Tạo tài khoản ngân hàng số đẹp và nhiều ưu đãi tại MSB

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hiện nay, có rất nhiều cách giúp khách hàng sở hữu một tài khoản ngân hàng số đẹp và hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng chỉ cần ở nhà và thực hiện một vài thác tác đăng ký online đơn giản là đã có ngay số tài khoản ngân hàng theo ý của bạn. Để thuận tiện cho quý khách hàng MSB đưa ra hướng dẫn khách hàng các cách mở tài khoản .


Tạo tài khoản ngân hàng số đẹp và nhiều ưu đãi tại MSB ảnh 1

Với mỗi tài khoản, ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng một dãy số, đó gọi là số tài khoản ngân hàng. Tạo tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện được rất nhiều giao dịch dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chức năng chính của tài khoản ngân hàng là giao dịch tài chính với các tính năng gồm chuyển khoản, thanh toán, gửi tiết kiệm.

Đối với cá nhân chỉ cần có giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực. Đối với doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh và giấy tờ chứng minh người đại diện của doanh nghiệp. Trong khi thực hiện tạo tài khoản ngân hàng bạn cũng cần ký vào các biểu mẫu như:

 • Hợp đồng mở, sử dụng tài khoản và các dịch vụ khác có liên quan đến tài khoản.
 • Bản điều kiện giao dịch.
 • Giấy đề nghị mở và sử dụng tài khoản.
 • Hợp đồng dịch vụ ngân hàng điện tử.

Để tạo tài khoản ngân hàng MSB online bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

 • Là khách hàng chưa từng có tài khoản thanh toán tại MSB.
 • Khách hàng là công dân có quốc tịch duy nhất là Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Khách hàng không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc là người được cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh) tại Hoa Kỳ hoặc cá nhân cư trú tại Hoa Kỳ.
 • Khách hàng là chủ sở hữu hưởng lợi cuối cùng duy nhất đối với tài khoản thanh toán được mở.

Để khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng online một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, MSB hướng dẫn cách lập tài khoản ngân hàng đến quý khách hàng.

Mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng (áp dụng với khách hàng cá nhân)

Tạo tài khoản ngân hàng số đẹp và nhiều ưu đãi tại MSB ảnh 2

Bước 1: Tải ứng dụng MSB mBank trên CH Play/App Store

Bước 2: Chọn “Mở tài khoản thanh toán"

Bước 3: Nhập Số điện thoại, chọn Xác nhậnnhập mã OTP được gửi đến Số điện thoại

Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCDgương mặt và làm theo hướng dẫn

Bước 5: Xác nhận thông tin

Bước 6: Đăng ký thông tin mở tài khoản, dịch vụ ngân hàng điện tử

Bước 7: Lựa chọn gói tài khoản & địa điểm giao dịch. MSB có 03 Gói tài khoản MSB gồm:

 • M-Money: Siêu miễn phí giúp tiết kiệm chi phí
 • M-Pro: Siêu miễn phí, hoàn tiền tới 3,6 triệu đồng/năm đặc biệt phù hợp với dân văn phòng/thu nhập từ lương
 • M-Business Fast: Dành cho khách hàng có nguồn thu nhập chính từ kinh doanh

Bước 8: Lựa chọn tài khoản số đẹp (nếu muốn)

Bước 9: Đăng ký tên đăng nhập, mật khẩu và chọn mở tài khoản số đẹp nếu muốn (hệ thống

Mở tài khoản ngân hàng không cần CMND

Để mở tài khoản ngân hàng không cần CMND thì bạn cần một giấy tờ tùy thân khác là Hộ chiếu còn hiệu lực (tùy vào quy định của từng ngân hàng mà hộ chiếu có thể không được dùng để mở tài khoản online). Thông thường Hộ chiếu có thời hạn khoảng 5 năm hoặc 10 năm nên bạn cần lưu ý về thời hạn để có thể sử dụng thay thế chứng minh nhân dân khi tạo tài khoản ngân hàng. Tại MSB, hộ chiếu không được dùng mở tài khoản online.

Mở tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí

Tạo tài khoản ngân hàng số đẹp và nhiều ưu đãi tại MSB ảnh 3

Dành cho khách hàng đã có tài khoản ngân hàng, muốn chuyển đổi, đăng ký sang tài khoản ngân hàng số đẹp:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng MSB mBank, chọn mục Dịch vụ và nhấp vào phần Đăng ký tài khoản số đẹp.
 • Bước 2: Điền dãy số mong muốn (tối đa 06 số). Bạn có thể điền dãy số bất kỳ mà mình sáng tạo hoặc dãy số dễ nhớ như ngày sinh, ngày kỷ niệm,....
 • Bước 3: Các số tài khoản gợi ý sẽ được hiển thị kèm mức phí tương ứng. Bạn lựa chọn số tài khoản phù hợp và bấm Tiếp tục
 • Bước 4: Chọn gói tài khoản, kiểm tra thông tin và Đọc điều khoản. Sau đó hoàn tất thủ tục.

Với khách hàng mới, bạn có thể thực hiện các thao tác mở tài khoản ngân hàng online như ở phần Mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng.

