Tăng cường lực lượng bảo đảm ANTT và phòng chống pháo nổ dịp Tết Nhâm Dần 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 27/01, Công an tỉnh vừa tổ chức lễ ra quân tăng cường lực lượng bảo đảm ANTT và phòng, chống vi phạm pháp luật về pháo trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn Thành phố Cao Bằng.
Toàn cảnh buổi lễ Toàn cảnh buổi lễ

Tại lễ ra quân, Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo. Cùng dự có các thành viên Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng, lãnh đạo công an các huyện, thành phố và 100 CBCS tham gia tăng cường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã thông qua quyết định tăng cường CBCS cho CATP trong dịp Tết Nguyên đán. Lãnh đạo CATP tiếp nhận quân và tiến hành phân công địa bàn, phổ biến nội dung cơ bản của Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý và sử dụng pháo… cho 100 CBCS thuộc công an các phòng, huyện tham gia tăng cường.

Tăng cường lực lượng bảo đảm ANTT và phòng chống pháo nổ dịp Tết Nhâm Dần 2022 ảnh 1

Đại tá Vũ Hồng Quang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các CBCS tham gia cần tăng cường cho CATP nâng cao tinh thần trách nhiệm, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật về quản lý, sử dụng pháo, đặc biệt là không để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa tại địa bàn TPCB; bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tạo điều kiện cho nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh./.

Quang Văn - Lê Nam
Cùng chuyên mục
Cải thiện đời sống người dân là một hành trình chỉ có điểm khởi đầu mà không có điểm kết thúc

Cải thiện đời sống người dân là một hành trình chỉ có điểm khởi đầu mà không có điểm kết thúc

(PLVN) -  Đó là một trong những nội dung trọng tâm được ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhấn mạnh tại Hội nghị tập huấn công tác tổ chức vận động quyên góp cứu trợ do Mặt trận chủ trì theo Nghị định số 93 và tập huấn nâng cao năng lực triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2021-2025 do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vừa tổ chức tại TP Cần Thơ.

Đọc thêm

Lai Châu phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Lai Châu
(PLVN) -  Ngày 27/06, Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

Người chiến sĩ 'đánh án' ma túy: Gác lại hạnh phúc riêng, vì sự bình yên của nhân dân

Người chiến sĩ 'đánh án' ma túy: Gác lại hạnh phúc riêng, vì sự bình yên của nhân dân
(PLVN) - Thượng tá Nguyễn Thành Trung, Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nam Định được mệnh danh là “Khắc tinh của những "ông trùm" hàng trắng”. Thế nhưng, đằng sau những chiến công thầm lặng đó là hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân giản dị, từng gác lại chuyện hạnh phúc của riêng mình vì hạnh phúc của nhân dân.

'Nữ quái' giấu ma túy trong bỉm của con

Hai bị cáo tại phiên tòa
(PLVN) - Được người bác rủ vận chuyển heroin từ Nghệ An ra Hà Nội, Duyên đã đồng ý. Người phụ nữ này đã giấu bánh heroin trong chiếc bỉm của con gái, rồi bế con đi vận chuyển ma túy thì bị công an bắt.

Làm gì để Đà Nẵng xứng đáng là thành phố đáng sống của khu vực và thế giới?

Cùng với thành phố đang đến, Đà Nẵng cũng bước vào hành trình bảo vệ danh xưng “đáng sống” đã gắn với thành phố sông Hàn suốt thời gian qua

(PLVN) - Cùng với nỗ lực trở thành thành phố đáng đến để vui chơi, nghỉ dưỡng, trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội đầu tư, Đà Nẵng cũng bước vào hành trình bảo vệ danh xưng “đáng sống” đã gắn với thành phố sông Hàn suốt thời gian qua; đồng thời hướng tới mục tiêu xa hơn - trở thành thành phố đáng sống của khu vực và thế giới.

Bến Tre xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa

Bến Tre xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa
(PLVN) - Trong khuôn khổ các hoạt động nhân lễ kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu, ngày 27/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre chủ trì với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình phá kỷ lục Việt Nam và xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa.