Tập đoàn Nga nhận các đơn đặt hàng vũ khí giá trị 'khủng'

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
(PLVN) - Danh mục đơn đặt hàng của cung cấp thiết bị hải quân mà Tập đoàn Rosoboronexport của Nga nhận được đã vượt quá 5 tỷ USD. 

Theo hãng tin Sputnik, thông tin trên được CEO Tập đoàn Rosoboronexport Alexandr Mikheev công bố ngày 8/7, vài ngày trước trước thềm Triển lãm Hải quân quốc tế (IMMS-2019).

“Danh mục đơn đặt hàng của Rosobonexport về phần các sản phầm dành cho hải quân đã vượt quá 5 tỷ USD, đảm bảo đủ công việc cho các doanh nghiệp trong vài năm tới”, ông Mikheev cho biết.

CEO Tập đoàn Rosoboronexport khẳng định Nga đảm bảo cung cấp cho các nước ngoài đủ loại tàu thuộc nhiều lớp khác nhau, từ tàu chuyên hoạt động ở vùng đại dương cho đến tàu tuần tra và tàu đổ bộ, cũng như các vũ khí thiết bị hoàn chỉnh lắp đặt trên các con tàu này.

“Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực liên quan và có thẩm quyền chuyên môn trong việc xây dựng và lắp đặt trang thiết bị cho các cơ sở hạ tầng ven biển”, ông nói thêm.

Triển lãm Hải quân quốc tế (IMMS-2019) sẽ được tổ chức tại Saint-Peterburg, Nga từ ngày 10 đến ngày 14/7 tới.

Đọc thêm

Tin không vui với Ukraine

Thủ tướng Slovakia Robert Fico.
(PLVN) - Thủ tướng Slovakia Robert Fico xác nhận rằng Slovakia không có kế hoạch dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu một số sản phẩm của Ukraine.

Ông Masoud Pezeshkian đắc cử Tổng thống Iran

Ông Masoud Pezeshkian.
(PLVN) - Ngày 6/7, Bộ Nội vụ Iran thông báo, ông Masoud Pezeshkian – một người có quan điểm ôn hòa đã giành chiến thắng trong vòng 2 của cuộc bầu cử tổng thống vừa diễn ra ở nước này.