Tập đoàn Hừng Đông ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

(PLVN) - Ngày 29/5, Tập đoàn Hừng Đông (Hừng Đông Group) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác cùng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên về đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng nhân sự. Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, kinh doanh, Hừng Đông Group cần tuyển dụng hàng trăm nhân sự ở tất cả các vị trí, việc ký kết hợp tác sẽ là cơ sở để hai bên hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu cùng phát triển.
Hừng Đông Group và Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức Hừng Đông Group và Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ký kết thỏa thuận hợp tác chính thức

Tham dự lễ ký kết, về phía Tập đoàn Hừng Đông có: ông Nguyễn Hoài Phú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hừng Đông Group; ông Lê Văn Mười – Trợ lý Chủ tịch Hừng Đông Group. Về phía Trường ĐH Nông Lâm có: PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trường Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên; GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường.

Tập đoàn Hừng Đông ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên ảnh 1

PGS.TS.Trần Văn Điền – Hiệu trường Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên cho biết, Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên luôn chú trọng đến việc kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, trường cũng hợp tác với các doanh nghiệp để tạo môi trường làm việc thực tế, giúp các bạn sinh viên có cơ hội được trau dồi kỹ năng và có thêm kinh nghiệm làm việc; mong muốn doanh nghiệp tham gia và xây dựng chương trình các môn học cũng như chia sẻ những thực tế ngoài doanh nghiệp với các em sinh viên.

PGS.TS.Trần Văn Điền bày tỏ sự vui mừng khi hợp tác giữa Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Hừng Đông Group được khởi động, hoạt động này góp phần thúc đẩy việc học tập và giảng dạy, đồng thời củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Đại diện phía Tập đoàn Hừng Đông, ông Lê Văn Mười – Trợ lý Chủ tịch Hừng Đông Group cho biết, Hừng Đông Group rất vui mừng và vinh dự khi chính thức trở thành đối tác của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Thông qua việc ký kết hợp tác, Tập đoàn Hừng Đông hy vọng sẽ mang đến những giá trị thực tiễn cho Nhà trường và sinh viên không chỉ trong quá trình học tập mà cả sau khi tốt nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp. Tập đoàn Hừng Đông sẽ đồng hành cùng Nhà trường, truyền cảm hứng tới các bạn sinh viên qua nhiều hình thức như thông qua các cuộc thi, những buổi tọa đàm, cũng như hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa khác...

Theo đó, Hừng Đông Group và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hướng tới các mục tiêu: hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng và tuyển dụng; tạo điều kiện cho Tập đoàn Hừng Đông bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp từ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên; tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tiếp cận cơ hội việc làm tại Tập đoàn Hừng Đông sau khi tốt nghiệp; khuyến khích sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt của Nhà trường thông qua hoạt động trao học bổng của Tập đoàn Hừng Đông…

Tập đoàn Hừng Đông ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên ảnh 2
 Sự hợp tác giữa Tập đoàn Hừng Đông và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Trên cơ sở đó, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Tập đoàn Hừng Đông phối hợp, khảo sát nhu cầu tuyển dụng, phát triển nhân lực của Tập đoàn Hừng Đông; cùng thống nhất phát triển chương trình đào tạo và học liệu; tổ chức triển khai các khóa đào tạo ngắn hạn cũng như dài hạn. Đồng thời, Tập đoàn Hừng Đông sẵn sàng tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tới thực tập nghiệp vụ, hỗ trợ sinh viên được làm việc thực tế tại văn phòng, tham gia triển khai các dự án lớn. Từ đó, các sinh viên sẽ có thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế. Đây cũng là nguồn nhân lực tiềm năng mà Tập đoàn Hừng Đông có thể khai thác.

Tập đoàn Hừng Đông ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên ảnh 3

Danko City - dự án nổi bật do Hừng Đông Group là đơn vị tư vấn và phát triển dự án tại thị trường Thái Nguyên

Sự hợp tác giữa Tập đoàn Hừng Đông và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên. Cùng với đó, với việc tận dụng những lợi thế của hai bên cũng sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên của trường. Với định hướng phát triển lâu dài tại thị trường Thái Nguyên, trong thời gian tới, Hừng Đông Group sẽ tiếp tục liên kết với các trường Đại học khác trên địa bàn tỉnh nhà./.

Trang Dương
Cùng chuyên mục
Công tác kiểm tra luôn được thực hiện trước khi tham gia hiện trường.

PC Quảng Ngãi xây dựng văn hóa an toàn lao động

(PLVN) - Là một ngành đặc thù, môi trường làm việc của công nhân Điện lực luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn lao động. Đảm bảo môi trường lao động lành mạnh và an toàn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Công ty Điện lực Quảng Ngãi. Để an toàn lao động đi vào thực chất, Công ty có nhiều giải pháp để thực hiện tốt chủ đề “Năm An toàn lao động”, gắn với mục tiêu “Về nhà an toàn”.

