TAND tỉnh Hải Dương hỗ trợ 'tâm dịch' Chí Linh 50 triệu đồng

(PLVN) - Sáng 9/2, TAND tỉnh Hải Dương đã ủng hộ TP Chí Linh 50 triệu đồng tiếp sức cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch. 
Ông Mạc Minh Quang chánh án TAND tỉnh Hải Dương đại diện đơn vị trao UBND TP Chí Linh 50 triệu đồng Ông Mạc Minh Quang chánh án TAND tỉnh Hải Dương đại diện đơn vị trao UBND TP Chí Linh 50 triệu đồng

Trước đó ngày 2/2 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã gửi Thư ngỏ kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Nội dung thư: “Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Đến thời điểm này, toàn tỉnh đã phát sinh trên 200 ca bệnh tại 7/12 huyện, thị xã, thành phố và tiềm ẩn nguy cơ nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng. Trước tình đó, các cấp ủy đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân trong tỉnh đang tích cực vào cuộc với quyết tâm kiểm soát và dập dịch trong thời gian sớm nhất…Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, tham gia ủng hộ tinh thần và vật chất cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của tỉnh; góp phần cùng cả hệ thống chính trị và toàn thể xã hội quyết tâm chiến thắng dịch bệnh COVID-19.”

Hưởng ứng lời kêu gọi, sáng 9/2 lãnh đạo TAND tỉnh Hải Dương đã đến TP Chí Linh để ủng hộ vật chất và tinh thần nhằm tiếp sức cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch.

Bên cạnh những hoạt động chuyên môn như nâng chất lượng công tác xét xử và giải quyết các loại vụ án, Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, TAND tỉnh Hải Dương một trong những đơn vị rất quan tâm hoạt động xã hội, phong trào đền ơn, đáp nghĩa và các phong trào thi đua khác tại địa phương. Trong đó, đơn vị đã tổ chức hoạt động: Tri ân những đóng góp cống hiến của các thế hệ lãnh đạo ngành tòa án qua các thời kỳ; vận động các bộ, công chức tham gia ngày hội hiến máu “giọt hồng tỉnh Đông”; đến thăm tặng quà cho một một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng là thân nhân của các đồng chí công chức, người lao động hiện đang công tác tại Tòa án nhân dân thành phố Hải Dương….

Đây là những hoạt động thể hiện tinh thần, trách nhiệm của hệ thống Tòa án nhân dân đối với cộng đồng xã hội.

Hoàng Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kiên Giang tích cực cho vay tín dụng ưu đãi theo Nghị quyết 11 của Chính phủ

Giải ngân cho vay giải quyết việc làm theo Nghị quyết số 11 của Chính phủ ở vùng nông thôn Châu Thành.
(PLVN) - Nghị quyết số 11 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế ban hành tháng 1/2022 (ngay sau khi dịch bệnh COVID-19 bị đẩy lùi, xã hội trở lại tình trạng bình thường mới) đã được các địa phương và ban ngành cả nước, trong đó có tỉnh Kiên Giang và chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) trên địa bàn tận cùng phía Tây Nam tích cực triển khai thực hiện.

Chủ động phòng, chống nắng nóng cho bộ đội

Các đơn vị chọn triển khai huấn luyện dưới bóng cây để giữ sức khỏe cho bộ đội.
(PLVN) -  Huấn luyện quân sự thường diễn ra ngoài trời với cường độ cao, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ đội. Do đó, nhiều đơn vị trong toàn quân đã triển khai các giải pháp khắc phục, giúp cán bộ, chiến sĩ quyết tâm “vượt nắng, thắng mưa”, đạt kết quả cao nhất.

Ngày hội Gia đình hướng đến bình an - xã hội hạnh phúc

Ngày hội Gia đình hướng đến bình an - xã hội hạnh phúc
(PLVN) - Xây dựng gia đình văn hoá chính là sự vun bồi cho những giá trị tốt đẹp đã và đang tồn tại ngày càng phát triển, hạn chế và đẩy lùi cái xấu, cái tiêu cực. Ngày hội Gia đình hướng đến những mục tiêu cao cả đến lợi ích của từng gia đình gắn liền với lợi ích xã hội...

'Đá tặc' tiếp tục cày xới núi Hòn Chà, ai chịu trách nhiệm?

“Đá tặc” đưa xe múc lên đến gần đỉnh núi Hòn Chà để khai thác (ảnh chụp chiều 19/6).
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có rất nhiều văn bản chỉ đạo tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp khai thác khoáng sản trái phép tại khu vực núi Hòn Chà (TP Quy Nhơn). Thế nhưng, trên thực tế, núi Hòn Chà vẫn bị cày xới, băm nát, thậm chí còn “nóng” hơn trước. Để xảy ra tình trạng này, ai chịu trách nhiệm?

Sôi động lễ hội khinh khí cầu tại Cố đô Huế

Du khách thích thú nhìn ngắm những quả khinh khí cầu khổng lồ.
(PLVN) - Sáng 25/6, tại sân Hàm Nghi trong Kinh thành Huế (TP. Huế), Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị tổ chức lễ hội khinh khí cầu 'Cố đô Huế nhìn từ bầu trời', thu hút đông đảo du khách và người dân tham gia.