Tại sao cảnh sát quyết định không khám nghiệm tử thi Goo Hara?

(PLVN) - Trong cuộc họp báo vào ngày 25/11, cảnh sát đã đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến cuộc điều tra cái chết của Goo Hara.
Tại sao cảnh sát quyết định không khám nghiệm tử thi Goo Hara?

Theo ủy viên Lee Yong Pyo từ Sở cảnh sát trung tâm Seoul cho biết, lá thư viết tay đã được tìm thấy trong phòng khách của Goo Hara nhưng không thể tiết lộ nội dung của lá thư đó.

Cảnh sát Gangnam Seoul tuyên bố rằng họ sẽ không tiến hành khám nghiệm tử thi Goo Hara.

Quyết định được đưa ra vì khi họ  lấy lời khai từ gia đình Goo Hara và thu thập thông tin tại hiện trường vụ việc, không phát hiện ra bất cứ nghi vấn của hành vi phạm tội nào.

Tang lễ của ca sĩ sẽ được tổ chức kín đáo theo nguyện vọng của gia đình Goo Hara. Người hâm mộ của cô sẽ được sắp xếp một địa điểm khác để có thể đặt hoa và tiễn biệt thần tượng của mình từ ngày 25/11 đến 27/11. 

Tại sao cảnh sát quyết định không khám nghiệm tử thi Goo Hara? ảnh 1
 

Go Hara (28 tuổi) là ca sĩ thần tượng của nhóm nhạc KARA từng được yêu mến ở châu Á giai đoạn 2007 - 2012. Nữ ca sĩ xinh đẹp này được mệnh danh “búp bê Hàn Quốc”.

Cô qua đời ở nhà riêng vào khoảng 18h ngày 24/11.

Hà My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"

Câu chuyện về "Dáng hình đất nước"
(PLVN) - Kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), 80 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2021), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu nghệ thuật "Dáng hình đất nước", truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 2/9/2021 trên kênh VTV1.