Tài xế container gây tai nạn tại Bình Thuận mới là phụ xế

Cơ quan điều tra bước đầu đã xác định nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc giữa xe container và ôtô khách khiến 10 người thiệt mạng, hơn 20 người bị thương tại Bình Thuận là do tài xế xe container Trần Thanh Thiên (SN 1989, quê Khánh Hòa) phóng nhanh không làm chủ tay lái…
[links()]
Cơ quan điều tra bước đầu đã xác định nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc giữa xe container và ôtô khách khiến 10 người thiệt mạng, hơn 20 người bị thương tại Bình Thuận là do tài xế xe container Trần Thanh Thiên (SN 1989, quê Khánh Hòa)  phóng nhanh không làm chủ tay lái…

Do chiếc xe khách và phần đầu kéo của container bị cháy rụi hoàn toàn, tài xế của 2 xe đều thiệt mạng nên việc điều tra gặp không ít khó khăn.

Việc tài xế Trần Thanh Thiên (mới 21 tuổi) đã điều khiển xe container (quy định phải trên 24 tuổi và có bằng FC), theo cơ quan điều tra, thì Thiên chỉ là phụ xế, chưa có bằng lái chuyên môn. Tài xế chính thời điểm xảy ra tai nạn đang ngủ.
Sau tai nạn, Thiên chết tại chỗ. Tài xế chính thoát nạn và được người dân đưa đi cấp cứu.
Hiện CSGT cùng các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra để đi đến kết luận chính thức.

Trước đó, đã có 7 thi thể được người thân nhận về mai táng, nhiều bệnh nhân bị thương đã được xuất viện. Đến sáng nay, vẫn còn 3 thi thể chết cháy chưa xác định được nhân thân, phải chờ Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) giám định.

M.N
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vụ VEAM bị thiệt hại: Cựu TGĐ VEAM nói không hưởng lợi

Các bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Ngày 19/5, TAND TP Hà Nội tiếp tục xét xử 17 bị cáo trong vụ án sai phạm xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.