'Boyband' Westlife tái hợp

'Boyband' Westlife tái hợp
(PLO) - Trước khi tan rã vào năm 2012, Westlife là cái tên nổi đình nổi đám một thời, từng chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ với những bản ballad ngọt ngào. Sau 6 năm vắng bóng, những người yêu âm nhạc một một lần nữa sục sôi khi nghe tin nhóm nhạc này tái hợp và sắp xuất hiện trước công chúng. 

Con trai cố Tổng thống Libya Gaddafi tái xuất

Con trai ông Gaddafi
(PLO) - Sau gần 6 năm bị bắt (19-11-2011) tại thành phố Zintan khi đang trốn chạy sang nước láng giềng Niger, ông Saif al-Islam Gaddafi, con trai cố Tổng thống Libya Gaddafi lại khiến dư luận dậy sóng. 

Bắt giữ 16 tấn đinh, vít nhập lậu vào Việt Nam

Bắt giữ 16 tấn đinh, vít nhập lậu vào Việt Nam
(PLO) - Chiều15/8, Đại diện Đội Chống buôn lậu và buôn bán hàng cấm, PC46 Công an Hà Nội cho biết, vào trưa ngày 13/8, đơn vị này đã phối hợp với Công an quận Hoàng Mai đã phát hiện và bắt giữ khoảng 16 tấn đinh, vít các loại do nước ngoài sản xuất. Trên vỏ bao bì hàng có ghi nơi sản xuất là Đài Loan.

Dồn sức thanh tra các lĩnh vực dễ phát sinh tiêu cực, tham nhũng

Dồn sức thanh tra các lĩnh vực dễ phát sinh tiêu cực, tham nhũng
(PLO) - Đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2014 và xác định nhiệm vụ trọng tâm của 6 tháng cuối năm tại Hội nghị sơ kết diễn ra sáng qua  - 11/7, ngành Thanh tra thống nhất sẽ tiếp tục triển khai thanh tra theo kế hoạch gắn với thanh tra đột xuất khi có dấu hiệu vi phạm, tập trung vào các lĩnh vực dễ phát sinh tiêu cực, tham nhũng.