Tạm giữ 3 đối tượng liên quan đến nhóm người xông vào Bệnh viện Đa khoa đánh người

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Chiều 28/8, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã tạm giữ 3 đối tượng liên quan đến nhóm người xông vào Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Nam dùng hung khí chém người bị thương.
Tạm giữ 3 đối tượng liên quan đến nhóm người xông vào Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Nam dùng hung khí chém người Tạm giữ 3 đối tượng liên quan đến nhóm người xông vào Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Nam dùng hung khí chém người

Theo thông tin, vụ việc xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Nam vào tối ngày 26/8 là do mâu thuẫn cá nhân giữa 2 gia đình với nhau ở đường Trần Cao Vân, TP Tam Kỳ, không phải là băng nhóm tội phạm nào cả. Hiện Công an TP Tam Kỳ đang củng cố hồ sơ, thu thập tài liệu để tiếp tục làm rõ sự việc này

Trước đó, như Báo Pháp luật Việt Nam đã đưa tin, vào khoảng 23h tối 26/8, Bệnh viện tiếp nhận cấp cứu 2 bệnh nhân bị thương do gặp nạn tại đường Tôn Đức Thắng, phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Bệnh nhân khi đưa vào cấp cứu còn bình tĩnh, có một bệnh nhân bị thương tại vùng đầu. Sau khi cấp cứu, chuẩn bị cho bệnh nhân đi chụp CT thì bất ngờ có một nhóm gần 10 người xông đến đánh bạn bè và người thân của 2 bệnh nhân nói trên.

Đình Sang - Văn Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vụ VEAM bị thiệt hại: Cựu TGĐ VEAM nói không hưởng lợi

Các bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Ngày 19/5, TAND TP Hà Nội tiếp tục xét xử 17 bị cáo trong vụ án sai phạm xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.