Tân Cảng Sài Gòn gặp mặt khai xuân và trồng cây đầu xuân Nhâm Dần 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 07/02 (tức mùng 7 Tết Nhâm Dần), Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động. Đại tá Ngô Minh Thuấn - Tổng Giám đốc chủ trì; cùng tham dự có Đại tá Phạm Văn Phèn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; các cán bộ trong Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc; đại diện các cơ quan, đơn vị, công ty và người lao động tiêu biểu.
Tân Cảng Sài Gòn gặp mặt khai xuân và trồng cây đầu xuân Nhâm Dần 2022

Đại tá Ngô Minh Thuấn - Tổng Giám đốc Tân Cảng Sài Gòn chúc mừng những thắng lợi trên các lĩnh vực trong năm 2021 mà tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty đã đạt được. Năm 2022, Tổng Giám đốc đã nhận định trước những khó khăn, thách thức mà Tổng công ty phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để vượt qua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép là quân sự quốc phòng và sản xuất kinh doanh.

Tân Cảng Sài Gòn gặp mặt khai xuân và trồng cây đầu xuân Nhâm Dần 2022 ảnh 1

Đại tá Ngô Minh Thuấn - Tổng Giám đốc phát biểu chúc mừng cán bộ, người lao động ngày làm việc đầu xuân

Tổng Giám đốc cũng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Tổng Công ty năm mới dồi dào sức khỏe, đoàn kết, thành công, năm mới thắng lợi mới. Nhân dịp này Tổng Công ty đã lì xì chúc Tết tất cả các đồng chí tham dự buổi gặp mặt, cùng chúc nhau năm mới mọi điều thuận lợi, hanh thông.

Tân Cảng Sài Gòn gặp mặt khai xuân và trồng cây đầu xuân Nhâm Dần 2022 ảnh 2

Lãnh đạo Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tham gia báo công, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Trước khi diễn ra buổi gặp mặt khai xuân, Tổng công ty đã tổ chức dâng hương, báo công tại Điện thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp; phát ấn Đền Trần đến các cán bộ ban lãnh đạo Tổng công ty, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, công ty trong toàn hệ thống.

Tân Cảng Sài Gòn gặp mặt khai xuân và trồng cây đầu xuân Nhâm Dần 2022 ảnh 3

Đại tá Ngô Minh Thuấn lì xì đầu xuân cho người lao động

Tân Cảng Sài Gòn gặp mặt khai xuân và trồng cây đầu xuân Nhâm Dần 2022 ảnh 4

Lãnh đạo Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tham gia "Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ"

Cùng ngày, tại cảng Tân Cảng Cát Lái đã diễn ra chương trình "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Với mục tiêu phủ xanh các khu vực, tạo môi trường làm việc xanh sạch đẹp, chương trình trồng cây đã tạo được những hiệu ứng tích cực và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho những ngày đầu xuân năm mới.

Công Hoan
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

DigiSpark - Sự kiện đầu tiên về chuyển đổi số trên toàn Tập đoàn của Unilever

Môi trường làm việc khuyến khích chuyển đổi số tại Unilever Việt Nam
(PLVN) - Kỹ thuật số đang chuyển đổi ngành hàng tiêu dùng với tốc độ nhanh chóng, tác động từ việc tìm nguồn cung, sản xuất, cho đến hoạt động tiếp thị, bán hàng và phân phối sản phẩm. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ áp dụng công nghệ - đổi mới vào các hoạt động vận hành và kinh doanh mà còn cần tập trung vào phát triển các kỹ năng số cho nguồn nhân sự.

Tặng Bằng Khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án ở Cà Mau

Tặng Bằng Khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án ở Cà Mau
(PLVN) -  Chiều nay (23/5), tại Hội trường Công an tỉnh Cà Mau, UBND tỉnh đã tổ chức lễ tặng Bằng Khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích điều tra khám phá nhanh các vụ trọng án. Tham dự và trao thưởng có Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Quốc Việt; Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Người giữ nét tinh hoa nghề khảm trai Chuôn Ngọ

Người giữ nét tinh hoa nghề khảm trai Chuôn Ngọ
(PLVN) - Hơn 20 năm dành trọn tình yêu với nghề khảm trai, nghệ nhân Nguyễn Văn Lăng, thôn Chuôn Ngọ (xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) vẫn tận tâm, chế tác ra những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao.

Huawei ký kết 17 biên bản ghi nhớ hợp tác mới, chia sẻ các cơ hội kinh tế với các đối tác công nghiệp tại APAC

Ông Nicholas Ma, Chủ tịch Kinh doanh Doanh nghiệp Châu Á - Thái Bình Dương của Huawei có bài phát biểu tại hội nghị
(PLVN) -Tại Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Châu Á - Thái Bình Dương 2022 (Huawei APAC Digital Innovation Congress 2022) phiên ngày thứ 02, Huawei đã có bài phát biểu quan trọng về chủ đề “Đi sâu vào lĩnh vực kỹ thuật số trong các ngành công nghiệp” trước hơn 1.000 doanh nhân tinh hoa đại diện cho nhiều ngành nghề và các quan chức chính phủ trong khu vực. Thông qua bài phát biểu, Huawei chia sẻ những thách thức và thực tiễn ứng dụng công nghệ sáng tạo vào giải quyết các thách thức đó trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

Hà Nam: Kiểm soát viên tài chính bưu điện tất toán khống 28 sổ tiết kiệm của khách

Hà Nam: Kiểm soát viên tài chính bưu điện tất toán khống 28 sổ tiết kiệm của khách
(PLVN) - Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam khám xét chỗ ở đối với bị can Phạm Thị Thu Nga, là kiểm soát viên tài chính bưu chính Bưu điện huyện Bình Lục, để điều tra về tội lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiểm đoạt tài sản.