Tập đoàn TMS lan tỏa hoạt động chung tay vì cộng đồng tại Vĩnh Phúc

(PLO) -  Với định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn và tiềm lực tài chính vững mạnh, trong quá trình hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TMS luôn cam kết trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương mà Tập đoàn TMS triển khai các hoạt động đầu tư.

Được biết đến là nhà cung ứng nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao với bề dày 15 năm hoạt động, thuộc top đầu Việt Nam, hiện nay Tập đoàn TMS đang có những bước đi “thần tốc” trong lĩnh vực bất động sản để khẳng định được uy tín thương hiệu của mình. Với định hướng là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn TMS đã và đang phát triển các dự án bất động sản tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó có dự án khu đô thị kiểu mới mang đậm phong cách Nhật Bản - TMS Grand City Phúc Yên. Dự án này là biểu tượng của một tiêu chuẩn sống tương lai theo phong cách Nhật Bản tinh tế, mang lại cơ hội đầu tư tối ưu và lợi nhuận hấp dẫn cho các khách hàng.

Song hành với việc đầu tư dự án bất động sản chất lượng cao, Tập đoàn TMS luôn thể hiện truyền thống nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội và sự tri ân đến các cấp ngành địa phương, người dân tỉnh Vĩnh Phúc đã đồng hành với Tập đoàn TMS trong quá trình triển khai dự án TMS Grand City Phúc Yên. Điều này cũng thể hiện triết lý nhân văn của doanh nghiệp luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc, lợi ích thiết thực cho mọi người dân.

Trang bị các sân chơi thể thao ngoài trời, nâng cao sức khỏe cộng đồng

Mới đây, Tập đoàn TMS đã trao tặng hai sân chơi thể thao ngoài trời với các thiết bị vui chơi, tập thể thao phục vụ cho hoạt động thể chất của trẻ em, người cao tuổi trên địa bàn phường Hùng Vương. Ý tưởng đầu tư 4 sân chơi ngoài trời của Tập đoàn TMS được thực hiện với mong muốn mang lại cuộc sống an vui, sức khỏe lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Tập đoàn TMS lan tỏa hoạt động chung tay vì cộng đồng tại Vĩnh Phúc ảnh 1

Thiết bị thể thao được lắp tại hai sân chơi ngoài trời trên địa bàn phường Hùng Vương

Tại buổi lễ, ông Đào Đình Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hùng Vương chia sẻ: “Các sân chơi thể thao ngoài trời được Tập đoàn TMS đầu tư là món quà ý nghĩa và thiết thực đối với bà con nhân dân trên địa bàn. Đồng thời cũng thể hiện tình cảm giữa Tập đoàn TMS với địa phương”. Được biết, toàn bộ các dụng cụ, thiết bị tại 4 sân chơi đều do tổ chức phi chính phủ vì cộng đồng Think PlayGrounds sản xuất và cung cấp với xu hướng vật liệu thân thiện môi trường, phù hợp với định hướng của các khu đô thị văn minh hiện nay.

Cũng theo đại diện Tập đoàn TMS, sau khi đưa các sân chơi này vào hoạt động chính thức, Tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư, bổ sung thêm sân chơi ra các khu vực khác trên địa bàn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu luyện tập thể dục, thể thao cho người dân.

Chăm sóc nạn nhân chất độc da cam, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Những năm qua, công tác chăm sóc, giúp đỡ và hỗ trợ đời sống cho các nạn nhân chất độc da cam được các cấp ngành trung ương và địa phương, cùng toàn xã hội hết sức quan tâm. Là một doanh nghiệp uy tín, nhân văn, Tập đoàn TMS luôn đồng hành với các tổ chức xã hội chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ đối với cộng đồng.

Với những ý nghĩa thiết thực đó, ngày 29/6, tại UBND thành phố Phúc Yên, Tập đoàn TMS đã trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc số tiền 350 triệu đồng  giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam, người nghèo và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn TMS lan tỏa hoạt động chung tay vì cộng đồng tại Vĩnh Phúc ảnh 2

Giúp đỡ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó được Tâp đoàn TMS đặc biệt quan tâm

Ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, món quà của Tập đoàn TMS gửi đến Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc chính là tình thương, sự sẻ chia đầy nhân ái dành cho những người con còn bất hạnh trên quê hương Vĩnh Phúc. Đây thực sự là nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn TMS nhằm san sẻ vơi bớt khó khăn cho những nạn nhân chất độc da cam, người nghèo, neo đơn cũng như các em học sinh nghèo vượt khó có cơ hội vươn lên trong cuộc sống”.

Nối dài chuỗi sự kiện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

Sau hoạt động trao tặng 350 triệu đồng hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, người nghèo tại Vĩnh Phúc, tháng 7/2018, Tập đoàn TMS tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ TP. Phúc Yên tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố.

