Tặng quà hỗ trợ chính quyền và Nhân dân xã Phong Mỹ bị ảnh hưởng dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sáng 6/10, Văn phòng đại diện (VPĐD) Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) khu vực Bình Trị Thiên phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land (khu Đông Nam Thủy An, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thuỷ) đã đến thăm, tặng quà quà cho chính quyền địa phương và người dân xã Phong Mỹ (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) bị ảnh hưởng dịch COVID-19.
Đại diện Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên cùng Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land trao quà cho UBND xã Phong Mỹ, và UBMTTQVN xã Phong Mỹ (huyện Phong Điền). Đại diện Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên cùng Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land trao quà cho UBND xã Phong Mỹ, và UBMTTQVN xã Phong Mỹ (huyện Phong Điền).

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát do dịch COVID-19 gây ra, VPĐD Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên cùng ông Trần Trọng Bảo Thành, Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land đã trao tặng 30 triệu đồng cho UBND xã Phong Mỹ, 10 triệu đồng cho UBMTTQVN xã Phong Mỹ và 10 triệu đồng cho 10 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã. Tổng trị giá các phần quà là 50 triệu đồng.

Các hộ dân được nhận quà trong chuyến thiện nguyện lần này đều được chính quyền địa phương giới thiệu. Đại diện 10 hộ gia đình nhận quà, bà Hoàng Thị Bạch (thôn Lưu Hiền Hoà, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền) bày tỏ: "Nhận được phần quà này, tôi rất vui vì được Báo PLVN và Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land quan tâm. Xin cảm ơn rất nhiều. Với tôi, ngoài những giá trị vật chất, tôi còn cảm thấy được sự quan tâm, chia sẻ của các cấp chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm".

Tặng quà hỗ trợ chính quyền và Nhân dân xã Phong Mỹ bị ảnh hưởng dịch COVID-19 ảnh 1
Trao quà cho các hộ dân xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền.

Thay mặt UBND xã Phong Mỹ, ông Đào Thế Anh, Phó Chủ tịch UBND xã Phong Mỹ đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời từ các đơn vị. “Số tiền mà UBND xã tiếp nhận sẽ được dùng để mua sắm khẩu trang cũng như các trang thiết bị, vật tư y tế và các hoạt động phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn xã”, ông Anh cho hay.

Tại buổi tặng quà, ông Trần Trọng Bảo Thành, Giám đốc kinh doanh Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land cho biết: “Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm của toàn thể nhân viên Công ty với mong muốn sẻ chia, đồng hành cùng chính quyền và bà con vượt qua khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng”.

Đáp lại tấm lòng của 2 đơn vị, bà Võ Thị Dương, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phong Mỹ chia sẻ: “Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, nhất là trong giai đoạn khó khăn. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên và Công ty CP Đầu tư & Phát triển Trường Thịnh Land đã đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19”.

Hy vọng rằng, những món quà nhỏ từ các đơn vị sẽ góp phần tiếp sức cùng chính quyền và bà con trong “cuộc chiến” chống đại dịch COVID-19. Mong dịch bệnh sớm được kiểm soát và đẩy lùi để cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường.

Quỳnh Nga
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Doanh nhân Lê Việt Hùng: 'Thuyền trưởng' tài ba của VietGroup

Chủ tịch Hội đồng quản trị VietGroup Lê Việt Hùng.
(PLVN) - Không chỉ có vai trò là người “khai sinh” ra VietGroup, ông còn là người tiên phong trong việc đưa các tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới đến với thị trường du lịch Quảng Bình. Đó chính là người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị VietGroup Lê Việt Hùng.

Tuổi trẻ biên phòng tiếp bước cha anh, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Tuổi trẻ biên phòng tiếp bước cha anh, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ
(PLVN) - Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng (BĐBP) Sóc Trăng vừa tổ chức Đại hội lần thứ VI, giai đoạn 2022 - 2027. Đến dự có Đại tá Nguyễn Quốc Cường Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Việt Nam cùng lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng; lãnh đạo Tỉnh đoàn và 75 đoàn viên.

Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định

Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định
(PLVN) - Sáng 27/6, tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Công an tỉnh Nam Định tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ Công an xã chính quy.

Đoàn cán bộ cấp cao SKBBL làm việc tại NHCSXH

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng tiếp ông ARJUN PRASAD POKHAREL - Thứ trưởng Bộ Công Thương và Vật tư Nepal.
(PLVN) - Trong khuôn khổ quan hệ thành viên Hiệp hội tín dụng Nông nghiệp nông thôn Châu Á - Thái Bình Dương (APRACA), diễn ra mới đây tại Hà Nội, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng đã có buổi tiếp xã giao chào mừng Đoàn cán bộ cấp cao của Tổ chức tài chính vi mô phát triển nông dân nhỏ Nepal (SKBBL), do ông ARJUN PRASAD POKHAREL - Thứ trưởng Bộ Công Thương và Vật tư làm Trưởng đoàn.

Lâm Đồng: Tập trung giải quyết các vụ việc khiếu nại kéo dài, phức tạp

Cử tri xã Lộc An (huyện Bảo Lâm) nêu kiến nghị đến đoàn ĐBQH tỉnh tại buổi tiếp xúc cử tri.
(PLVN) - Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác tiếp công dân, giải quyết các khiếu nại, tố cáo trong thời gian tới, tỉnh Lâm Đồng đề ra nhiều giải pháp như: Tập trung giải quyết các vụ việc mới phát sinh kịp thời, hạn chế thấp nhất đơn thư quá hạn; chủ động ra soát, giải quyết các vụ việc đông người, kéo dài, phức tạp; đồng thời phát huy hơn nữa trách nhiệm của những người đứng đầu.

Cải thiện đời sống người dân là một hành trình chỉ có điểm khởi đầu mà không có điểm kết thúc

Cải thiện đời sống người dân là một hành trình chỉ có điểm khởi đầu mà không có điểm kết thúc
(PLVN) -  Đó là một trong những nội dung trọng tâm được ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhấn mạnh tại Hội nghị tập huấn công tác tổ chức vận động quyên góp cứu trợ do Mặt trận chủ trì theo Nghị định số 93 và tập huấn nâng cao năng lực triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2021-2025 do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vừa tổ chức tại TP Cần Thơ.

Lai Châu sẵn sàng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

 Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh làm việc với Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tỉnh Lai Châu
(PLVN) -  Sáng 27/6, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra và làm việc với Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tỉnh Lai Châu.