TAND tỉnh Hải Dương hỗ trợ 'tâm dịch' Chí Linh 50 triệu đồng

(PLVN) - Sáng 9/2, TAND tỉnh Hải Dương đã ủng hộ TP Chí Linh 50 triệu đồng tiếp sức cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch. 
Ông Mạc Minh Quang chánh án TAND tỉnh Hải Dương đại diện đơn vị trao UBND TP Chí Linh 50 triệu đồng Ông Mạc Minh Quang chánh án TAND tỉnh Hải Dương đại diện đơn vị trao UBND TP Chí Linh 50 triệu đồng

Trước đó ngày 2/2 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã gửi Thư ngỏ kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Nội dung thư: “Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Đến thời điểm này, toàn tỉnh đã phát sinh trên 200 ca bệnh tại 7/12 huyện, thị xã, thành phố và tiềm ẩn nguy cơ nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng. Trước tình đó, các cấp ủy đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân trong tỉnh đang tích cực vào cuộc với quyết tâm kiểm soát và dập dịch trong thời gian sớm nhất…Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, tham gia ủng hộ tinh thần và vật chất cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh; góp phần cùng cả hệ thống chính trị và toàn thể xã hội quyết tâm chiến thắng dịch bệnh COVID-19.”

Hưởng ứng lời kêu gọi, sáng 9/2 lãnh đạo TAND tỉnh Hải Dương đã đến TP Chí Linh để ủng hộ vật chất và tinh thần nhằm tiếp sức cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh những hoạt động chuyên môn như nâng chất lượng công tác xét xử và giải quyết các loại vụ án, Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, TAND tỉnh Hải Dương một trong những đơn vị rất quan tâm hoạt động xã hội, phong trào đền ơn, đáp nghĩa và các phong trào thi đua khác tại địa phương. Trong đó, đơn vị đã tổ chức hoạt động: Tri ân những đóng góp cống hiến của các thế hệ lãnh đạo ngành tòa án qua các thời kỳ; vận động các bộ, công chức tham gia ngày hội hiến máu “giọt hồng tỉnh Đông”; đến thăm tặng quà cho một một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng là thân nhân của các đồng chí công chức, người lao động hiện đang công tác tại Tòa án nhân dân thành phố Hải Dương….

Đây là những hoạt động thể hiện tinh thần, trách nhiệm của hệ thống Tòa án nhân dân đối với cộng đồng xã hội.

Hoàng Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bắt đối tượng giấu ma túy trong túi nilon

Trinh sát bất ngờ ập đến khóa tay đối tượng
(PLVN) -  Một đối tượng đến nhà xe nhận bao hàng gửi theo tuyến TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa, Phú Yên thì các trinh sát CSĐT tội phạm về ma túy bất ngờ ập đến vây bắt. Tang vật là hai túi nilon chứa heroin.

Đồng Tháp: Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi

Đồng Tháp: Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 23/5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp Phan Văn Thắng đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi sức khỏe và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi tại TP Cao Lãnh và huyện Cao Lãnh. 

Bạc Liêu đưa dịch vụ công trực tuyến đến gần với người dân

Bạc Liêu đưa dịch vụ công trực tuyến đến gần với người dân
(PLVN) -  Công an Bạc Liêu đang rất quyết liệt triển khai đưa các dịch vụ công trực tuyến đủ điều kiện lên mức độ 4, đồng thời, thực hiện đồng bộ các giải pháp để người dân được tiếp cận gần hơn với dịch vụ công trực tuyến, từ đó phát huy hiệu quả thực sự của các loại dịch vụ công do ngành Công an cung cấp.

Hà Nam: "Áo xanh tình nguyện" góp phần vào thành công rực rỡ môn futsal tại SEA Games 31

Hà Nam: "Áo xanh tình nguyện" góp phần vào thành công rực rỡ môn futsal tại SEA Games 31
(PLVN) - SEA Games 31, ngày hội thể thao lớn nhất khu vực được nước chủ nhà Việt Nam đăng cai tổ chức thành công. Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, Tỉnh Hà Nam đã tạo được nhiều ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế khi tổ chức thành công môn Futsal nam, nữ . Để tạo dựng nên thành công ấy không thể không nhắc tới sự đóng góp của lực lượng tình nguyện viên trẻ.

Chú và cháu lĩnh án tử hình vì ma túy

Ba bị cáo tại phiên tòa
(PLVN) - Hoàng Văn Trung bỏ ra 10.000 USD để mua ma túy của người Lào về bán kiếm lời. Sau đó, Trung đã thuê người chú ruột là Quang đến khu vực biên giới thực hiện giao dịch. Kết cục, hai chú cháu đều lĩnh án tử hình.

Sơ kết Chương trình sự kiện “Cà Mau - Điểm đến 2022” thu hút hơn 67.000 lượt khách, tổng thu hơn 20 tỷ đồng

Sơ kết Chương trình sự kiện “Cà Mau - Điểm đến 2022” thu hút hơn 67.000 lượt khách, tổng thu hơn 20 tỷ đồng
(PLVN) -  Tính đến ngày 2/5, qua các sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, thương mại đã tổ chức trong Chương trình sự kiện “Cà Mau - Điểm đến 2022”, góp phần tạo đà phát triển, thu hút khách du lịch sau thời gian dài bị ảnh hưởng dịch COVID-19. Qua đó, các hoạt động góp phần kích cầu du lịch, tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch những hoạt động, trải nghiệm hấp dẫn.

Hưng Yên sẽ xử lý nghiêm cơ sở sản xuất vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường

Cần xử lý nghiêm cơ sở sản xuất vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường.
(PLVN) - Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hưng Yên cho biết: Thời gian tới, Sở sẽ tiếp tục góp ý kiến đối với các dự án đầu tư vào tỉnh, đề xuất từ chối tiếp nhận các dự án có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường; thẩm định chặt chẽ báo cáo đánh giá tác động môi trường; tăng cường phối hợp với các ngành, đơn vị chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm cơ sở sản xuất vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường.

Văn Chấn, Yên Bái: Phát triển du lịch bền vững

Tiềm năng phát triển du lịch trên toàn Huyện Văn Chấn
(PLVN) -  Văn Chấn, Yên Bái là một huyện vùng cao nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Yên Bái. Với tổng diện tích là 1224km2 và dân số là 134.000 người, được biết đến là một trong những địa phương có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đặc sắc, mang nét đặc trưng riêng.