Tài xế "be” được nhận bảo hiểm sức khỏe cao cấp

(PLVN) -Sau 3 tháng triển khai chương trình bảo hiểm sức khỏe beHealthcare, hàng ngàn tài xế xe công nghệ đạt chuẩn đã xuất sắc nhận gói bảo hiểm trị giá đến 350 triệu đồng/năm từ ứng dụng gọi xe thuần Việt “be". Chương trình là một trong những nỗ lực của BE GROUP nhằm mang đến sự ổn định và an tâm với nghề cho các tài xế công nghệ.
Tài xế "be” được nhận bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Ngày 22/10 vừa qua, Công ty Cổ phần BE GROUP (đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “be") đã tiến hành trao tặng gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ beHealthcare cho gần 4000 tài xế “be" trên cả nước xuất sắc đạt đủ tiêu chí của chương trình.

Thuộc Quỹ beCare, quỹ phúc lớn nhất của BE GROUP dành cho tài xế thành lập tháng 6 vừa qua, beHealthcare là một trong những chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay. Chương trình được cung cấp bởi đối tác bảo hiểm uy tín PTI, dành cho tài xế beBike và beCar trên toàn quốc. beHealthcare thậm chí được đánh giá là một trong những gói bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe ưu việt nhất trong các gói bảo hiểm hiện nay dành cho nhân viên các công ty trên thị trường.

Song song đó, tất cả các tài xế khi gia nhập “be" đều đang được hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông với giá trị lên đến 100 triệu đồng, áp dụng cả 3 thời điểm: Khi tài xế đang trên hành trình đón hoặc chở khách đặt xe qua ứng dụng “be”, khi tài xế đang bật ứng dụng “be” để chờ khách và khi tài xế đang tắt ứng dụng “be”.

Với chương trình beHealthcare lần này, những tài xế xuất sắc đáp ứng tiêu chí theo quy định sẽ đồng thời được áp dụng thêm 3 gói bảo hiểm toàn diện với trị giá hơn 350 triệu đồng, bao gồm: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (ốm đau, bệnh tật, nội/ngoại trú, tử vong/thương tật vĩnh viễn); Bảo hiểm tai nạn toàn diện 24/7; và Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Tài xế "be” được nhận bảo hiểm sức khỏe cao cấp ảnh 1
Một trong những tài xế “be” xuất sắc vinh dự nhận được gói bảo hiểm toàn diện beHealthcare 

Anh Đ.V.L, tài xế beBike chia sẻ: “Từ ngày tham gia “be”, định kiến của tôi về nghề tài xế công nghệ là bấp bênh, không ổn định hoàn toàn biến mất. Ở “be” chúng tôi được chào đón và đối xử như một nhân viên thực sự của công ty với chương trình thưởng doanh thu hấp dẫn, những khóa đào tạo thiết thực, bài bản như kỹ năng sơ cấp cứu, giao tiếp tiếng anh cơ bản; và nhiều hoạt động tinh thần ý nghĩa khác như lễ vinh danh tài xế hàng quý, ngày hội trung thu, giải đá banh,.. Và quan trọng nhất là được hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ, từ bảo hiểm tai nạn giao thông đến bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Điều đó giúp anh em tài xế chúng tôi có thể yên tâm làm việc, phục vụ khách hàng tốt nhất để mang đến những chuyến xe an toàn, văn minh.”

Có thể thấy, “beHealthcare” một lần nữa tạo nên khác biệt trong mục tiêu coi trọng tài xế của “be”. Không chỉ chăm lo an toàn trong quá trình làm việc, hãng xe công nghệ này còn quan tâm đến cả những bất trắc có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày của tài xế. 

Đặc biệt, gói bảo hiểm này được trao đến các tài xế dựa trên kết quả làm việc thực tế như: thời điểm gia nhập “be”, tỉ lệ nhận chuyến, doanh thu, điểm đánh giá từ khách hàng… Tài xế khi đạt tiêu chuẩn của chương trình sẽ được nhận ngay gói bảo hiểm cao cấp này mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Điều này tạo động lực làm việc cho các bác tài, giúp tài xế tăng thêm thu nhập khi phấn đấu đạt kết quả doanh thu hàng tháng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của “be”. 

Củng cố cho phương châm “Lấy tài xế làm gốc" của ứng dụng gọi xe “be", mới đây BE GROUP cũng đã tiên phong phối hợp với Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao động Thương binh & Xã hội) tổ chức cuộc thi “Tay Lái Vàng” dành cho các tài xế công nghệ, góp phần chuẩn hóa nghề tài xế công nghệ, giúp cơ quan nhà nước quản lý tốt hơn và đồng thời hoàn thiện các chính sách an sinh, xã hội cho lực lượng lao động này.

Từ ngày 01/10/2019, be tiếp tục triển khai chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (gọi tắt beHealthcare) Đợt 2 – Quý 4/2019 cho toàn bộ Quý Tài xế beBike, beCar trên toàn quốc. Chương trình beHealthcare sẽ được triển khai xuyên suốt và được đánh giá theo hàng Quý. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc xem tại: https://www.be.xyz/tin-tuc/bao-hiem-cham-soc-suc-khoe-behealthcare-dot-2

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục
Công ty điện lực Quảng Ngãi đảm bảo an toàn hệ thống điện.

Clip PC Quảng Ngãi: Đảm bảo an toàn hệ thống điện

(PLVN) - Thời gian qua, liên tiếp những vụ cháy rừng ở Quảng Ngãi xảy ra. Đỉnh điểm của nắng nóng cộng với việc đốt thực bì làm nương rẫy ở miền núi đã làm cháy lan vào hành lang tuyến lưới điện cao áp. 90% các sự cố lưới điện liên quan đến cây trồng trong hoặc gần hành lang tuyến. Vì vậy, PC Quảng Ngãi chú trọng tăng cường kiểm tra, phát quang hành lang tuyến để phát hiện và ngăn chặn kịp thời nguy cơ gây sự cố.

Đọc thêm

Cơ hội nghề nghiệp cho thế hệ trẻ hậu đại dịch

Cơ hội nghề nghiệp cho thế hệ trẻ hậu đại dịch
(PLVN) - Vào ngày 10/7 tới, sự kiện trực tuyến “Ngày Hội One Sun Life Châu Á – Khởi đầu tương lai tươi sáng” được Sun Life Châu Á đồng loạt tổ chức tại các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Hong Kong, Malaysia, Indonesia và Philippines.

Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thông báo cho các quý khách hàng đã mua hồ sơ và các khách hàng có nhu cầu tham gia đấu giá tài sản kê biên của Chi cục thi hành án dân sự quận Hồng Bàng:

Thông báo đấu giá tài sản

Thông báo đấu giá tài sản
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thông báo cho các quý khách hàng đã mua hồ sơ và các khách hàng có nhu cầu tham gia đấu giá tài sản kê biên của Chi cục thi hành án dân sự quận Hồng Bàng:

Thông báo mời thầu

Thông báo mời thầu
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm bưu điện (Tầng 8 toà nhà Harec, số 4A Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội). Mời gói thầu: Xây dựng công trình Công ty bảo hiểm bưu điện Thừa Thiên Huế.