Tân sinh viên gặp tai nạn tử vong trong ngày sinh nhật

Hiện trường xảy ra tai nạn.
Hiện trường xảy ra tai nạn.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Gặp tai nạn trong đêm, nữ sinh viên năm nhất của một trường đại học ở Bình Dương tử vong thương tâm. Theo giấy tờ, ngày xảy ra tai nạn là sinh nhật nạn nhân.

Tai nạn xảy ra khoảng 23h ngày 10/10 trên quốc lộ 13, đoạn qua phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng va chạm rất lớn ngoài đường. Nghi có chuyện chẳng lành người dân chạy ra thì thấy 2 cô gái nằm bất động trên đường. Khi kiểm tra phát hiện 1 người đã tử vong, người còn lại bị thương nặng nên người dân gọi xe cấp cứu, đưa nạn nhân bị thương đi bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại hiện trường, thi thể nữ sinh viên nằm ở làn đường sát dải phân cách, xe máy của nạn nhân thì nằm ở làn giữa đường.

Lực lượng chức năng đã thu thập thông tin của người dân, kiểm tra các vết va chạm trên đường. Đồng thời, trích camera thời điểm xảy ra tai nạn xem xe máy của nạn nhân có xảy ra va chạm với phương tiện ô tô nào không.

Nạn nhân tử vong được xác định là nữ tên N.TQ (SN 2004, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương). Người còn lại bị thương cùng độ tuổi, tên T. Cả 2 là tân sinh viên một trường đại học trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Theo giấy tờ thì ngày xảy ra tai nạn là sinh nhật chị Q.

Đọc thêm

Hà Nội rà soát tổng thể quy hoạch điểm, bãi trông giữ xe

Hà Nội rà soát tổng thể quy hoạch điểm, bãi trông giữ xe
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Hà Minh Hải vừa giao Sở Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với Công an thành phố và các đơn vị liên quan rà soát tổng thể quy hoạch điểm, bãi trông giữ xe, hoàn thành đánh giá tình hình cấp phép sử dụng tạm thời một phần hè phố, lòng đường để trông, giữ xe có thu phí trên địa bàn thành phố trong tháng 8/2024.

Rào chắn gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh phục vụ thi công

Gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh sẽ được rào chắn để phục vụ thi công Dốc hạ ngầm khu vực C.
(PLVN) - Dự án đường sắt đô thị (ĐSĐT) Nhổn - ga Hà Nội sẽ bắt đầu rào chắn đoạn dưới gầm cầu vượt nút giao Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã phục vụ thi công Dốc hạ ngầm khu vực C. Công tác rào chắn, phân luồng, tổ chức giao thông phục vụ thi công sẽ diễn ra trong 18 tháng.

Siết chặt quy định an toàn giao thông cho trẻ em

Luật quy định phải có các biện pháp bảo đảm an toàn tối đa cho trẻ em khi tham gia giao thông. (Ảnh: Linh Chi)
(PLVN) - Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, mới được Quốc hội thông qua ngày 27/6, có hiệu lực thi hành từ 1/1/2025, đặc biệt chú trọng đến bảo đảm an toàn giao thông cho trẻ em. Đây là bước tiến quan trọng nhằm phòng tránh tối đa các nguy cơ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho đối tượng dễ bị tổn thương như trẻ em sau hàng loạt vụ việc đau lòng đã xảy ra thời gian qua.