Táo Quân 2014 cắt bỏ các chi tiết thô tục

(PLO) - Đoạn tranh cãi, được cho là thiếu tế nhị, về bệnh trĩ giữa Táo Kinh Tế và các doanh nhân trong buổi quay đầu tiên của Gặp nhau cuối năm đã được cắt bỏ.

Trong đêm ghi hình Táo Quân hôm 19/1, khán giả Cung Hữu nghị Hà Nội khá bất ngờ giữa màn đấu khẩu của Quang Thắng và Thành Trung trên sân khấu.

Quang Thắng vào vai Táo Kinh Tế. Để minh họa cho Ngọc Hoàng về việc phân bổ gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng xây nhà cho người thu nhập thấp, Táo Kinh Tế treo gói hỗ trợ trên cây cột mỡ và yêu cầu các ứng viên phải hội đủ ba điều kiện mới cho trèo cột. Nhiều người đáp ứng hai điều kiện đầu: huyết áp cao trên 140 và có hoàn cảnh đặc biệt. Nhưng chỉ mình nhân vật doanh nhân, do Thành Trung đóng, thỏa mãn yêu cầu thứ ba - bị bệnh trĩ. Mục đích của Táo Kinh Tế khi đưa ra ba điều kiện này là để không có ai có thể trèo cột mỡ, lấy được gói hỗ trợ mua nhà. Trong đoạn này, lời thoại của các diễn viên có những câu như: “nhét trĩ vào, nhồi trĩ vào”, “đã trĩ còn bắt leo cột mỡ”...

Táo Quân 2014 cắt bỏ các chi tiết thô tục ảnh 1
Thành Trung (ngoài cùng bên trái) đang tham gia cuộc khảo sát của Táo Kinh Tế Quang Thắng (thứ ba từ trái sang). 

Trong đêm ghi hình thứ hai, tối 20/1, chi tiết này đã được cắt khỏi kịch bản. Theo đại diện của VFC - đơn vị sản xuất Táo Quân - chi tiết về trĩ là do các diễn viên tự phiêu trên sân khấu. Sau buổi diễn đầu, do thấy không phù hợp, đạo diễn đã yêu cầu cắt bỏ. Diễn viên Thành Trung xác nhận anh được đề nghị không diễn tiếp cảnh này.

Sáng 20/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã họp bàn về nội dung Táo Quân và ra công văn góp ý với Đài Truyền hình Việt Nam, yêu cầu cắt những chi tiết không phù hợp. Táo Quân 2013 từng phải giải trình vì chứa nội dung phản cảm, phần này sau đó bị cắt bỏ khi lên sóng truyền hình.

Táo Quân 2014 điểm qua hầu hết sự kiện thời sự nổi bật trong năm, từ vụ việc bảo mẫu bạo hành trẻ em, tiêm nhầm vacxin, ăn bớt vacxin, nhân bản giấy xét nghiệm, vụ bác sĩ Cát Tường đến tình trạng bác sĩ không bằng cấp người Trung Quốc hành nghề ở Việt Nam… Các câu chuyện showbiz cũng được khai thác, như chuyện “trai đẹp bị trục xuất” đến Việt Nam, nam ca sĩ được bạn trai tặng ôtô bốn tỷ đồng, nữ người mẫu khoe thân… Tuy nhiên, tiếng cười cũng chưa thật sự sâu cay, phần xuất hiện của các Táo còn dài dòng, thiếu điểm nhấn.

Theo Huy Phạm
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.

Triệu Vy đang ở đâu?

Triệu Vy đang ở đâu?
Đây chính là câu hỏi mà phần lớn cộng đồng mạng đang đặt ra lúc này. Kể từ khi bị xóa tên khỏi mạng xã hội và các trang lưu trữ trên mạng, Triệu Vy chưa lên tiếng hay xuất hiện.