Tập đoàn CEO lọt Top 50 “Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020“

(PLVN) -Tập đoàn CEO được vinh danh trong Top 50 Thương hiệu "Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong mắt sinh viên Việt Nam 2020", theo Kết quả khảo sát vừa được công bố ngày 7/5 bởi Công ty tư vấn và nghiên cứu chiến lược về thương hiệu nhà tuyển dụng Anphabe. Đây là một trong 2 giải thưởng Nhà Tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Khảo sát Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất do sinh viên Việt Nam bình chọn được Anphabe tiến hành thường niên. Năm nay, ước tính có hơn 25.000 sinh viên theo 10 khối ngành từ 70 trường đại học toàn quốc tham gia khảo sát, đánh giá gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước để đo lường sức hấp dẫn của thương hiệu công ty đối với đối tượng sinh viên.

Tập đoàn CEO lọt Top 50 “Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020“ ảnh 1

Đại diện Tập đoàn CEO nhận vinh danh Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020.

6 tiêu chí chính được Anphabe đưa ra để các sinh viên đánh giá sức hấp dẫn của một thương hiệu tuyển dụng bao gồm: Danh tiếng công ty; phúc lợi và tưởng thưởng; cơ hội phát triển; văn hóa và môi trường; lãnh đạo và quản lý; chất lượng công việc và cuộc sống.

Trong đó, Tập đoàn CEO được đánh giá cao bởi doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh và bền vững; chiến lược đầu tư nghiêm túc cho phát triển con người, môi trường và văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa cho cộng đồng…

Tập đoàn CEO lọt Top 50 “Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020“ ảnh 2

Môi trường làm việc nhân văn cùng nhiều hoạt động Vì cộng đồng ý nghĩa là một trong những điểm mạnh khiến nhân sự đánh giá cao về Tập đoàn CEO

 “Top 50 Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020” là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đổi mới không ngừng về chính sách nhân sự trong suốt gần 20 năm qua của Tập đoàn CEO.

Với hơn 2000 CBNV, Tập đoàn luôn duy trì được môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo, năng động và các giá trị văn hóa doanh nghiệp nhân văn. Tại Tập đoàn CEO, mỗi CBNV luôn được tạo điều kiện làm việc tốt nhất, được đào tạo thường xuyên để nâng cao chuyên môn và kỹ năng công việc. Yếu tố “Con người” luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi quyết sách chiến lược của Tập đoàn, trong đó tính “Sáng tạo – Tốc độ” được Ban Lãnh đạo đặc biệt đề cao và tạo điều kiện – cơ hội cho nhân sự thể hiện, phát huy.

Tập đoàn CEO lọt Top 50 “Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020“ ảnh 3

Tập đoàn CEO chú trọng phát triển nguồn nhân lực trẻ và xây dựng cơ chế đãi ngộ hấp dẫn, thu hút nhân tài

Cùng với đó, Tập đoàn CEO luôn chú trọng xây dựng chính sách đãi ngộ theo hướng cạnh tranh, đảm bảo thu nhập tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp một cách công bằng và minh bạch. Tập đoàn cũng đầu tư cơ sở vật chất với văn phòng làm việc hiện đại – văn minh. Nhân sự thường xuyên được tham gia đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn – năng lực làm việc.

Trong những năm qua, Tập đoàn CEO đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự trẻ; thường xuyên hợp tác với các trường Đại học lớn hàng đầu cả nước để ươm mầm, phát triển các tài năng; khuyến khích và tạo động lực để các tài năng trẻ được bồi dưỡng, phát triển ngay từ ghế nhà trường như: Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội… Tập đoàn CEO sẵn sàng tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên tới thực tập nghiệp vụ, làm việc thực tế tại văn phòng, tham gia triển khai các dự án lớn… Từ đó, các sinh viên sẽ có thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc để sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng khắt khe.

Ông Tạ Văn Tố - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho biết: “Với Tập đoàn CEO, con người là một trong 5 giá trị cốt lõi, góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu của Tập đoàn. Trước đây và cả sau này, Tập đoàn CEO luôn sẵn sàng chào đón các nhân sự trẻ, tài năng tới làm việc. Với các chương trình hợp tác đang và sẽ triển khai, Tập đoàn CEO sẽ đồng hành cùng các trường Đại học hàng đầu để bồi đắp, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho tương lai, góp phần xây dựng đất nước ngày càng hùng cường”

Quang Minh
Cùng chuyên mục
Dàn lãnh đạo các tỉnh ‘nhúng chàm’ liên quan sai phạm đất đai

Dàn lãnh đạo các tỉnh ‘nhúng chàm’ liên quan sai phạm đất đai

Thời gian gần đây, hàng loạt lãnh đạo ở các tỉnh thành trên cả nước như Khánh Hòa, Bình Dương, Quảng Ninh,… liên tục bị kỷ luật, thậm chí bị công an khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến sai phạm đất đai, gây thất thoát hàng nghìn tỉ cho ngân sách Nhà nước.

Đọc thêm

Quảng Nam sẽ đầu tư gần 47.000 tỷ đồng cho phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2030

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam đã ban hành Nghị quyết về Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2021 - 2030. Dự kiến tổng nguồn vốn đầu tư xây dựng nhà ở giai đoạn 2021 - 2030 vào khoảng 46.926 tỷ đồng, bao gồm ngân sách nhà nước, vốn ngoài ngân sách và vốn của doanh nghiệp.

Lựa chọn nhà đầu tư Dự án Nam Tân Tập: Long An đã làm đúng luật, phù hợp thực tế

Lựa chọn nhà đầu tư Dự án Nam Tân Tập: Long An đã làm đúng luật, phù hợp thực tế
(PLVN) - Sau khi Báo PLVN có bài viết “Không có chuyện “tuýt còi” Khu công nghiệp Nam Tân Tập”, một số bạn đọc gọi điện về Tòa soạn, thắc mắc vì sao cũng viết về vấn đề này, mới đây một số trang mạng cho rằng cuối năm 2020, lãnh đạo tỉnh Long An đã có “chỉ định nhà đầu tư” với dự án trên?

Không có chuyện “tuýt còi” Khu công nghiệp Nam Tân Tập

Phối cảnh dự án KCN Nam Tân Tập.
(PLVN) -  Thời gian qua, phản ánh về dự án Khu công nghiệp Nam Tân Tập, xuất hiện một số bài viết trên trang mạng như “Bộ Xây dựng “tuýt còi” Long An chỉ định đầu tư”, “Long An muốn chỉ định, Bộ yêu cầu theo Luật Đấu thầu”, “Long An muốn chỉ định nhà đầu tư, Bộ Xây dựng yêu cầu thực hiện theo Luật Đấu thầu”…