Trong các ngày 20 - 21 và 24/7, Tập đoàn TMS phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP. Phúc Yên, Bệnh viện 74 TW, Trung tâm Y tế TP. Phúc Yên, Phòng khám đa khoa Hà Thành tổ chức thăm khám, cấp phát thuốc cho tổng số hơn 400 nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của chính quyền và người dân thành phố Phúc Yên bởi ý nghĩa thiết thực, giàu tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Tập đoàn TMS lan tỏa hoạt động chung tay vì cộng đồng tại Vĩnh Phúc ảnh 3

Tổ chức thăm khám, cấp phát thuốc cho tổng số hơn 400 nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Phúc Yên

Song song với hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nạn nhân chất độc da cam, người nghèo tại Phúc Yên, Tập đoàn TMS cũng đã cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố mang đến hàng trăm suất quà ấm áp nghĩa tình cùng sự sẻ chia làm vơi bớt khó khăn, bệnh tật cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Đồng hành cùng cộng đồng, mang lại những giá trị tinh thần cũng như vật chất để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống chính là quyết tâm mà Chủ đầu tư TMS Group cam kết và hiện thực hóa qua tất cả các dự án đang triển khai. 

Ngọc Anh
Cùng chuyên mục
Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng kiểm tra tại chốt kiểm soát trạm thu phí cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Ảnh: hanoi.gov.vn

Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 16 để “ không đặt TP vào tình thế mất kiểm soát”

(PLVN) - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh, yêu cầu cấp bách hiện nay là phải siết chặt kỷ cương, thực hiện nghiêm nguyên tắc cách ly theo Chỉ thị 16/CT-TTg. Chỉ khi thực hiện nghiêm như vậy mới chặn đứng được đà lây lan, không đặt thành phố vào tình thế mất kiểm soát.

Đọc thêm

Bình Dương yêu cầu người dân không ra đường từ 18h đến 6h

Bình Dương sẽ phát “phiếu đi chợ” cho từng hộ gia đình theo ngày chẵn – lẻ hoặc theo khung giờ nhất định.
(PLVN) - Bắt đầu từ 28/7, trong khung giờ từ 18h đến 6h, các cửa hàng cơ sở kinh doanh phải đóng cửa, tạm ngừng tất cả các hoạt động, người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương không được ra đường trừ trường hợp cấp cứu, công vụ hoặc theo yêu cầu phòng, chống dịch.

Khánh Hòa tăng cường các biện pháp tránh lây nhiễm chéo trong khu cách ly

Tỉnh Khánh Hòa đã có những giải pháp cụ thể, tránh lây nhiễm chéo tại khu cách ly tập trung.
(PLVN) - Trước thực trạng các ca mắc COVID-19 mới được phát hiện tại khu cách ly tập trung đang tăng cao, ngày 27/7, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức cuộc họp một số thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nhằm kiểm soát và đưa ra giải pháp cụ thể, tránh lây nhiễm chéo trong khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Hải Dương triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19

Hải Dương triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19

(PLVN) - Ngày 27/7, Hải Dương bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho toàn dân. Với mục tiêu đến hết năm 2021, toàn tỉnh sẽ có khoảng 1,3 triệu người trưởng thành được tiêm chủng. Đây là chiến dịch tiêm chủng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh.

Hà Giang nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch COVID-19

Hà Giang nghiêm túc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
(PLVN) - Những ngày gần đây dịch bệnh COVID-19 trên cả nước diễn biến vô cùng phức tạp, người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang luôn tích cực thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch để góp phần cùng cả nước sớm đẩy lùi được dịch bệnh nói chung tỉnh Hà Giang nói chung.

Hà Nam triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 2

Các đối tượng tiêm mũi 1 thuộc đợt 1 và đợt 2 sẽ được tiêm mũi 2 vào đợt 5.
(PLVN) - Sở Y tế Hà Nam cho biết, trong thời gian từ 24/7 đến 30/8, toàn tỉnh tổ chức tiêm 6.000 liều vaccine phòng COVID-19 cho những người đã được tiêm mũi 1 (tjuộc đợt 1 và đợt 2) do ngành Y tế Hà Nam triển khai theo các Kế hoạch tổ chức tiêm vaccine phòng COVID -19 của UBND tỉnh.

Phát triển du lịch đi đôi với bảo tồn bản sắc dân tộc

Phát triển du lịch đi đôi với bảo tồn bản sắc dân tộc
(PLVN) - Y Tý là một xã của huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, được ví như nàng tiên mới tỉnh giấc giữa núi rừng Tây Bắc. Trong đời sống của đồng bào các dân tộc Y Tý chứa đựng kho tàng văn hóa đa dạng, độc đáo. Những năm qua, tỉnh Lào Cai quan tâm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa các dân tộc nơi đây, đồng thời phát triển hạ tầng, gắn với phát triển du lịch bền vững.

Xây dựng NTM gắn với quá trình phát triển đô thị hóa

Xây dựng NTM gắn với quá trình phát triển đô thị hóa
(PLVN) - Nghị Quyết Đại hội Đại biểu đảng bộ TP Cà Mau lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra mục tiêu cụ thể về định hướng xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn TP gắn với hóa trình đô thị hóa; TP Cà Mau phấn đấu xây dựng 7/7 xã đạt chuẩn NTM nâng cao, 01 xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, 02 xã phát triển thành phường và TP Cà Mau đạt chuẩn đô thị loại I.

Đồng Nai: Xử lý nghiêm nếu người mắc COVID-19 không được cứu chữa kịp thời

Huy động tối đa nguồn nhân lực y tế trong tỉnh cho công tác
(PLVN) -  Nhằm đảm bảo tính kịp thời, hiệu quả và chất lượng trong công tác phòng, chống dịch COVID– 19, UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương, nghiêm túc thực hiện và huy động tối đa nguồn lực y tế, không để người bệnh không được cứu chữa kịp thời.