Tin cùng chuyên mục

Chất lượng tài sản duy trì ở top đầu ngành, TPBank dự kiến trả cổ tức bằng tiền mặt lên tới 25%

Chất lượng tài sản duy trì ở top đầu ngành, TPBank dự kiến trả cổ tức bằng tiền mặt lên tới 25%

(PLVN) - Dù chịu nhiều tác động của thị trường, nhưng nhờ khả năng quản trị tốt, chất lượng tài sản luôn nằm trong top đầu ngành cùng chiến lược phát triển số hóa, năm 2022, lợi nhuận của TPBank vẫn tăng trưởng 30% và vinh dự trở thành “Ngân hàng vững mạnh hàng đầu Việt Nam 2022”. Dự kiến, ngân hàng sẽ lan tỏa niềm vui đến cổ đông với ý định chia cổ tức bằng tiền mặt lên tới 25% được trích từ lợi nhuận chưa phân phối năm 2021 của TPBank.

Đọc thêm

VinBrain và Microsoft hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

VinBrain và Microsoft hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế
(PLVN) - Công ty VinBrain (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ký kết hợp tác với Microsoft – Tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới nhằm tận dụng nguồn lực mạnh mẽ của cả hai để đẩy mạnh phát triển tiềm năng và nhân rộng toàn cầu nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chăm sóc y tế, DrAid™.

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!

Lì xì hạt giống: Gieo lên Việt Nam!
(PLVN) - Kể từ năm 2016, Lì xì Hạt giống sẽ thay đổi hoàn toàn văn hóa trao đi. Thay vì chờ đợi tiền mừng tuổi như mọi năm, các em nhỏ có thể chủ động tặng trao may mắn cho người lớn bằng cách tự làm Lì xì Hạt giống.

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa

Hành trình 'Tết chạm' tặng quà cho bà con vùng xa
(PLVN) -  Đem đến cái Tết ấm lòng “chạm” tới từng trái tim của hàng ngàn hộ gia đình thông qua những phần quà ý nghĩa, thiết thực là mong muốn, là quyết tâm của F88 khi thực hiện chương trình Tết chạm - chạm tới hạnh phúc trong không khí xuân Quý Mão cận kề.

'Bệnh vào từ miệng' - Những cách kiểm soát trong tầm tay để vui đón Tết, mừng Xuân mới

Đái tháo đường là bệnh lý mạn tính, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.
(PLVN) -  Bên cạnh thụ hưởng cuộc sống đủ đầy, người dân dù là thành thị hay nông thôn cũng đều có nguy cơ sức khỏe do “bệnh vào từ miệng”, nhất là trong dịp Lễ/Tết với chế độ ăn uống không kiểm soát. Để vui đón Tết, mừng Xuân mới, bạn đừng bỏ qua lời khuyên của chuyên gia về những cách kiểm soát sức khỏe dễ dàng này.

Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đồng loạt triển khai các chương trình vì một mùa Tết yêu thương

Đại diện Unilever trao quà cho trẻ em khó khăn tại Q7, TP Hồ Chí Minh
(PLVN) - Nhằm tri ân những người đã đóng góp thầm lặng cho xã hội và cộng đồng cũng như hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, Unilever Việt Nam và các nhãn hàng đã triển khai chương trình “vì một mùa Tết yêu thương” nhân dịp Tết Âm lịch Quý Mão 2023, trao thêm nhiều yêu thương vào mùa đoàn viên.

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT

Tiền Giang nỗ lực tăng diện bao phủ BHXH, BHYT
(PLVN) - Thời gian qua, BHXH tỉnh Tiền Giang triển khai nhiều giải pháp mở rộng diện bao phủ BHXH, BHYT đến mọi tầng lớp nhân dân, giúp người dân được thụ hưởng đầy đủ chế độ, quyền lợi trước những rủi ro, tai nạn bất ngờ trong cuộc sống. Từ đó, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo

Trường Đại học Nam Cần Thơ: Nhìn lại 10 năm thành lập và kiến tạo
(PLVN) - Bằng sự nỗ lực không ngừng qua từng ngày của tập thể nhà trường, sau 10 năm thành lập,trường Đại học Nam Cần Thơ (Đại học DNC) đã khoác lên mình một diện mạo mới, từng bước khẳng định vai trò và vị thế khi dần trở thành một địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng uy tín của khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A

CMECH đồng hành cùng Xingfa hệ Class A
(PLVN) - Đồng hành cùng sự thành công của sự kiện ra mắt sản phẩm Xingfa hệ Class A không thể không kể đến phụ kiện CMECH. Phụ kiện CMECH chính là sự kết hợp hoàn hảo cho hệ nhôm cấu trúc rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu mà Xingfa hệ Class A đang ứng dụng. Sự đồng hành này đã mang đến giải pháp tối ưu hóa phụ kiện và vật tư phụ ngành cửa.

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền

Đông dược Phúc Hưng và nỗ lực bảo tồn các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền
(PLVN) -  Thang, cao, đơn, hoàn, tán là 5 dạng bào chế truyền thống của thuốc Y học cổ truyền. Nỗ lực bảo tồn dạng bào chế truyền thống cho các sản phẩm mang thương hiệu P/H cũng là nỗ lực của các dược sĩ, bác sĩ, lương y của Đông dược Phúc Hưng trong đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất theo đúng lý luận của y học cổ truyền.