Tài tử phim 'Ở nhà một mình' đột tử

John Heard, được biết đến với vai diễn trong phim "Ở nhà một mình", đột tử ở tuổi 71.
John Heard đột tử trong khách sạn John Heard đột tử trong khách sạn

BBC ngày 22/7 dẫn nguồn TMZ cho biết nam diễn viên John Heard đột tử trong khách sạn ở Palo Alto, Californa - Mỹ, ngày 21/7. Văn phòng pháp y ở Santa Clara đã xác nhận thông tin này nhưng nguyên nhân cái chết vẫn chưa rõ.

John Heard được cho biết đã thuê khách sạn nghỉ ngơi sau một cuộc phẫu thuật nhỏ ở vùng lưng tuần này. Ông được nhớ đến với vai Peter McCallister, cha của Macaulay Culkins trong phim "Ở nhà một mình" năm 1990.

Trước khi đến với phim này, John Heard là diễn viên sân khấu, truyền hình từ những năm 1970. Ngoài những phim trên, John Heard còn đóng chính trong các phim: "Cutter's way", "C.H.U.D", "Gladiator", "CSI: Crime Investigation"... Năm 1990, ông từng được đề cử Emmy khi tham gia phim "The Sopranos".

Nhiều đồng nghiệp thương tiếc John Heard: "Anh ấy là một người tuyệt vời, mang đến rất nhiều tiếng cười. Tôi quá buồn khi nghe tin anh ấy đã ra đi" - nghệ sĩ hài Marlon Wayans viết; "Đau buồn khi nghe tin người bạn lâu năm qua đời! John là người pha trộn giữa tài năng và sự hóm hỉnh, một nghệ sĩ thực sự. Tôi sẽ nhớ anh ấy" - James Wood viết...

Tài tử phim 'Ở nhà một mình' đột tử ảnh 1
 
M.Khuê
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41
(PLVN) -  Virgil Abloh - nhà thiết kế thời trang da màu nổi tiếng đằng sau các bộ sưu tập quần áo nam của Louis Vuitton, đã qua đời vào ngày 28/11 ở tuổi 41, sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư hiếm gặp.

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam
(PLVN) - Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) vừa tổ chức lễ ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình). 

Sâu thẳm cao nguyên đá

Sâu thẳm cao nguyên đá
(PLVN) -  Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá. Đá xếp đủ thứ hình thù kì dị, như một câu chuyện cổ đang mở ra trước mắt.

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt
(PLVN) - Sáng sớm đã nghe tiếng loa vọng từ chốt gác đầu xóm. Vậy là thêm chục hộ về xóm. Bà con tranh thủ phụ nghen. Mấy anh nào rảnh ra vạt cỏ kê pallet gỗ lên giúp. Căng tầm sáu cái lều nữa. Mọi người từ lều ló đầu ra, chẳng ai bảo ai, cánh đàn ông nhanh chóng đeo khẩu trang rồi chạy về phía chốt gác.