Tân Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Nghệ An là ai?

Sở Tài chính tỉnh Nghệ An
Sở Tài chính tỉnh Nghệ An
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ông Trịnh Thanh Hải - Cục trưởng Cục Thuế tỉnh này vừa được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Nghệ An.

Sở Tài chính Nghệ An vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính.

Cụ thể, ngày 4/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung đã ký Quyết định số 3033/QĐ-UBND về việc tiếp nhận, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Trịnh Thanh Hải - Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Nghệ An giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính.

Trao quyết định, tặng hoa tân Giám đốc Sở Tài chính, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung gửi lời chúc mừng ông Trịnh Thanh Hải đã được Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, lựa chọn và quyết định bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Tài chính Nghệ An.

Tân Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Nghệ An là ai? ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung trao Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính cho ông Trịnh Thanh Hải (bên trái).

Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá ông Trịnh Thanh Hải là cán bộ được đào tạo bài bản, có quá trình được rèn luyện, công tác trong lĩnh vực thuế, thuộc ngành Tài chính. Ông có 28 năm công tác trong ngành Thuế, trong đó, có 20 năm giữ các cương vị lãnh đạo quản lý từ cấp phòng trở lên.

Được biết, ông Trịnh Thanh Hải được bổ nhiệm thay ông Nguyễn Xuân Hải - nguyên Giám đốc Sở Tài chính Nghệ An vừa nghỉ hưu theo chế độ.

Tân Giám đốc Sở Tài chính Trịnh Thanh Hải hứa sẽ tiếp nối, duy trì những thành quả của Sở Tài chính trong nhiều năm qua; quyết tâm cao hơn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Sở Tài chính đoàn kết, nỗ lực không ngừng để xây dựng nền tài chính địa phương vững mạnh, tạo đà cho việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đọc thêm

Chuyện khởi nghiệp của những 'kỳ lân' tuổi Mão

Vũ Gia Luyện (bên trái) nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2021.
(PLVN) -  Họ đều là những người trẻ, từ bỏ các mức lương “ngất ngưởng” để quyết tâm khởi nghiệp. Con đường đến với danh xưng “kỳ lân” có lẽ cũng còn dài, nhưng chắc chắn, với sự quyết tâm, đam mê và mong muốn cống hiến, họ - những “kỳ lân” tuổi Mão đã và sẽ có những dấu ấn của riêng mình trong làng khởi nghiệp Việt Nam…

Doanh nghiệp Việt và tinh thần 'nội sinh bất diệt'

Doanh nghiệp Việt và tinh thần 'nội sinh bất diệt'
(PLVN) -  Chúng ta đang phải đối mặt với những khó khăn vô cùng to lớn đối với nền kinh tế. Tuy nhiên, trong khó khăn, thách thức tinh thần nội sinh của các doanh nghiệp (DN) lại trỗi dậy. Nội lực đó, cộng với sự quyết tâm, hỗ trợ từ phía Đảng, Chính phủ và các Bộ, ngành, tin rằng những kỳ tích, điều tuyệt vời sẽ đến trong năm 2023 và những năm tới!

Triển vọng kinh tế Việt Nam 2023: Phục hồi và phát triển bền vững

Triển vọng kinh tế Việt Nam 2023: Phục hồi và phát triển bền vững
(PLVN) -  Sự phục hồi của nền kinh tế trong năm 2022 được xem là “điểm tựa” để nền kinh tế tiếp tục đà phục hồi trong năm 2023. Các chỉ tiêu kinh tế vĩ mô cho năm 2023 được Quốc hội thông qua khá thận trọng như là bước đi chậm lại để nền kinh tế phục hồi và phát triển bền vững…

Ưu tiên giữ vững ổn định, an toàn hệ thống ngân hàng

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh nhiệm vụ giữ vững ổn định, an toàn hệ thống ngân hàng.
(PLVN) -  Khẳng định năm 2023 tình hình kinh tế thế giới và trong nước vẫn còn nhiều khó khăn, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh, năm 2023, NHNN sẽ tập trung các giải pháp, ưu tiên cao nhất đảm bảo thanh khoản, giữ vững ổn định, an toàn hệ thống ngân hàng.

Doanh nghiệp chưa mặn mà đánh giá mức độ chuyển đổi số

Nhiều DN chưa thực sự quan tâm đến việc đánh giá mức độ chuyển đổi số.
(PLVN) -  Sau 1 năm ban hành Bộ chỉ số đo lường mức độ chuyển đổi số (CĐS) của doanh nghiệp (DN), chỉ có 500 DN tham gia và đăng ký tài khoản, trong số đó chỉ có khoảng 400 DN tự đánh giá mức độ CĐS của mình và chỉ khoảng vài chục DN tư vấn đánh giá.

Người tìm cảm hứng trong những khách sạn sang trọng

Chị Trương Thoại Yến
(PLVN) - Chị Trương Thoại Yến, có hơn 10 năm “ăn ngủ” ở những khách sạn hiện đại bậc nhất để xây dựng giấc mơ cho mình. Hiện Thoại Yến đang là Giám đốc Tiếp thị Truyền thông của Sheraton Saigon. Cô gái sinh năm 1989 đã có những chia sẻ về hành trình dài trong nghề phục vụ và truyền cảm hứng cho bạn trẻ.

Chăm lo Tết cho người lao động ngành Than

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp trao tặng quà Tết cho người lao động ngành Than tại Quảng Ninh.
(PLVN) - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) hiện có trên 40 đơn vị đóng chân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với hơn 80.000 cán bộ công nhân (CBCN). Để tất cả người lao động đều được đón Tết sum vầy, các đơn vị của TKV đều đã triển khai sớm các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động.

PVN khẳng định vị thế doanh nghiệp lớn

Giàn Cá Tầm 02 - một trong 5 công trình dầu khí mới của PVN được đưa vào khai thác trong năm 2022.
(PLVN) -  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) khẳng định là doanh nghiệp (DN) lớn khi doanh thu năm qua đạt kỷ lục và đóng góp rất lớn cho ngân sách Nhà nước. Tập đoàn cùng các đơn vị con cũng đạt được nhiều giải thưởng.