Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017

(PLO) - Máy lọc nước R.O Tân Á – Sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa được vinh danh Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2017.   

Với vị thế là tập đoàn cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, qua quá trình 25 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tập trung phát triển các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới nhằm đem tới người tiêu dùng các sản phẩm mới với chất lượng vượt trội, đồng thời mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực để phát triển bền vững. Chính vì vậy, Tân Á Đại Thành đảm bảo các yếu tố trong việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, ngày một nâng cao vị thế cạnh tranh của mình tại thị trường nội địa và quốc tế. 

Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017 ảnh 1
Bà Đào Hồng Anh – Trưởng phòng Truyền thông Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng

Vào sáng ngày 28/12/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận giải thưởng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam 2017 với sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á. Chương trình được thực hiện bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam dưới sự tham gia và phối hợp của Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ, Viện Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam và Đài PT-TH Hà Nội.

Các dòng máy lọc nước R.O Tân Á 2017 tích hợp 5 ưu thế: Sử dụng màng lọc R.O của tập đoàn Dow (Mỹ) giúp diệt khuẩn tới 99,99%; các lõi lọc chức năng than hoạt tính và đá maifan được sản xuất theo công nghệ Mỹ; đèn UV cao cấp có chức năng diệt khuẩn đảm bảo thanh trùng nguồn nước; tiết kiệm nước với tỉ lệ nước thải, nước tinh khiết là 6:4; bình tích áp Tankpack chất lượng hàng đầu thế giới.

Sản phẩm đã đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của Bộ Y tế về chất lượng nguồn nước QCVN 01: 2009/BYT và đạt chất lượng nước khoáng thiên nhiên và nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT nên người sử dụng có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc nước R.O Tân Á mà không cần đun sôi. Đặc biệt, máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver có hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần giúp loại bỏ Clo, chia nhỏ nước tạo Oxy giúp cơ thể dễ hấp thụ và tăng cường Oxy hòa tan trong nước. Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich với Hydro HD50 chống lại quá trình oxy hóa.

Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017 ảnh 2
Máy lọc nước R.O Tân Á - Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017

Diễn ra trong 3 tháng (9/2017 - 12/2017), chương trình “Bình chọn và Quảng bá Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2017 được xét duyệt một cách nghiêm túc, khách quan và công minh dưới sự giám sát chặt chẽ của Ban tổ chức. Đây là sự ghi nhận của doanh nghiệp trong hoạt động quản lý, cải tiến chất lượng liên tục, phát triển giá trị thương hiệu, xứng đáng là những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng, đối tác lựa chọn.

Qua đó, các doanh nghiệp nhận thức được lợi ích và phương cách xây dựng nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình trở nên nổi tiếng, tăng cường quảng bá, tiếp thị xây dựng hình ảnh nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ, nâng cao khả năng cạnh tranh, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm hợp tác vì sự phát triển mạnh mẽ của nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế. 

Để đạt được giải thưởng này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vượt qua những tiêu chí bình chọn chặt chẽ của ban tổ chức bao gồm: quy mô doanh nghiệp, doanh số bán hàng, uy tín của sản phẩm - dịch vụ mang nhãn hiệu, những hoạt động tích cực vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, năm 2017 đã chứng kiến những nỗ lực của Tân Á Đại Thành trong thời gian qua, tập đoàn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý: Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Top 10 Sản phẩm Tin & Dùng Việt Nam, Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Doanh nghiệp bền vững. Những thành tích, sự ghi nhận của các cơ quan, ban ngành, cộng đồng xã hội đã tiếp tục góp phần khẳng định thương hiệu Tân Á Đại Thành ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Giải thưởng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam 2017 là niềm tự hào đồng thời tiếp tục là động lực để Tân Á Đại Thành không ngừng nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng, nâng tầm tiện nghi cho người tiêu dùng, vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

H. Nam
Cùng chuyên mục
Hình minh họa.

Vàng giảm giá chỉ là tạm thời?

(PLVN) - Kết thúc một tuần với nhiều nốt trầm hơn thăng, giá vàng trong nước biến động theo xu hướng giảm của giá vàng thế giới. Tuy nhiên, hiện mức chênh lệch vẫn lên tới 4,61 triệu đồng/lượng. Theo các chuyên gia, giá vàng mặc dù giảm song vẫn còn nhiều yếu tố hỗ trợ khiến kim loại quý này trở lại mốc 1.900 USD/ounce trong thời gian ngắn.

Đọc thêm

Vietjet thử nghiệm IATA Travel Pass cho hoạt động hàng không quốc tế

Vietjet là một trong những hãng hàng không tiên phong trên thế giới tham gia thử nghiệm IATA Travel Pass.
(PLVN) - Tiên phong ứng dụng các giải pháp sáng tạo công nghệ cũng như không ngừng mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Vietjet tham gia thử nghiệm ứng dụng chứng nhận sức khoẻ số IATA Travel Pass của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), một ứng dụng di động để quản lý thông tin sức khoẻ trong thời đại số.

Sản lượng tiêu thụ vải tốt, giá ổn định

Vải thiều đang được tiêu thụ ổn định cả ở thị trường trong nước và quốc tế
(PLVN) -  Sau nhiều ngày huy động tổng lực các kênh tiêu thụ vải thiều, lượng tiêu thụ vải của các tỉnh như Bắc Giang, Hải Dương đã đạt kết quả khá tốt với giá ổn định, chấm dứt câu chuyện "được mùa rớt giá". 

Chặn buôn lậu, vận chuyển trái phép trâu bò vào Việt Nam

Hình minh họa.
(PLVN) - Ban Chỉ đạo 389 quốc gia đã có văn bản yêu cầu ban chỉ đạo 389 các bộ, ngành, địa phương kiểm soát, phát hiện, ngăn chặn, xử lý hành vi buôn lậu, vận chuyển trái phép trâu bò, sản phẩm từ trâu bò từ nước ngoài vào Việt Nam.

Hãy thụ hưởng, hỗ trợ, chứ đừng "giải cứu" vải thiều

Người dân trồng vải ở Lục Ngạn hy vọng mùa vải 2021 đạt kết quả cao cả về năng suất và sản lượng.
(PLVN) - Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp, bảo vệ thương hiệu vải thiều để tăng giá trị xúc tiến tiêu thụ là một trong những vấn đề được các hợp tác xã và chính những người trồng vải rất quan tâm.