Tân Á Đại Thành “gửi ân tình” đến Trường Sa

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Những chiếc máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã theo tàu KN 390 chở Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đến với cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa.

Thấu hiểu những gian khổ, sự hi sinh to lớn của các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm gìn giữ sự bình yên và toàn vẹn lãnh thổ, vùng trời, vùng biển của Tổ quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng máy lọc nước RO cao cấp cùng các phụ kiện dự phòng cho cán bộ chiến sĩ Quân chủng hải quân, Trạm Khí tượng hải văn Trường Sa và Trạm Khí tượng hải văn Song Tử Tây. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã trực tiếp trao tặng những món quà của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đến cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa.

Vượt qua hải trình gần 1000 hải lí đến với Trường Sa, những chiếc máy lọc nước sẽ hỗ trợ cung cấp nước sạch, góp phần cải thiện đời sống, sinh hoạt cho chiến sĩ, cán bộ trên đảo.

Anh Nguyễn Thành Duy, thay mặt Trạm Khí tượng Hải Văn Song Tử Tây cảm ơn những tình cảm mà Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên Môi trường cũng như Tập đoàn Tân Á Đại Thành dành cho trạm, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng máy lọc nước cho Trạm khí tượng Hải văn Song Tử Tây

“Tập đoàn Tân Á Đại Thành trân trọng và tự hào về cơ hội được tham gia vào hoạt động ý nghĩa này, được chung tay góp phần mang đến nguồn sạch, đảm bảo chất lượng cho các cán bộ và chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa. Hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của Tân Á Đại Thành mà còn là sự tri ân sâu sắc đến những người hùng thầm lặng, những người đang góp phần xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước”, bà Nguyễn Phương Anh, Phó Tổng giám đốc phụ trách Truyền thông - Marketing Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ.

Với sứ mệnh “Lan tỏa phồn vinh”, trong những năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn chú trọng các hoạt động từ thiện xã hội, hỗ trợ người dân và phát triển cộng đồng, đặc biệt là các vùng còn nhiều khó khăn như biên giới, hải đảo với mong muốn xây dựng một xã hội vững mạnh, đồng hành với sự phát triển của đất nước.

Tin cùng chuyên mục

PC Vĩnh Phúc hướng dẫn khách hàng cách tra cứu dữ liệu về chỉ số công tơ

PC Vĩnh Phúc nâng cao chất lượng dịch vụ điện mùa nắng nóng

(PLVN) - Với mục tiêu đảm bảo cung điện ổn định trong dịp cao điểm hè 2024, bên cạnh công tác quản lý vận hành, đầu tư xây dựng, nâng cấp hệ thống lưới điện, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa nắng nóng.

Đọc thêm

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE
Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán (VSDC) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán và cấp mã chứng khoán cho Công ty Cổ phần BCG Energy với tên mã là BGE. BCG Energy là một trong các công ty thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG), phụ trách mảng năng lượng tái tạo.

EVNGENCO2 tiếp thêm động lực hoàn thành dự án 500 kV mạch 3

Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 tặng các phần quà cho người lao động tại Dự án Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa.
(PLVN) - Nhằm góp phần trách nhiệm chung cùng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam duy trì mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, ngày 17/6/2024, tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 do ông Trần Lý - Thành viên Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến công trường Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa để thăm hỏi, động viên người lao động đang tham gia xây dựng, thi công dự án.

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
(PLVN) - Ngày 18/6/2024, Tạp chí Fortune (Mỹ) chính thức công bố MB là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng (BXH) FORTUNE Southeast Asia 500 cũng là BXH đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của FORTUNE.

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate
(PLVN) -  Từ nay đến 31/8, khi sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 32% khi thực hiện giao dịch tại chuỗi nhà hàng Golden Gate. Ngoài ra, nắm bắt nhu cầu du lịch và chi tiêu nhân dịp hè, các dòng thẻ tín dụng ngân hàng này còn “tung” nhiều ưu đãi khác nhằm tri ân khách hàng.

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone
(PLVN) - Từ ngày 15/6 đến hết 15/8/2024, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/phòng/đêm.