Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội?

(PLVN) - Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô là cô gái vô tư nên có những hình ảnh, câu nói vui đua dễ khiến mọi người nghĩ không hay.

Sáng 21/11, buổi họp báo đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại TP.HCM. Đây là buổi gặp gỡ đầu tiên với truyền thông của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau đêm đăng quang, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô cảm nhận được sức nặng của chiếc vương miện danh giá. "Từ khi chiếc vương miện được trao, với tư cách là Tân Hoa hậu, tôi sẽ nỗ lực cố gắng thay đổi để trở thành Hoa hậu của tất cả mọi người, Hoa hậu của công chúng, Hoa hậu của lòng nhân ái".

Riêng về những hình ảnh, phát ngôn có phần nhạy cảm, dung tục trên mạng xã hội trước đây, Đỗ Thị Hà ngại ngùng chia sẻ: "Tôi là cô gái vô tư nên có hình ảnh, câu nói vui đùa và có thể khiến mọi người nghĩ không hay và sẽ nghĩ tôi không phải cô gái thuộc gu của nhiều người. Nhưng từ khi trở thành Tân Hoa hậu, tôi sẽ cố gắng thay đổi, trở thành Hoa hậu của mọi người. Đối với tôi đây là vương miện danh giá, tự nhủ phải cố gắng, trau dồi để xứng đáng với danh hiệu".

Cũng trong buổi họp báo, Đỗ Thị Hà chia sẻ gia đình không khá giả nhưng vẫn đủ điều kiện nuôi cô vào đại học. "Ở bán kết, tôi có tiết lộ rằng mình dành dụm tiền thi Hoa hậu. Mỗi tháng tôi dành dụm được 2 triệu là sự thật".

Trước câu hỏi gia đình bán một tấn thóc để vào cổ vũ cô ở chung kết, Tân Hoa hậu cho biết vì quá bận rộn với lịch thi nên cô vẫn chưa hỏi gia đình. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc khi được mọi người yêu thương, ủng hộ và cổ vũ.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ tại buổi họp báo sau đăng quang.
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ tại buổi họp báo sau đăng quang. 

Thời gian tới, ngoài việc đồng hành với Ban tổ chức đề hoàn thành nghĩa vụ của Hoa hậu, Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục việc học ở Đại học Kinh tế Quốc dân. Với cô, giáo dục là nền tảng quen trọng của mỗi người.

Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn đóng góp điều gì đó cho cộng đồng cho quê hương Thanh Hóa của mình. Theo cô, quê hương cô hiện vẫn chưa phát triển, cũng như có nhiều hoàn cảnh khó khăn nên cô hy vọng sẽ lan toả được nhiều hành động tích cưc để lan toả đến nhiều bạn trẻ có thể tự tin hơn, dám nghĩ, dám làm và thực hiện ước mơ của mình.

Đọc thêm

Phim Việt đang thừa “cảnh nóng”?

Nhiều “cảnh nóng” trong phim “Người vợ cuối cùng” được nhận xét là không cần thiết cho mạch phim. (Ảnh: NSX)
(PLVN) - Nhiều bộ phim Việt ra rạp gần đây được quảng bá mạnh, lấy yếu tố “cảnh nóng” để hút khách, nhưng vẫn không đạt kết quả như ý, khó chinh phục khán giả.

UNESCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

UNESSCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (ảnh internet).
(PLVN) - Vào lúc 11 giờ 20 phút giờ Paris (17 giờ 20 phút giờ Việt Nam) ngày 21/11, tại Phiên họp toàn thể lần thứ 42, Hội đồng UNESCO đã chính thức thông qua Nghị quyết với danh sách 53 danh nhân văn hóa, trong đó có Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Khám phá nhà máy xe lửa, toa tàu, tháp nước Hàng Đậu với sự sáng tạo độc đáo

Nhà máy Xe lửa Gia Lâm sẽ trở thành không gian sáng tạo với nhiều hoạt động đặc sắc trong dịp Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2023 (ảnh BTC).
(PLVN) - Từ ngày 17- 26/11/2023, Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 dự kiến sẽ có hơn 60 hoạt động văn hóa với 4 công trình giới thiệu kiến trúc, hơn 20 trưng bày và triển lãm, hơn 20 hội thảo, tọa đàm trong đó có 5 hội thảo quốc tế, 9 hoạt động giới thiệu nghệ thuật, chuỗi sự kiện cộng đồng, hội chợ sáng tạo được tổ chức tại tuyến địa điểm chính của Lễ hội là Nhà máy xe lửa Gia Lâm, tháp nước Hàng Đậu và vườn hoa Vạn Xuân; Ga Long Biên và Ga Gia Lâm…