Đọc thêm

Quý I/2021, lợi nhuận sau thuế của BSR vượt 113% kế hoạch năm

Dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát, nền kinh tế sẽ phục hồi nhanh, cơ hội cho các DN bứt phá để phát triển.
(PLVN) - Giá dầu tăng cùng nỗ lực duy trì hiệu quả hoạt động tốt nhất, đặc biệt việc minh bạch thông tin, quản trị DN là điểm cộng để ngay trong quý I/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) có được kết quả lợi nhuận sau thuế vượt 113% kế hoạch năm.

Sức trẻ thanh niên ngành điện ở PC Quảng Ngãi

Đoàn Thanh niên PC Quảng Ngãi phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng trao quà cho bà con ở Tịnh Kỳ.
(PLVN) - Đoàn thanh niên PC Quảng ngãi hiện nay có trên 320 đoàn viên thanh niên (ĐVTN), là lực lượng lao động đông đảo, chiếm 44% tổng số CBCNV trong Công ty. Đoàn Thanh niên PC Quảng Ngãi trong các năm qua luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, là lá cờ đầu trong Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ngãi.

VPBank thử nghiệm gửi tin nhắn qua Zalo Official Account

VPBank thử nghiệm gửi tin nhắn qua Zalo Official Account
(PLVN) - Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tăng cường kết nối với khách hàng một cách tiện lợi, VPBank bắt đầu thí điểm sử dụng hệ thống gửi tin nhắn cho khách hàng qua Zalo với Official Account (OA) của VPBank (URL: https://zalo.me/vpbankofficial).

Trung tâm Nghiên cứu và phát triển nhà máy Dược phẩm CNC Abipha: Nơi ra đời các sản phẩm chất lượng hàng đầu

Trung tâm Nghiên cứu và phát triển nhà máy Dược phẩm CNC Abipha: Nơi ra đời các sản phẩm chất lượng hàng đầu
(PLVN) - Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp,yêu cầu về việc tạo ra những sản phẩm “chất lượng - hiệu quả - an toàn” được coi là “linh hồn”, là nền tảng giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững, mà một sản phẩm tốt luôn bắt đầu từ quá trình nghiên cứu và phát triển. 

T&T Group ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP Hà Nội

T&T Group ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP Hà Nội
(PLVN) -  Tối 19/6, trong khuôn khổ chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19” tổ chức tại Hà Nội, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group đã trao số tiền ủng hộ 30 tỷ đồng cho Chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP Hà Nội; đồng thời đăng ký mua 500.000 liều vắc xin phòng COVID-19 bằng nguồn kinh phí riêng của doanh nghiệp để tiêm cho CBNV và khách hàng, đối tác của tập đoàn .

MB chung tay cùng Hà Nội đẩy lùi dịch COVID-19

MB chung tay cùng Hà Nội đẩy lùi dịch COVID-19
(PLVN) -  Hưởng ứng Chương trình tiêm vắc xin phòng, chống COVID-19 của UBND TP Hà Nội, ngày 19/06, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) chuyển 10 tỷ đồng để ủng hộ thành phố góp sức cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.

Tập đoàn TH tiếp tục trao tặng 96.000 ly sữa tươi sạch chung sức phòng, chống dịch cùng Nghệ An

Tập đoàn TH trao tặng 96.000 ly sữa tươi phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Nghệ An
(PLVN) - Sáng ngày 19/6, Tập đoàn TH và Bac A Bank thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt tiếp tục hoạt động thiện nguyện chung tay chống dịch bệnh COVID-19 cùng các địa phương - đang là tâm dịch của cả nước, 96.000 ly sữa tươi sạch trị giá hơn 700 triệu đồng được trao tặng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Nghệ An.

Nine’s Beauty: Niềm tin của phụ nữ Việt!

Nine’s Beauty: Niềm tin của phụ nữ Việt!
(PLVN) - Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 kéo dài đẩy nhiều người vào cảnh thất nghiệp, các hình thức truyền thống trực tiếp rơi vào khó khăn. Trong tình thế đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư Quốc tế Dược Mỹ phẩm Phan An Green đã tạo ra một làn sóng thúc đẩy việc kinh doanh viên uống trắng da Nine’s Beauty online, góp phần mang lại nguồn thu nhập cho nhiều gia đình...

PVFCCo nỗ lực tăng nguồn cung phân bón

PVFCCo ra mắt sản phẩm NPK Phú Mỹ 16-8-8+TE
(PLVN) - Trong bối cảnh phân bón trong nước và thế giới sụt giảm, thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đang thực hiện nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng, phục vụ nhu cầu phân bón của bà con nông dân.  

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương
(PLVN) - Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 15/6/2022, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chính sách dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) mở tài khoản chi lương tại Kienlongbank.