Táo tợn thuê xe ôm đẩy xe ăn trộm để đi tìm thợ khóa

(PLO) - TAND tỉnh Khánh Hòa mở phiên tòa phúc thẩm và bác kháng cáo, tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Hiệp (SN 1993, trú huyện Vĩnh Hưng, Long An 6 tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản”.
Bị cáo Huỳnh Văn Hiệp. Ảnh CA TPHCM Bị cáo Huỳnh Văn Hiệp. Ảnh CA TPHCM

Theo hồ sơ, khoảng 13h ngày 3/12/2016, Hiệp đi dạo quanh khu vực phường Vĩnh Hải xem nhà nào sơ hở thì ăn trộm. Khi đến trước nhà 15C Dương Văn Nga phát hiện một chiếc xe máy hiệu Atila (trị giá 3.840.000 đồng) của anh Đặng Gia Huy không có người trông coi nên đã lấy trộm. Hiệp mang xe đi được khoảng 500m rồi giấu vào khu đất gần đó.

Sau khi đi tìm người mở khóa nhưng không được, Hiệp đã thuê xe ôm đẩy ra đường 2-4 để tìm chỗ mở khóa thì bị tổ tuần tra Công an phường Vĩnh Hải nghi vấn đưa về trụ sở làm việc.

Tại đây, Hiệp đã khai nhận hành vi trộm cắp của mình. 

Hoàng Văn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Đang thi hành án tù treo vì lừa đảo, giám đốc lại lừa đảo tiền tỷ

Bị cáo Nguyễn Văn Bính tại tòa.
(PLVN) - Là giám đốc của một công ty xây dựng nhưng Nguyễn Văn Bính lại thích kiếm tiền bằng cách lừa đảo. Bình “nổ” có khả năng chạy dự án, xin vào trường công an, quân đội... chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng. Đáng nói, Bính thực hiện hành vi lừa đảo khi đang thi hành án tù treo vì lừa đảo.

Bí ẩn trong bao gạo từ Lào về Việt Nam

Phạm Đình Hiền lĩnh 19 năm tù cho 2 tội danh.
(PLVN) - Trong đêm tối, Phạm Đình Hiền đang vận chuyển bì gạo và thùng cát tông để cất giấu thì bị công an và bộ đội biên phòng phát hiện. Kiểm tra bên trong bao gạo có nhiều gói ma túy, còn trong thùng cát tông là pháo nổ.