Tạo trò chơi xếp hình

Chắc hẳn các bạn không ngờ rằng sẽ dễ dàng tạo cho mình một trò chơi rất hấp dẫn và thú vị bằng những tấm ảnh sẵn có. Để làm được việc này, bạn tải phần mềm My Picture Puzzle tại địa chỉ: http://tinyurl.com/yyqd3el (416 KB).

Chắc hẳn các bạn không ngờ rằng sẽ dễ dàng tạo cho mình một trò chơi rất hấp dẫn và thú vị bằng những tấm ảnh sẵn có. Để làm được việc này, bạn tải phần mềm My Picture Puzzle tại địa chỉ: http://tinyurl.com/yyqd3el (416 KB).

Tải về giải nén, không cần cài đặt, bạn chạy file My Picture Puzzle.exe để sử dụng nó.


Ở phần mềm này, bạn có thể thực hiện trò chơi ghép hình, nó sẽ chia bức ảnh của bạn đã chọn thành nhiều ô vuông nhỏ. Bạn phải di chuyển các phần này sao cho mỗi phần nằm đúng vị trí của nó để hoàn chỉnh như bức ảnh gốc. Nhưng bạn sẽ chỉ có một ô trống để di chuyển các ô vuông đã được chia ra từ ảnh gốc.
 
Di chuyển các ô vuông bằng cách nhấn chuột vào nó để dịch chuyển sang ô trống kế bên, còn vị trí cũ sẽ trống. Các ô vuông có chứa phần ảnh, nếu không có khung trống nào kế bên thì không thể di chuyển được.

Tạo trò chơi xếp hình ảnh 2

Để tạo trò chơi, bạn bấm vào Menu Game, chọn Open Image, tìm chọn ảnh gốc sẽ dùng vào trò chơi, bấm Open để mở. Ngay lập tức, bạn đã có thể tham gia trò chơi thú vị này. Trong lúc chơi, bạn có thể vào Menu Game chọn Suffle Pieces để thay đổi trình tự sắp xếp các ô vuông ảnh đã chia một cách tự động.
Theo NLĐ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.