Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội?

(PLVN) - Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô là cô gái vô tư nên có những hình ảnh, câu nói vui đua dễ khiến mọi người nghĩ không hay.

Sáng 21/11, buổi họp báo đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại TP.HCM. Đây là buổi gặp gỡ đầu tiên với truyền thông của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội? ảnh 1
 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau đêm đăng quang, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô cảm nhận được sức nặng của chiếc vương miện danh giá. "Từ khi chiếc vương miện được trao, với tư cách là Tân Hoa hậu, tôi sẽ nỗ lực cố gắng thay đổi để trở thành Hoa hậu của tất cả mọi người, Hoa hậu của công chúng, Hoa hậu của lòng nhân ái".

Riêng về những hình ảnh, phát ngôn có phần nhạy cảm, dung tục trên mạng xã hội trước đây, Đỗ Thị Hà ngại ngùng chia sẻ: "Tôi là cô gái vô tư nên có hình ảnh, câu nói vui đùa và có thể khiến mọi người nghĩ không hay và sẽ nghĩ tôi không phải cô gái thuộc gu của nhiều người. Nhưng từ khi trở thành Tân Hoa hậu, tôi sẽ cố gắng thay đổi, trở thành Hoa hậu của mọi người. Đối với tôi đây là vương miện danh giá, tự nhủ phải cố gắng, trau dồi để xứng đáng với danh hiệu".

Cũng trong buổi họp báo, Đỗ Thị Hà chia sẻ gia đình không khá giả nhưng vẫn đủ điều kiện nuôi cô vào đại học. "Ở bán kết, tôi có tiết lộ rằng mình dành dụm tiền thi Hoa hậu. Mỗi tháng tôi dành dụm được 2 triệu là sự thật".

Trước câu hỏi gia đình bán một tấn thóc để vào cổ vũ cô ở chung kết, Tân Hoa hậu cho biết vì quá bận rộn với lịch thi nên cô vẫn chưa hỏi gia đình. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc khi được mọi người yêu thương, ủng hộ và cổ vũ.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội? ảnh 2
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ tại buổi họp báo sau đăng quang. 

Thời gian tới, ngoài việc đồng hành với Ban tổ chức đề hoàn thành nghĩa vụ của Hoa hậu, Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục việc học ở Đại học Kinh tế Quốc dân. Với cô, giáo dục là nền tảng quen trọng của mỗi người.

Bên cạnh đó, cô cũng mong muốn đóng góp điều gì đó cho cộng đồng cho quê hương Thanh Hóa của mình. Theo cô, quê hương cô hiện vẫn chưa phát triển, cũng như có nhiều hoàn cảnh khó khăn nên cô hy vọng sẽ lan toả được nhiều hành động tích cưc để lan toả đến nhiều bạn trẻ có thể tự tin hơn, dám nghĩ, dám làm và thực hiện ước mơ của mình.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.

5 chú hổ con dự tiệc sinh nhật hoành tráng

Hình ảnh 5 chú hổ khi bé - Ảnh: ĐÀI JTBC NEWS

(PLVN) - "Tiệc thôi nôi" cho 5 chú hổ sẽ diễn ra từ ngày 27-6 đến 3-7, có cả lễ chọn đồ vật đoán nghề nghiệp cho các chú theo chuẩn của buổi lễ thôi nôi truyền thống Hàn Quốc.