Từ khóa: #tâm thư

'Tâm thư' học sinh tiểu học Hà Nội làm ấm lòng cán bộ ngành Y

Cán bộ Trung tâm kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội xem tranh do các em học sinh Trường tiểu học Chu văn An (Hà Nội) tặng.
(PLVN) - “Mỗi ngày hàng nghìn mẫu xét nghiệm được gửi đến, vậy là các cô, chú phải làm việc đến kiệt sức, mặc kệ sức khoẻ của bản thân, cùng đôi mắt thâm quầng, nhưng vì sức khoẻ của cả cộng đồng...”, một học sinh Trường Tiểu học Chu Văn An, quận Tây Hồ (TP Hà Nội) viết. 

Vua hài Charlie viết tâm thư căn dặn con gái cách sống tốt ở đời

Vua hài Charlie.
(PLVN) - “Vào nửa đêm, khi con bước ra khỏi nhà hát, con có thể quên đi những kẻ hâm mộ giàu sang, nhưng đừng quên hỏi thăm người lái taxi, người đưa con về nhà, về vợ anh ta. Nếu cô ấy đang có bầu, nếu họ không có tiền để mua tã cho đứa trẻ, con hãy đặt tiền vào túi anh ta…” Đó là lá thư gửi của vua hài Charlie gửi căn dặn khi con gái ông đang loay hoay trong tình yêu, chập chững bước vào đời.

Tâm thư của thầy giáo trẻ Nam Định trong mùa dịch lay động triệu trái tim

Chốt kiểm dịch Covid-19 tại Thị trấn Cổ Lễ.
(PLVN) - 4h30 sáng 7/5, tỉnh Nam Định công bố ca nhiễm Covid-19 đầu tiên ở Thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh - bệnh nhân có 3 con là học sinh trên địa bàn. Hệ quả là cùng với thôn xóm nơi bệnh nhân sinh sống phải thực hiện phong tỏa, một số trường học trên địa bàn thị trấn cũng phải tạm đóng cửa, cho học sinh học online để phòng chống dịch...

Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Thương nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh: Thương nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang
"Mấy ngày qua cơ quan luôn trong không khí buồn rười rượi, vì sẽ vĩnh viễn thiếu vắng Anh và không thể tin Anh ra đi mãi mãi và ra đi thực sự rồi. Phòng ăn trưa hàng ngày Anh vẫn ngồi ăn, anh chị em vẫn chuẩn bị tươm tất bữa ăn nhưng vẫn còn nguyên vẹn cùng với những nén nhang thơm nhưng thấy xé lòng Anh ạ.....!", Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh viết chiều qua, 24/9.

Trần Lập chia sẻ tâm thư trước ngày lên bàn mổ

Trần Lập chia sẻ tâm thư trước ngày lên bàn mổ
Trên trang cá nhân, ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập vừa viết bức tâm thư khá dài để gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình, bạn bè và người hâm hộ đã hỏi han động viên và "hiến kế" cho anh để điều trị căn bệnh ung thư. Ngày mai (6/11) anh lên bàn phẫu thuật cắt bỏ khối u trực tràng

Niềm vui của nam sinh được Bộ trưởng công an đồng ý cho nhập học

Niềm vui của nam sinh được Bộ trưởng công an đồng ý cho nhập học
(PLO) - Cuối chiều ngày 21/9, có mặt tại nhà em Nguyễn Đức Ngà (trú tại xóm 9, xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, Nghệ An) chứng kiến niềm vui sướng, hạnh phúc và tự hào khi vừa có thông tin chính thức về việc Bộ trưởng Trần Đại Quang đã chấp thuận tiếp nhận em vào Học viện Cảnh sát nhân dân.