Tạm đình chỉ hoạt động công viên xảy ra vụ rò điện khiến một người bị giật bất tỉnh

(PLVN)  - Chính quyền phường Nguyễn Du đã tạm đình chỉ hoạt động các điểm vui chơi trong công viên Trần Phú sau khi xảy ra sự cố điện rò rỉ khiến một người bị giật ngất xỉu tại chỗ để làm rõ nguyên nhân. 
Điện rò khiến người đàn ông bị giật ngất xỉu tại chỗ Điện rò khiến người đàn ông bị giật ngất xỉu tại chỗ

Chiều ngày 27/5, ông Nguyễn Thăng Long, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, hiện địa phương đã tạm thời đình chỉ hoạt động của công viên Trần Phú để phục vụ công tác điều tra liên quan đến sự cố điện rò rỉ khiến một người đàn ông đưa con đi chơi đu quay tại công viên này bất tỉnh.

Theo ông Long, công viên Trần Phú có 2 điểm trò chơi đều được UBND phường cho 3 cá nhân trú trên địa bàn ký hợp đồng thuê kinh doanh để phục vụ nhu cầu người dân. Mỗi hộ được thuê với giá 50 triệu/năm, thời hạn hợp đồng là mỗi năm ký một lần, đã hoạt động được 5 năm trở lại đây.

Các điểm vui chơi trong công viên này chỉ phục vụ người dân vào buổi tối, tại đây hệ thống chiếu sáng và điện được sử dụng cho các trò chơi đu quay, lái máy bay...

Theo ông Long, việc tạm dừng hoạt động cũng để các ngành chức năng phối hợp kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện tại đây.

Trước đó, như Báo PLVN đã đưa tin, khoảng 22h tối ngày 26/5, anh Phạm Văn Trung (SN 1979, trú tại phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) vào khu trò chơi dành cho trẻ em mua vé vào chơi đu quay tại công viên Trần Phú, trong lúc con đang chơi thì không may chạm tay vào vị trí rò điện nên bị điện giật bất tỉnh. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, và theo dõi.

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

'Vaccine' nào phòng ngừa ma túy cho học sinh?

4 học sinh tại Hải Dương bị phát hiện sử dụng chất ma túy mới tại quán trà đá vỉa hè vào tháng 4/2021.
(PLVN) - Theo Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Linh, thống kê mới nhất của Bộ Công an cho thấy nước ta có khoảng 235.000 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý. 60% số người sử dụng trái phép chất ma túy lần đầu ở độ tuổi từ 15 đến 25 tuổi, trong đó nhiều người đang là học sinh, sinh viên…

Làm cha mẹ trong thời đại số

Làm cha mẹ trong thời đại số
(PLVN) - Làm cha mẹ trong thời đại số là đồng hành với con trong thử thách sử dụng công nghệ, tìm hiểu lợi ích và rủi ro trên môi trường mạng... Để giúp các bậc cha mẹ tự trang bị kiến thức cho mình, Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) và các tổ chức xã hội đã và đang biên soạn nhiều tài liệu mẫu, cẩm nang, clip hướng dẫn.

Kiên quyết ngăn chặn tàu cá Việt Nam vi phạm quy định về chống khai thác IUU

Kiên quyết ngăn chặn tàu cá Việt Nam vi phạm quy định về chống khai thác IUU. Ảnh minh họa
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ có Chỉ thị 17/CT-TTg về cơ chế phối hợp liên ngành giữa các ban, bộ, ngành và UBND 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ven biển trong trao đổi, xử lý thông tin nhằm ngăn chặn, tiến tới chấm dứt tình hình tàu cá Việt Nam vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ở vùng biển nước ngoài. 

Giãn cách xã hội toàn TP Tuy Hòa từ 15h ngày 24/6

Phong tỏa khu vực đường Trần Phú (TP. Tuy Hòa)
(PLVN) -  Chiều 24/6, ông Cao Đình Huy – Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên) vừa ký ban hành văn bản có hỏa tốc về quyết định thực hiện biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg trong vòng 15 ngày, kể từ 15h ngày 24/6 trên địa bàn toàn TP Tuy Hòa.