Tạm giữ người đàn bà nghi giết tình nhân

Tiếng la thất thanh ngoài sân khiến cho cuộc nhậu trong nhà bị gián đoạn. Mọi người chạy ra thì bắt gặp một cảnh tượng kinh hoàng trước mắt, một người đàn ông nằm sõng xoài trên vũng máu, bên cạnh một người đàn bà và một con dao còn nguyên vết máu tươi.

Tiếng la thất thanh ngoài sân khiến cho cuộc nhậu trong nhà bị gián đoạn. Mọi người chạy ra thì bắt gặp một cảnh tượng kinh hoàng trước mắt, một người đàn ông nằm sõng xoài trên vũng máu, bên cạnh một người đàn bà và một con dao còn nguyên vết máu tươi. Ngày 20/4, nguồn tin từ Công an huyện Cái Bè, Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hành chính đối tượng Lâm Ánh Tuyết để điều tra làm rõ nguyên nhân liên quan tới cái chết của anh Trần Minh Phát, (25 tuổi, trú xã An Thái Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang). Trước đó, Lâm Ánh Tuyết có hẹn tới gặp và tổ chức uống rượu với anh Nguyễn Văn Phục, (26 tuổi, ở xã Thanh Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An), đang nghỉ tại nhà trọ của anh Lê Phước Lợi, (57 tuổi, ở xã An Hữu). Tham gia cuộc nhậu còn có  anh Nguyễn Hồng Khương, (37 tuổi, ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang). Sau khi Tuyết cùng 3 người kia ăn uống được khoảng 20 phút thì anh Phát tới tham gia nhưng không uống rượu. Được một lúc, giữa anh Phát và Lâm Ánh Tuyết xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Tuyết lấy ly nước đá tạt vào mặt anh Phát trước sự chứng kiến của anh Lợi, Phục, và Khương. Bị tạt nước vào mặt, anh Phát dùng tay tát lại Tuyết. Hai bên giằng co sau đó chuyển ra ngoài cãi nhau tiếp. Trong nhà, mọi người vẫn tiếp tục cuộc nhậu mặc cho cuộc khẩu chiến vẫn đang diễn ra bên ngoài ngày một gay gắt. Đến khi nghe tiếng la thất thanh ngoài sân, mọi người ùa chạy ra thì một cảnh tượng kinh hoàng bày ra trước mắt, anh Phát nằm sõng xoài trên vũng máu, bất động bên cạnh là con dao nhọn còn nguyên vết máu tươi. Do mất máu quá nhiều nên nạn nhân đã chết ngay tại chỗ. Nhận được tin báo, Công an huyện Cái Bè đã có mặt. Tại hiện trường cơ quan chức năng thu giữ một con dao còn dính máu. Trước những thông tin mọi người cung cấp, cơ quan điều tra quyết định tạm giữ hành chính với đối tượng Lâm Ánh Tuyết - kẻ tình nghi số 1 trong vụ trọng án này để làm sáng  tỏ những nghi vấn. Điều tra bước đầu cho biết, Tuyết đã có một đời chồng, hiện đang sống với đứa con riêng khoảng 9 tuổi. Giữa Tuyết và nạn nhân có quan hệ tình cảm, sống với nhau theo kiểu “già nhân ngãi non vợ chồng” đã được một thời gian. Được biết, mối quan hệ trong chuyện tình cảm của Tuyết rất phức tạp. Cơ quan điều tra công an huyện Cái Bè đang gấp rút làm sáng tỏ vụ án.
Theo Tâm Vũ
VnMedia

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.