Nam thanh niên bị nhóm người độc ác bắt cóc, thiêu chết

Bốn bị cáo bị tuyên phạt tổng mức án 57 năm tù
(PLO) -Trong 5 ngày nằm tại khoa hồi sức cấp cứu, nạn nhân liên tục hôn mê. Trong một lần nạn nhân tỉnh lại, người dì ruột đang chăm sóc vừa mừng vừa khóc nói: “Tại sao cháu dại thế, đổ xăng lên người mà đốt”. Người cháu trai liền nói với bà: “Cháu không dại gì mà đốt cả. Tụi nó đốt”. 

Bị làm phiền khi nhậu, chồng tưới xăng đốt sống vợ con

Nạn nhân Đàm đang được cấp cứu tại bệnh viện
(PLO) - Đi uống rượu về, Trần Văn Giang (25 tuổi, ở xóm 5B, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) và vợ xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc không kiềm chế được bản thân, anh ta đã tưới xăng lên người vợ và đứa con trai 9 tháng tuổi rồi châm lửa đốt. 

Dùng mìn “đoạn tuyệt” với chồng để đi theo nhân tình

Phạm nhân Hoàng Thị Nhàn tại Trại giam Đắk Trung
(PLO) - Từng có gia đình êm ấm nhưng rồi lại tự biến mình thành gái “nạ dòng”, Hoàng Thị Nhàn đã cùng nhân tình lập mưu hại chồng. Giờ đây, sau nhiều năm cải tạo nhưng phạm nhân này vẫn không vơi đi sự ân hận và oán trách bản thân vì tội lỗi đã gây ra trong quá khứ.

Nhậu về bị cự cãi leo lẻo, chồng hắt xăng đốt vợ

Nhậu về bị cự cãi leo lẻo, chồng hắt xăng đốt vợ
(PLO) - Nhậu "xỉn" về Tiến thấy vợ cãi lại mình leo lẻo, dọa đốt bằng xăng thì vợ lên tiếng thách thức. Tiến hắt can xăng vào người vợ rồi bật lửa, vợ cấp cứu vì bỏng nặng, chồng cũng lên cơn xuất huyết nhập viện.