lường đến sinh mạng sống, tạo nên cạnh tranh không lành mạnh giữa các sản phẩm kém chất lượng với những thương hiệu có uy tín. Chính vì vậy, việc nâng cao năng lực công tác kiểm định phương tiện PCCC là một đòi hỏi bức thiết, là trách nhiệm không chỉ của ngành công an PCCC, qua đó góp phần làm lành mạnh hóa thị trường thiết bị PCCC, giúp cho các thương hiệu có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế có nhiều cơ hội thâm nhập thị trường, qua đó vấn đề an toàn PCCC cũng được nâng lên một bước”.

Ông Lim Tea Koung, Chủ tịch Công TNHH Youngjin Flex Hàn quốc nhấn mạnh: “Là một nhà sản xuất thiết bị công nghiệp với các sản phẩm chất lượng có tầm nhìn cho tương lai, qua sự kiện hợp tác này và các sự kiện sắp tới, YoungJin Flex cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự tiến bộ của ngành PCCC, vì một môi trường sống an toàn và bền vững trong tương lai.”

Được biết, sau buổi tập huấn thực tế tại nhà máy, Công TNHH Youngjin Flex đã trao tặng các thiết bị kiểm định chất lượng đầu phun sprinkler của Hàn Quốc cho Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Bộ Công an).

Tin cùng chuyên mục

Quý I/2024, thu nhập của người lao động Supe Lâm Thao đạt mức 13 triệu đồng/năm

Doanh nghiệp đạt doanh thu vượt kỳ vọng, thu nhập của người lao động Supe Lâm Thao liên tục tăng

(PLVN) - Theo báo cáo mới được công bố, kết thúc quý I/2024, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đạt 1.360 tỷ đồng, bằng 107% kế hoạch quý, tăng 9% so với cùng kỳ. Đáng chú ý, thu nhập bình quân của người lao động liên tục tăng, đạt trên 13 triệu đồng/người/tháng.

Đọc thêm

Vedan Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng

Vedan Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng
(PLVN) -  Vừa qua tại trung tâm hội nghị TP Hải phòng, công ty Vedan Việt Nam đã vinh dự đón nhận giải thưởng Rồng Vàng 2024. Đây là lần thứ 3 Vedan được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp FDI có nhiều hoạt động lành mạnh, hiệu quả và những đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.

Tăng thuế đối với nước giải khát có đường: Các chuyên gia khuyến nghị cần đánh giá toàn diện

Quang cảnh hội thảo.
(PLVN) - Thừa cân béo phì và các bệnh không lây nhiễm là vấ́n đề sức khoẻ đáng quan tâm và hiện đang có xu hướng tăng tại Việt Nam. Các chuyên gia sức khoẻ, kinh tế, xã hội và xây dựng chính sách đã cùng trao đổi những nguyên nhân đa dạng dẫn đến tình trạng này và thảo luận giải pháp trong hội thảo “Các bệnh Không Lây Nhiễm tại Việt Nam: Nguyên nhân và Khuyến nghị” diễn ra vào ngày 9/4.

PJICO tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông năm 2024, thông qua kế hoạch phát triển mới

PJICO tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông năm 2024, thông qua kế hoạch phát triển mới
(PLVN) - Ngày 10/4, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO, mã PGI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2024. Đại hội đã thông qua phương án nhân sự, kế hoạch kinh doanh năm 2024 và định hướng phát triển kinh doanh giai đoạn 5 năm tới. Ông Phạm Thanh Hải tiếp tục được bầu giữ vị trí Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu về đổi mới sáng tạo và trải nghiệm khách hàng

Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu về đổi mới sáng tạo và trải nghiệm khách hàng
(PLVN) - Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) lần thứ 5 được vinh danh tại hệ thống giải thưởng Rồng Vàng (*), công bố tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) 2024 với danh hiệu “Công ty bảo hiểm dẫn đầu về đổi mới sáng tạo và trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam”.

Vì sao nên chọn xét tuyển học bạ ngay hôm nay?

Vì sao nên chọn xét tuyển học bạ ngay hôm nay?
(PLVN) -  Xét tuyển học bạ được xem là phương án hiệu quả được hầu hết các sĩ tử ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây. Với phương thức này, thí sinh vừa giảm tải được áp lực thi cử, vừa không phải thấp thỏm chờ kết quả xét tuyển điểm THPT và đối diện với nguy cơ trượt đại học. Để “chắc suất” vào ngành học và trường đại học yêu thích, thí sinh 2K6 nên tận dụng phương thức xét tuyển học bạ hôm nay.

Chiến dịch “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh 2024” nối dài hành trình phát triển bền vững của TH true MILK

Chiến dịch “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh 2024” nối dài hành trình phát triển bền vững của TH true MILK
(PLVN) - "Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” là chương trình thường niên quen thuộc của Tập đoàn TH góp phần hình thành ý thức và thói quen trong cộng đồng về tái chế bao bì, chung tay bảo vệ môi trường. Đặc biệt, năm 2024 chương trình bắt đầu ngay từ đầu năm và kéo dài đến hết 31/12, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của TH đến các vấn đề về môi trường và phát triển bền vững.

Vietjet công bố đường bay mới TP. Hồ Chí Minh – Tây An (Trung Quốc)

Vietjet công bố đường bay mới TP. Hồ Chí Minh – Tây An (Trung Quốc)
(PLVN) -  Ngày 10/04, tại Diễn đàn chính sách, pháp luật về thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại Việt Nam - Trung Quốc, Vietjet tưng bừng kỷ niệm 10 năm mở đường bay đến Trung Quốc (2014 – 2024) và công bố đường bay thẳng kết nối TP. Hồ Chí Minh với Tây An, Trung Quốc.

EVNCPC đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng

EVNCPC đã chỉ đạo các Công ty Điện lực xây dựng biểu đồ phụ tải điển hình, tính toán mức công suất sử dụng tối đa của từng khách hàng trong giờ cao điểm của hệ thống.
(PLVN) - Thời tiết gay gắt, nhu cầu sử dụng điện tăng cao, việc đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng đang đối mặt với thách thức lớn. Với sứ mệnh cung cấp điện an toàn, liên tục và tin cậy cho khách hàng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã xây dựng nhiều giải pháp quyết liệt, thực hiện mục tiêu đảm bảo cung cấp đủ điện trong mùa nắng nóng năm 2024.

Ngành tài chính tiêu dùng: Chuyển mình sau cơn bão

Ngành tài chính tiêu dùng: Chuyển mình sau cơn bão
(PLVN) - Tín dụng tiêu dùng trải qua một năm khốc liệt nhất trong lịch sử khi tiêu dùng - một trong động lực tăng trưởng kinh tế vẫn chưa thể phục hồi trong năm 2023. Kích cầu, tăng sức mua cùng sự thay đổi từ chính nội lực của các tổ chức tín dụng, bức tranh được kỳ vọng sẽ “không thể xấu hơn”.